Con Rết Người

 - 

Bộ phyên ổn này còn khiến nhiều người khác khẩu thấy bi tráng mửa bởi ý tưởng phát minh và hình hình ảnh thừa kinh rợn tựa như Con Rết Người ngày làm sao.


Tưởng nhưThe Human Centipede(Con Rết Người) đã là một thương hiệu phim gớm dị tạo ám ảnh hàng đầu vị ý tưởng điên loạn, thì thực chất vẫn còn có 1 cái thương hiệu không giống tạo sốc không thua kém, chính là Tusk (Răng Nanh). Bộ phyên này là một tác phẩm hài-kinh dị ra mắt năm 2014, tuy vậy hài thì không nhiều mà gớm ghiếc thì nhiều Lúc nội dung của tác phẩm kể về một người đàn ông bị mổ xẻ, tra tấn man di bởi một kẻ trọng điểm thần để biến ông thành... động vật.

Bạn đang xem: Con rết ngườiTusk luân phiên quanhWallace Bryton - một người đàn ông chủ trì một podcast chuyên về các đoạn đoạn Clip viral bên trên mạng. Trong một lần đi công tác làm việc, Wallace tìm kiếm thấy một người đàn ông đăng tin sẵn sàng cung cấp chỗ trọ miễn phí, đồng thời hứa hẹn "một câu chuyện thụ vị". Tò tìm cùng hào hứng, Wallace đến căn biệt thự của Howard Howe - một người ngư dân giờ đây phải ngồi xe pháo lăn.


Tại đây, Howard kể đến Wallace nghe về 1 nhỏ hải mã - ông ta đặt tên là "Ngài Tusk" - đã cứu mạng ông Lúc bị đắm tàu ngoại trừ biển. Tuy nhiên, Wallace dần bất tỉnh bởi vì thuốc mê bị trộn vào món trà soát. Khi tỉnh dậy, ông hãi hùng nhận ra chân trái của bản thân đã biến mất. Wallace chỉ gồm thể gửi tin nhắn cầu cứu mang lại bạn gái, trước Lúc lại bị Howard đánh ngất.

Xem thêm: Cháy Là Gì - Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc > ViewTừ đó, Howard tiếp tục "phẫu thuật", "cắt xẻ" Wallace để biến ông thành quyết hài của bé hải mã "Ngài Tusk". Cũng từ đó, Howard mới hé lộ thêm câu chuyện ngày xưa: trước Lúc được giải cứu, ông ta đã phải giết và ăn thịt "Ngài Tusk" để gồm thể sinch tồn. Chính vì thừa tội lỗi, ông ta dành 15 năm vào suốt cuộc đời mình để dụ dỗ các nạn nhân, cố gắng biến họ trở thành con hải mã năm làm sao. Dần dần, Wallace cũng cư xử với ăn uống như một con hải mã thật sự, ko thể trở về hình dạng người ngày như thế nào.

Xem thêm: Điều Chỉnh Tiếng Anh Là Gì, Điều Chỉnh Trong Tiếng Tiếng Anh
Tusk khiến người xem rợn tóc gáy vì chưng câu chuyện bệnh hoạn, thuộc với đó là tạo hình nhỏ "hải mã" hết sức rùng rợn, khiến ám ảnh. Trang RogerEbert cũng phải nhận định bộ phim "gồm âm hưởng Con Rết Người nặng nề". Phlặng nhận về phản hồi trái chiều từ phía các nhà phê bình. Thậm chí, trang The Seattle Times còn nhận xét rằng "Tusk là bộ phyên kinh tởm với vô nghĩa nhất" họ từng coi, vừa xem vừa buồn mửa.

Nguồn ảnh: A24


10 kín đáo ít ai biết về "cơn ác mộng" Con Rết Người: Dựa trên nhân trang bị gồm thiệt 100%, cả chục diễn viên người vợ quăng quật casting bởi một hành động đáng giận

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem