Game thủ 'nước mắt ngắn dài' khi công thành chiến đóng cửa

 - 
Công Thành Chiến làwebgamechiến thuật thời gian thực 2 chiều với lối đánh đặc sắc khi cho phép người chơi trực tiếp điều binh khiển tướng trong trận đấu. Vẫn không thay đổi lối đánh theo đợt nhưng trò đùa này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp những tướng sinh hoạt 7 vị trí không giống nhau trong trận đấu. Không ràng buộc bạn chơi trong một trong những đội hình độc nhất vô nhị định, trò đùa này để cho người chơi trả toàn biến hóa năng động trong biện pháp xếp trận. Bao gồm điều này yên cầu sự khéo léo, nhiều mưu túc trí tự mỗi game thủ.

Bạn đang xem: Game thủ 'nước mắt ngắn dài' khi công thành chiến đóng cửa

Bạn đã xem: Công thành chiến trên zing me


*

Công Thành Chiến cho những người chơi nhấn mình vào một trái đất Tam Quốc bắt đầu lạ, nhập vai thành hầu hết nguyên soái thống lãnh trăm quân vạn mã, bạn chơi vẫn trổ tài điều binh khiển tướng, thu xếp quân cơ, sắp xếp đội hình. Với hệ thống tính năng hấp dẫn, được cải tiến hơn không hề ít so với đầy đủ game chiến thuật thời kỳ trước, trò nghịch đã tạo được giờ vang ngay từ thời điểm reviews vào mon 5.2015 và tiếp tục được "địa vị" trong dòng game phương án tại Việt Nam tính từ lúc đó tới nay.

Xem thêm: Người Yêu Chim Sẻ Đi Nắng Bị Netizen Soi Sắc Vóc, Aoe Hot Bóc Phốt Người Yêu Chimsedinang 2018


*

*

Dẫu vậy, bắt đầu đây, nhà xây dừng VNG đã chính thức thông tin sẽ tạm dừng hoạt động Công Thành Chiến trong mùa hè này. Nỗ lực thể, trò chơi sẽ đóng những cổng nạp/đăng ký vào ngày 12.5 sắp tới tới, và sẽ đóng tổng thể game đúng 2 tháng sau đó (12.7), xong xuôi hành trình hơn hai năm gắn bó với xã hội game thủ Việt Nam.

Xem thêm: Miscellaneous Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Miscellaneous Miscellaneous Là Gì, Nghĩa Của Từ Miscellaneous


*

Phản ứng trước thông báo ngừng hoạt động này, nhiều người chơi đã bộc bạch sự nhớ tiếc nuối và âu sầu mặc cho dù từ khoảng 2 mon trước, các tin đồn thổi về vấn đề trò đùa sắp tạm dừng hoạt động đã bắt đầu lan tỏa trên diễn lũ của game. Mặc dù vậy, so với những người đã đính bó cùng với Công Thành Chiến suốt 2 năm qua, trong khi đây vẫn chính là cú sốc quá to để hoàn toàn có thể chấp nhận. Tương đối đông bạn đã đánh giá tới fanpage trò chơi với ước muốn nhà thành lập "suy nghĩ về lại" việc tạm dừng hoạt động Công Thành Chiến, đồng thời lôi kéo những fan chơi khác chung tay "cứu" trò đùa này thoát ra khỏi án tử trong thời điểm tháng 7 sắp đến tới.
*

Vượt khỏi những nhìn nhận xưa cũ khi nói tới game chiến thuật, Công Thành Chiến trở thành đại diện tiên phong cho webgame giải pháp thế hệ bắt đầu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, trò chơi cũng có thể có đóng góp không nhỏ dại vào việc tạo dựng vị trí cho game chiến thuật, quả thực có thể nói rằng câu hỏi Công Thành Chiến tạm dừng hoạt động là một mất non không nhỏ dại của làng game Việt.Ý loài kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin sung sướng gõ tiếng Việt bao gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết1

Tân OMG3Q VNG: đề nghị tối ưu team hình nạm nào ở mặt trận liên server?

2

Bước tiến vượt bậc trong quy trình build quy củ Tân OMG3Q - Thần Binh hiển uy!

3

Tân OMG3Q VNG: Phiên bạn dạng Công Thành Chiến ra làm sao sau 10 ngày cập nhật?

4

Tân OMG3Q VNG: Lôi Đài Đỉnh Phong, khu vực vinh danh cõi tục Đệ độc nhất vô nhị cao thủ

5

Tân OMG3Q: Thần Binh bao gồm giúp võ tướng biến chuyển Thần Tướng?

6

Tuyệt kiếm Cổ Phong dìm ‘cơn mưa’ lời khen từ dàn VIP bự làng game Việt

7

Quân Đoàn Chiến Tân OMG3Q: Thời tương khắc nào mang tính quyết định?

Chuyên mục: Tin Tức