CÓ NHỮNG ĐIỀU MÀ EM MUỐN NÓI KHÔNG KỊP ĐÂU ĐÃ QUÁ MUỘN RỒI

 - 

Đau Để Trưởng Thành là bài hát được thế hiện bởi OnlyC. Dưới đây là lời bài hát Đau Để Trưởng Thành của OnlyC kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Có những điều mà em muốn nói không kịp đâu đã quá muộn rồi


Lời bài hát Đau Để Trưởng Thành

Yêu ai mà chẳng có lúc buồnThương ai rồi cũng đến lúc buôngỪ thì anh phải đứng dậy thôi, nhật ký cất đi rồiThôi nói ra làm gì lại càng thêm đau

Nếu quay thời gian đến lúc đầu, để nói rằng này chàng trai hãy nhớ choNgười con gái cô đơn lắm đấy, tại sao không níu lấyĐể mất đi một người chỉ vì vô tâm


Có những điều mà anh muốn nói, không kịp đâu đã quá muộn rồiCó những điều mà anh từng ngó lơ, lại là ước mơ bao ngườiLà tại anh nỗi đau đi đến suốt đờiKhi yêu chỉ cần như thếChia tay có khi làm mình lớn lên

Mỗi khi buồn thì em cứ khóc, khóc thật to mỗi anh nghe thôiMỗi khi đau niềm đau cũng xé đôi vì anh vẫn yêu em nhiềuDòng thời gian sẽ trôi để anh thấy rằngChia tay thì ta mới thấu mình đã sai từ đâu (đầu)


Hợp âm bài hát Đau Để Trưởng Thành

1. Yêu, ai mà chẳng có lúc buồn Thương, ai rồi cũng đến lúc buôngỪ thì anh phải đứng dậy thôi, nhật kí cất đi rồi Thôi nói ra làm gì lại càng thêm đau.


2. Nếu quay thời gian đến lúc đầuĐể nói rằng này chàng trai hãy nhớ choNgười con gái cô đơn lắm đấy, tại sao không níu lấy Để mất đi một người chỉ vì vô tâm.

Xem thêm: Superhero Avengers 3D - Game Biệt Đội Siêu Anh Hùng

ĐK:Có những điều mà anh muốn nói không kịp đâu đã quá muộn rồiCó những điều mà anh từng ngó lơ lại là ước mơ bao ngườiLà tại anh, nỗi đau đi đến suốt đờiKhi yêu chỉ cần như thế chia tay có khi làm mình lớn lên.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Liên Minh Huyền Thoại, Cách Mở Khóa Nick Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi khi buồn thì em cứ khóc khóc thật to mỗi anh nghe thôiMỗi khi đau niềm đau cũng xé đôi, vì anh vẫn yêu em nhiềuDòng thời gian sẽ trôi để anh thấy rằngChia tay thì ta mới thấu mình đã sai từ đâu.

Karaoke bài hát Đau Để Trưởng Thành


Thông tin bài hát Đau Để Trưởng Thành

Editor: Cái CâyColor Grading: Phan LênSet Design: Toby Phan, #TeamCuBuaRain Design: Tô Phương TuấnAssistant Producer: Phạm Hồng VinhGaffer: Tài Râu

*

Tải bài hát

Để tải bài hát Đau Để Trưởng Thành của OnlyC. Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!


Bài Viết Trước

Lời bài hát (Lyrics): Bất Bình Thường

Bài Viết Tiếp Theo

Lời bài hát (Lyrics): Đã Từng Là