Có Những Điều Mà Em Muốn Nói Không Kịp Đâu Đã Quá Muộn Rồi

 - 

Đau Để trưởng thành và cứng cáp là bài xích hát được đà hiện bởi OnlyC. Dưới đây là lời bài xích hát Đau Để cứng cáp của OnlyC đương nhiên hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Có những điều mà em muốn nói không kịp đâu đã quá muộn rồi


Lời bài xích hát Đau Để Trưởng Thành

Yêu ai cơ mà chẳng có lúc buồnThương ai rồi cũng mang lại lúc buôngỪ thì anh phải đứng lên thôi, nhật ký cất đi rồiThôi nói ra làm những gì lại càng thêm đau

Nếu quay thời hạn đến cơ hội đầu, nhằm nói rằng này phái mạnh trai hãy ghi nhớ choNgười con gái cô đối chọi lắm đấy, lý do không níu lấyĐể không đủ một fan chỉ bởi vì vô tâm


Có hầu hết điều nhưng mà anh ao ước nói, không kịp đâu sẽ quá muộn rồiCó các điều cơ mà anh từng ngó lơ, lại là cầu mơ bao ngườiLà tại anh nỗi nhức đi mang lại suốt đờiKhi yêu chỉ việc như thếChia tay gồm khi làm cho mình to lên

Mỗi khi bi tráng thì em cứ khóc, khóc thật to mỗi anh nghe thôiMỗi khi nhức niềm nhức cũng xé đôi bởi vì anh vẫn yêu em nhiềuDòng thời hạn sẽ trôi để anh thấy rằngChia tay thì ta mới thấu mình đã sai trường đoản cú đâu (đầu)


Hợp âm bài hát Đau Để Trưởng Thành

1. Yêu, ai nhưng mà chẳng có thời điểm buồn Thương, ai rồi cũng mang đến lúc buôngỪ thì anh phải vực dậy thôi, nhật kí cất đi rồi Thôi nói ra làm cái gi lại càng thêm đau.


2. nếu quay thời gian đến thời gian đầuĐể nói rằng này phái mạnh trai hãy lưu giữ choNgười bé gái cô đơn lắm đấy, tại sao không níu lấy Để thiếu tính một người chỉ bởi vì vô tâm.

Xem thêm: Superhero Avengers 3D - Game Biệt Đội Siêu Anh Hùng

ĐK:Có đều điều mà lại anh muốn nói không kịp đâu vẫn quá muộn rồiCó phần nhiều điều nhưng anh từng ngó lơ lại là ước mơ bao ngườiLà trên anh, nỗi nhức đi mang lại suốt đờiKhi yêu chỉ việc như cố gắng chia tay có khi làm mình béo lên.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Liên Minh Huyền Thoại, Cách Mở Khóa Nick Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi khi bi thảm thì em cứ khóc khóc thật lớn mỗi anh nghe thôiMỗi lúc nhức niềm đau cũng xé đôi, bởi anh vẫn yêu thương em nhiềuDòng thời gian sẽ trôi nhằm anh thấy rằngChia tay thì ta mới thấu bản thân sẽ sai tự đâu.

Karaoke bài xích hát Đau Để Trưởng Thành


Thông tin bài hát Đau Để Trưởng Thành

Editor: cái CâyColor Grading: Phan LênSet Design: Toby Phan, #TeamCuBuaRain Design: tô Phương TuấnAssistant Producer: Phạm Hồng VinhGaffer: Tài Râu

*

Tải bài bác hát

Để tải bài xích hát Đau Để cứng cáp của OnlyC. Hầu như người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì phần đa người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và cài về định dạng mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!


bài viết Trước

Lời bài bác hát (Lyrics): Bất bình thường

bài viết Tiếp Theo

Lời bài hát (Lyrics): Đã Từng Là