SOÁI CA TAM QUỐC TẶNG GIFTCODE CHO GAME THỦ 2GAME

 - 
*

Nhận Gift Code game mobile online Soái Ca Tam Quốc mới nhất và giá trị nhất từ NPH Vega, hãy nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Soái Ca Tam Quốc.

Bạn đang xem: Soái ca tam quốc tặng giftcode cho game thủ 2gameNhận Gift Code game mobile online Soái Ca Tam Quốc mới nhất và giá trị nhất từ NPH Vega, hãy nhanh tay kẻo hết nào các game thủ Soái Ca Tam Quốc.


Hướng dẫn nhận giftcode Soái Ca Tam Quốc: Trong đợt phát giftcode game Soái Ca Tam Quốc này thì độc giả sẽ được nhận quà qua hình thức quen thuộc gồm 3 bước đơn giản của hệ thống và 1 bước miễn phí từ NPH yêu cầu nếu có:

1/ Nhận giftcode game Soái Ca Tam Quốc xoay tua may mắn vào mỗi ngày từ NPH

– Like và Chia sẽ bài viết nhận code độc quyền lên các trang mạng xã hội – Gửi lại bình luận với nội dung là Email hoặc số điện thoại – Những người may mắn sẽ được chọn lựa ngẫu nhiên để chúng mình gửi mã code gồm phần quà vỗ cùng giá trị lớn vào địa chỉ email hoặc qua sms di động.

Phần thưởng bao gồm: 5 Triệu Hoán Lệnh, 50 Kỳ Sách Phù, 5 Năng Lượng Thạch.

Ngoài ra còn nhiều vip code game Soái Ca Tam Quốc sẽ được tặng vào ngày 20 mỗi tháng theo lượt bốc thăm may mắn nhất.

2/ Nhân giftcode game Soái Ca Tam Quốc trực tiếp trong bộ cài

Do số lượng người chơi tham gia hưởng ứng nhiệt tình về nhận thưởng, hiện mã code game Soái Ca Tam Quốc đã được gửi trực tiếp trong game khi bạn kích hoạt số điện thoại.

Xem thêm: Ảnh Vector Là Gì - Đặc Trưng Cơ Bản Của Ảnh Vector


Soái Ca Tam Quốc


Tải game về máy
- Thể loại:
Chiến thuật- Nền tảng: Game mobile
9.2trang chủ

Tải game về nhận ngay giftcode!

Lưu ý:

– Code không nhận được trên máy tính cũng như giả lập trên máy tính! – Mỗi máy, mỗi nick chỉ nhận và ăn code được một lần – Nếu tải về không hiện code thì các bạn lấy máy khác thử xem! Nếu không cỏ thì là hệ thống chưa phát kịp để đến hôm sau sẽ có!

3/ Nhận code game Soái Ca Tam Quốc thông qua trang chủ game

*

Các bạn vào link https://soaica.gaba.vn/ rồi nhấp vào chữ Giftcode. Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng chỉ dẫn yêu cầu các bạn đăng nhập để lấy giftcode game soai ca tam quoc về máy. Ngoài ra bạn có thể tham gia event trên Fanpage để lấy VIP code game Soái Ca Tam Quốc.

Rất đơn giản vậy là các bạn đã có ngay cho mình cách nhận gift code game Soái Ca Tam Quốc rồi nhé.

4/ Nhận giftcode Soái Ca Tam Quốc trực tiếp thông qua hệ thống website divinerank.vn

*
Hiện code game Soái Ca Tam Quốc mobile đã tạm hết hoặc chưa cập nhật đợt mới, bạn vui lòng trở lại vào hôm sau.

Game Soái Ca Tam Quốc mobile được mô phỏng theo cuộc chiến của thời Tam quốc, nơi quy tụ các anh hào kiệt với những cuộc chiến khốc liệt tạo nên lịch sử. Người chơi sẽ được hóa thân vào các nhân vật được tạo hình nhỏ nhắn và khá khác biệt trên nền tảng đồ họa 2.5D sống động.

Cuộc chiến trong game diễn ra theo từng nhiệm vụ để người chơi thể hiện tài trí dàn trận của mình trong từng màn chơi. Đi kèm theo là hệ thống PvP dành cho các người chơi trổ tài chinh chiến trong các trận mạc, đấu trường rực lửa.

Xem thêm: 112, 113, 114 Là Gì, Các Số Điện Thoại Khẩn Cấp Tại Việt Nam

Bạn sẽ dễ dàng thăng cấp qua hệ thống vật phẩm trang bị hỗ trợ người chơi cực kỳ phong phú để tham gia trận chiến. Cùng những tính năng nâng cấp trang bị cũng như kỹ năng dành cho người chơi vô cùng đa dạng.