Conan Và Ran Tắm Chung

 - 

Có ai từng chú ý rằng lúc Ran và Conan tắm chung luôn luôn xảy ra các sự nắm giống nhau không?

Chắc hẳn ai mê truyện xuất xắc phim về cậu rực rỡ thám tửConancũng đông đảo đứ đừ cùng với cắp đôiRanvàConan. Đặc biệt, vào mỗi lúc hai nhân đồ dùng này rửa ráy với nhau thì lại có muôn nghìnchuyện dở khóc dở cườixảy ra.

Bạn đang xem: Conan và ran tắm chung

*

Xịt ngày tiết mũi cùng đỏ tía mặt

*

Dù thân xác đã biết thành teo nhỏ tuổi nhưng cậu trai trẻShinichivẫn hiện lên trongConanlà một chàng bạn trẻ đang tuổi trưởng thành. Nhưng lại côRanngây thơ thì cứ không có tội vạ kéo cậu trai này vào nhà tắm và tiến hành những màn kì cọ khiến choConanmỗi lần nghĩ mang đến chỉ biết xịt máu mũi và đỏ mặt bửa xỉu đứ đừ.

*

Có một vài lần,Rancòn khoe thân hình xuân thì của chính mình trong suối nước nóng khiến cho cậu bạn trẻ trong thân xác bé nhỏ phải quăng quật chạy bởi máu chạy rần rần với xấu hổ đến đắn đo chỗ trốn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Hijack Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hijacking Trong Tiếng Việt

*

Thậm chí, cô nàngRanvà chúng ta thânSonokocòn thuộc nhau cuốn hút chàng giới trẻ bị teo vào phòng tắm giặt một cách bỏ mặc nữa. Điều này thiết nghĩ cũng cảnh tỉnh các fan hâm mộ nữ gồm nuôi trẻ nhỏ thì tinh giảm tắm chung, biết đâu lại là mộtShinichi Kudoteo nhỏ.

*

Án mạng xảy ra

Một điều trùng hợp kì khôi là sau các lần tắm chung, thìConanlại phải đương đầu với hầu như vụ án mạng tiết me cho quên không còn cả nụ cười sướng khi được kề cận bạn yêu.

Xem thêm: Đột Kích Trong Tầm Ngắm - Tải Hack Roblox【Copy_Sodo66

*

*

Conanluôn là món ăn niềm tin cho các ai mê chuyện tranh và phim phim hoạt hình trinh thám. Trong truyện có nhiều tình máu dở khóc dở cười khiến cho các fan vô thuộc mê mẩn. Ngoài cụ thể thú vị này ra, còn vô số những cụ thể thú vị kháckhiến fan phải ngất xỉu ngâymà xem từ thời điểm năm này qua năm khác nhưng không mệt mỏi.