CON CỦA NARUTO VÀ HINATA

 - 

Uzumaki Boruto là một trong những nhân vật hư cấu, là đàn ông của na-ru-to một nin-ja tài năng. Cậu thường được nhận xét là có khuôn mặt tương đương với thân phụ của mình.

Khác hẳn với Naruto, Boruto là 1 trong người rất sang chảnh và kiêu sa và luôn đề cao tài năng của bạn dạng thân, ũng vì chưng vậy mà mọi các bước nhóm các bị hình ảnh hưởng. ý muốn rằng đều thông tin dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhân thiết bị Boruto, con trai Naruto.

Bạn đang xem: Con của naruto và hinata

*


Đặc Điểm Của Uzumaki Boruto

Tên giờ đồng hồ nhật: うずまき ボルトTên hay gọi: Uzumaki BorutoNgày sinh: 27/3Chiều cao: 138cmLà member của team 7 – team Konohamaru Giới tính: NamCấp độ: GenniXuất hiện thứ nhất ở chương 700

*

Mối dục tình Của Uzumaki Boruto

Hyuga Hinata(mẹ)Minato(ông nội)Kushina(bà nội)Hyuga Hiashi(ông ngoại)Hizashi Hyuga (ông họ bên ngoại, đã mất)Uzumaki Himawari(em gái)Hyuga Hanabi (dì ruột)

*

Tính giải pháp Của Uzumaki Boruto

Boruto ngay lập tức từ khi còn nhỏ dại đã là 1 cậu bé khá ngang bướng và hoạt bát, cậu tất cả một câu cửa miệng là “dattebasa”, trong tiếng nhật gọi là だ っ て ば.

Cậu thường tiến công giá phiên bản thân mình vô cùng cao, luôn luôn khoe khoang về kỹ năng và sức mạnh của mình, bởi vì tính sang chảnh và kiêu sa này khiến cho việc vận động cùng đội trở cần vô giá bán trị.

Cậu luôn luôn muốn tự phiên bản thân mình làm những việc. Cho dù cậu rất sang chảnh nhưng cậu lại luôn tôn trọng mọi bạn xung quanh, đặc biệt là cậu rất coi trọng và yêu quý bạn của mình.

*

Thông Tin Về Uzumaki Boruto

Boruto là đàn ông của Naruto, cậu có tương đối nhiều đặc điểm giống như với phụ thân của mình, nhưng mà lại từng có lời đồn cho rằng cậu kiểu như với Toneri. Cậu là một trong những nhân vật chính trong truyện Naruto.

Boruto thiết lập một đôi mắt greed color biển, mái tóc dựng màu vàng, điều đó rất tương đương với phụ vương và ông của cậu. Lúc còn là học tập viên ở học viện ninja, Boruto đang đeo băng sống trán bao gồm kí hiệu buôn bản Konoha, cậu thường hay mặc áo thun trắng cùng khoác ngoài là một trong những chiếc áo màu sắc đen.

*

Tiểu Sử Về Uzumaki Boruto

Uzumaki Boruto tất cả một quyền năng vô cùng to khiếp, cả ông nội và thân phụ của cậu những là số đông Hokage tài giỏi. Ko chỉ dừng lại ở đó, mặt ngoại cậu còn là 1 trong gia tộc quý giá và khôn xiết lớn, đó chính là gia tộc Hyuga giữa những gia tộc lớn số 1 thời đó.

Boruto là đàn ông của Uzumaki Naruto và Hyuga Hinata, cậu là 1 thanh niên có tài và rất mạnh khỏe mẽ.

Boruto quá hưởng năng lực và sức khỏe từ phụ huynh mình, cậu được công nhận là 1 thần đồng ninja. Là 1 trong những người nhanh nhẹn cùng rất to gan lớn mật mẽ, cậu cài cho bản thân một mối cung cấp chakra khôn xiết lớn.

Xem thêm: Bảo Trợ Truyền Thông Là Gì, Cách Tối Ưu Hoạt Động Này Hiệu Quả

Sau này, Sasuke đã nhận được cậu là học trò của mình. Ở trên đây Boruto đang học được tương đối nhiều điều, cậu mong muốn trở nên mạnh mẽ hơn phụ thân mình.

*

Khả Năng Và sức mạnh Nhẫn Thuật Của Uzumaki Boruto

Boruto là con trai của Uzumaki NarutoHyuga Hinata. Cũng cũng chính vì vậy cơ mà cậu suôn sẻ thừa tận hưởng cả hai mẫu máu của hai gia tộc danh giá.

Đó là gia tộc Hyuga và gia tộc Uzumaki, ngay lập tức từ nhỏ tuổi cậu sẽ được xem là một thiên tài. Cậu tải nhiều năng lực khác nhau từ bỏ cao cho thấp.

Trong thời điểm giỏi nghiệp học tập viên, cậu sẽ được nhận xét ở nút độ là một trong những chunin. Cậu sở hữu phần lớn nguồn tích điện và sức mạnh khá lớn, nó đang thu hút Sasuke về việc nhận cậu làm cho học trò.

Boruto hoàn toàn có thể sử dụng 4 ảnh phân thân cho dù bị dung nạp hết chakra. Vị trong cậu gồm một năng lượng chakra cực kỳ lớn, cậu được thừa hưởng nó từ người phụ thân của mình.

Năm cậu 8 tuổi, cậu đã có thể ban đầu kích hoạt tiềm thức Jōgan vào mắt đề xuất của mình. Boruto có thể sử dụng cả 3 hệ chakra như Thủy Độn, Phong Độn với Lôi Độn. Trong những chiêu thức khó sử dụng.

Điểm quan trọng đặc biệt ở cậu là rất có thể tạo ra Rasengan được sáng lập do ông nội cậu. Với giải pháp này, Boruto có thể hoà lẫn Rasengan vào ko khí. Mặc dù vậy tuy thế nó vẫn gây nên sát thương, đây là điều mà khó khăn ai có thể làm được nhắc cả tía và ông nội cậu.

Xem thêm: Outbound Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Outbound Là Gì

Boruto là một ninja tài năng, cậu thiết lập cả nhì nguồn năng lượng từ phụ thân và chị em của mình. Từ một số trong những thông tin cơ bản trên giúp chúng ta hiểu rõ hơn về Boruto một ninja năng lực và sở hữu trong mình phần đông nguồn sức mạnh đặc biệt.