Võ Lâm Truyền Kỳ H5

 - 

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 chính thức ra mắt người chơi vào ngày 15/10, đây là tựa game kiếm hiệp tiếp theo do VNG phát hành, tuy nhiên trên nền tảng H5, tham gia trải nghiệm bạn sẽ nhận được Võ Lâm Truyền Kỳ Codes H5 giá trị để thu thập vật phẩm thăng cấp, tăng sức mạnh.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ h5

Tựa đề trò chơi Võ thuật H5 được VNG phát hành tại Việt Nam sau một thời gian dài mong chờ từ cộng đồng game thủ. Bạn có thể chơi game trên nền tảng PC hoặc Mobile cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác. Không những vậy, nhiều phần quà hấp dẫn là các gói code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 sẽ được trao cho game thủ khi tham gia chơi tại các máy chủ.

Tải Võ Lâm Truyền Kỳ H5 để nhận ngay những giftcode hấp dẫn

Hướng dẫn nhận code Võ Lâm Truyền Kỳ H5

– v35LPx (rương bạc x2; Xuân Tình (Lv1) x20)

Ngoài ra, các bạn MỜI VÀO và làm theo hướng dẫn để nhận mã

Tham gia vào thế giới kiếm hiệp nhập vai của Võ Lâm Truyền Kỳ H5, người chơi có thể lựa chọn một trong những môn phái võ công quen thuộc như Cái Bang, Thiên Vương, Nga My, Ngũ Độc, Võ Đang. Mỗi môn phái đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau thông qua các chỉ số cơ bản và thuộc tính kỹ năng. Bạn tham gia sẽ thực hiện các nhiệm vụ cơ bản ban đầu để tăng cấp và mở khóa các tính năng. Và điều này sẽ nhanh hơn khi bạn sở hữu mã game giá trị.

Cách 1 : Lấy mã tại trang tổng hợp mã của Honda Anh Dũng.vn. Bạn có thể nhấn Ctrl + D để tạo Bookmark bài viết, mã sẽ được cập nhật thường xuyên.

*

Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về mã game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 cũng như các game khác một cách nhanh chóng và cập nhật nhất. Bạn có thể thường xuyên theo dõi và tham gia các sự kiện nổi bật trên website.

Xem thêm: Game Làm Tóc Cho Công Chúa Tóc Mây, Làm Tóc Cho Latina

Cách 2 : Nhận code Lưu Danh tại website chính thức của game

Các bạn có thể tham gia Lưu Danh và nhận code game tại trang chủ game. Game thủ chỉ cần đăng ký email và số điện thoại. Sau đó các bạn đợi ngày game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 phát hành chính thức, hệ thống sẽ tự động gửi code về email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp, truy cập Đây.

Cách 3 : Theo dõi và tham gia các sự kiện nóng trên nhóm nhóm chính thức

Game thủ cũng có thể rinh code Võ Lâm Truyền Kỳ H5 tại group của game. Các admin và mod sẽ thường xuyên tổ chức các sự kiện hấp dẫn kèm theo code cho những người chơi may mắn nhất. Bạn có thể truy cập nó theo liên kết Đây.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 có thể tương thích đa nền tảng PC và Mobile, game thủ có thể tham khảo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên PC mà chúng tôi đã đề cập chi tiết, các thao tác đăng ký tài khoản và đăng nhập rất dễ dàng, rất nhanh chóng bạn sẽ có mặt trong trò chơi.

Xem thêm: Nước Rửa Chén Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Chỉ Phòng Bếp

Code Tam Quốc cũng được phát hành thường xuyên đến tay game thủ bởi đây là game chiến thuật cũng thuộc đề tài Tam Quốc quen thuộc với lượng fan đông đảo, sở hữu Code Tam Quốc tướng bạn có nhiều cơ hội thi triển sức mạnh con người. nhiều đối tượng trong trò chơi hơn.