CODE LÔI ĐÌNH CHI NỘ

 - 

Lôi Đình Chi Nộ được phát triển bằng một bộ engine hoàn toàn mới, thể hiện được chất lượng hình ảnh tốt, tạo ra trải nghiệm mượt mà trên nền trình duyệt, kết hợp với nhiều hệ thống gameplay kinh điển, ăn sâu vào ý thức của bộ phận người chơi thời xưa. Đồng thời NSX cũng đưa vào những nét đổi mới, nhận mạnh vào tính năng PK đầy kịch tính, cho phép hàng nghìn người nghênh chiến đồng lúc.

Bạn đang xem: Code lôi đình chi nộ

Về hệ thống nhân vật trong Lôi Đình Chi Nộ thì thoạt trông rất đơn giản song lại tạo ra sự tương hỗ cân bằng giữa 3 lớp Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Trong đó Chiến Sĩ chuyên sử dụng đại kiếm, giỏi cận chiến và mang vai trò tanker; Pháp Sư chuyên sử dụng kiếm, có khả năng gây sát thương phép thuật từ xa và mang vai trò dps; cuối cùng là Đạo Sĩ chuyên sử dụng kiếm, đảm nhiệm vai trò hồi máu, trị thương với khả năng triệu hoán. Các kỹ năng mỗi phái được thực hiện tương đối bắt mắt và bóng bảy, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên lôi cuốn, hấp dẫn hơn.

Nền đồ họa của game được xây dựng khá tốt và cho thấy sự đầu tư công sức của đội ngũ phát triển. Tổng thể hình ảnh có màu sắc hơi u tối theo kiểu chân thực rất giống với một số game online 2D thời kỳ đầu tiên như VLTK, Kiếm Thế, Chinh Đồ, MU Online, Diablo 2 nhưng đã được cải thiện chất lượng hơn hẳn, mang tính thẩm mỹ tốt. Theo đó nhân vật có độ chi tiết và cử động rất mượt, một số hiệu ứng phức tạp cũng được áp dụng hoàn chỉnh, tạo được ấn tượng với người trải nghiệm.

Ngoài ra điểm độc đáo ở trò chơi này chính là nội dung gameplay rất phong phú và đa dạng, yêu cầu người chơi đào sâu tìm hiểu, bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu. Người chơi có thể kể tới một tài hệ thống quan trọng hàng đầu như hệ thống pet “ảo thú”, tính năng bảo thạch, tính năng quân hàm, cơ chế cho phép chuyển sinh, hệ thống thăng cấp “huyễn thần”, áp tiêu, chiến trường đoạt bảo, nội công, võ hồn…Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Lôi Đình Chi Nộ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Lôi Đình Chi Nộ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại divinerank.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Lôi Đình Chi Nộ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại divinerank.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Lôi Đình Chi Nộ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại divinerank.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Lôi Đình Chi Nộ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng divinerank.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Xem thêm: Svn Là Gì ? Tìm Hiểu Về Svn Subversion Là Gì

Có thể nói so với các webgame hiện tại, hệ thống PK trong Lôi Đình Chi Nộ có sự hấp dẫn vượt trội và có thể sánh ngang tầm với các tựa game client thời kỳ đầu.Vật phẩm mới giúp PK không rơi đồ trong Lôi Đình Chi Nộ sẽ bảo vệ game thủ trong 30 phút, hứa hẹn sẽ là vật phẩm không một game thủ nào có thể bỏ lỡ.


*

Càng phát triển rộng khắp, “Game của 8x” Lôi Đình Chi Nộ ngày càng thu hút được nhiều game thủ gạo cội trong làng game Việt.


Trong game Lôi Đình Chi Nộ, 2 cao thủ CR7 ở Hà Nội và Tổcaca ở TP.HCM cũng tạo nên 2 thế lực lưỡng lập hùng bá trong cộng đồng game.


Trái ngược với cái giá rét ngoài trời, không khí buổi Offline Lôi Đình Chi Nộ tại Hà Nội ngày 27/02 vừa qua được sưởi ấm bởi sự tham gia của cộng đồng game thủ.


Ngoài các sự kiện như Công Thành Chiến liên server, tặng trang bị VIP Long Thần, Lôi Đình Chi Nộ còn có nhiều hoạt động chăm sóc game thủ rất thực tế.


Trận Công Thành Chiến liên máy chủ lớn nhất mang tên Phong Hỏa Lôi Đình của Lôi Đình Chi Nộ sẽ đưa game thủ bước vào một cảnh giới hấp dẫn chưa từng có.

Xem thêm:


Nhân ngày 23 tháng chạp Âm Lịch, một game thủ của Lôi Đình Chi Nộ gửi tặng cho Ban Điều Hành một tiểu phẩm vui về chuyện Táo Lôi Đình Chi Nộ về chầu Trời.