CÔ GÁI ÁO VÀNG HẬU DUỆ THẦN ĐIÊU HIỆP LỮ

 - 

Dương Cô Nương, Hoàng Y Mỹ Nữ, Hoàng Sam Nữ Tử… là những cái tên nhiều độc giả đặt mang lại cô gái áo vàng có nhiều võ công lợi hại xuất hiện hiếm hoi trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Thân thế của cô, mang đến đến giờ vẫn là một bí mật lớn.

Bạn đang xem: Cô gái áo vàng hậu duệ thần điêu hiệp lữ


Khoảng hơn 80 năm sau khoản thời gian Dương Quá với Tiểu Long cô bé quy ẩn, Trương Vô Kỵ đã trở thành giáo công ty Minh Giáo, Chu Chỉ Nhược mừng đón vị trí chưởng môn đời thứ tư của phái Nga My với luyện thành Cửu Âm Chân Kinh. Phần đông tưởng sinh thời không thể ai thân quen biết với đôi bạn trẻ Dương vượt - đái Long cô gái nữa thì bất thần đã lộ diện một nhân vật hết sức đặc biệt. Nàng chắc hẳn rằng có liên quan đến tè Long Nữ, cho phái Cổ Mộ, và có lẽ rằng cũng tương quan đến Dương quá - bởi vì Dương thừa là trượng phu của tè Long Nữ. Đó đó là Hoàng Sam con gái Tử.So sánh rất nhiều nét giống nhau “như đúc” của Hoàng Sam phụ nữ Tử với Tiểu Long con gái trong phim


Hoàng Sam người vợ Tử tất cả phải là phụ nữ của đái Long Nữ?

Thực ra, Hoàng Sam người vợ Tử là một trong biệt danh mà giới giang hồ đặt cho nàng - vì chưng nàng luôn mặc một bộ quần áo màu đá quý (hoàng). Thương hiệu thật của người vợ là gì thì không một ai biết. Gồm lần Trương Vô Kỵ hỏi thì cô gái cũng trường đoản cú chối. Chỉ biết con gái họ Dương. đó là họ của Thần điêu đại hiệp Dương Quá. Khi Trương Vô Kỵ hỏi phương danh của nàng, để ngày đêm ghi ghi nhớ trong lòng, thì Hoàng Sam con gái Tử chỉ mỉm cười, rồi đọc tứ câu thơ khôn cùng mơ hồ nặng nề hiểu, nguyên văn như sau:

Chung nam giới sơn hậu,

Hoạt tử nhân mộ.

Thần điêu hiệp lữ,

Tuyệt tích giang hồ

Tạm dịch:

Phía sau chỗ núi tô Nam

Ngôi mộ fan sống

Thần điêu hiệp lữ

Xa mãi vùng hồng trần


*

Trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Hoàng Sam Tử chị em có tạo thành hình đồng nhất với tè Long Nữ

Với rất nhiều dấu hiệu và thông tin như: chúng ta Dương, võ công rất cao cường, đặc biệt quan trọng đã luyện võ công tuyệt kỹ Cửu Âm Chân khiếp đến tầng trên cao nhất. Con gái quen thân với dòng bang, nhắc tới các nơi như núi sơn Nam, nơi có ngôi Cổ Mộ, lại dẫn theo các đệ tử toàn là nữ, trang phục trắng - tên đều phải sở hữu chữ Tiểu dẫn đầu (Tiểu Hồng, tiểu Thúy...) ngụ ý nói đến Tiểu Long Nữ. Tất cả cho thấy chắc chắn rằng nàng có liên quan đến Dương Quá với phái Cổ Mộ, nhưng mà Tiểu Long thiếu nữ lại đó là chưởng môn phái này.

Xem thêm: Tranh Biện Là Gì - Khái Niệm ” Tranh Biện “


*

Gần như phần lớn thông tin, tung tích của Hoàng Sam Tử người vợ đều góp phần mình bệnh cô là con gái Tiểu Long Nữ

Thế nhưng gồm điều gì đó không đúng ở đây…

Xét về tuổi, theo biểu đạt trong truyện nàng khoảng tầm trên 30 tuổi. Tuy vậy nếu đúng chị em là con của tiểu Long Nữ, thì hôm nay đã sau 80 năm. Tè Long cô gái còn sống thì đã và đang trên 120 tuổi. Vậy thì làm thế nào mà tất cả con mới chỉ trên 30 tuổi? giỏi nói khác đi, nếu Hoàng Sam phụ nữ Tử là phụ nữ Dương quá - đái Long Nữ, thì tại thời gian nàng mở ra trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, ít nhất đã và đang phải bên trên 70 tuổi thì mới có thể hợp lý. Có nghĩa là giả sử đái Long thiếu phụ sinh nàng trong khoảng 10 năm sau khi gặp gỡ lại Dương quá - cơ hội Tiểu Long Nữ khoảng chừng 50 tuổi. Chứ không lẽ đến tuổi 90 tiểu Long thiếu nữ mới sinh con hay sao?


*

Tạo hình tươi trẻ của Hoàng Sam phụ nữ Tử trọn vẹn không hệt như “bà già 70 tuổi”

Liệu có hay không chuyện trên chốn giang hồ, một người thiếu nữ đã 70 tuổi, mà lại dáng vẻ vẻ ngoài lại thừa tươi trẻ, chỉ như new 30 tuổi tuyệt không? Hãy cùng nhớ lại chính trường đúng theo của đái Long Nữ. Khi dancing xuống vực thẳm Đoạn ngôi trường Nhai quyên sinh, nàng khoảng 22 tuổi, rộng Dương quá vài tuổi. Nhưng mà sau 16 năm, khi gặp lại Dương Quá bên dưới vực sâu, con gái vẫn tươi trẻ như một cô bé mới 18 tuổi! khiến Dương Quá đề xuất thốt lên "Cô cô, nữ vẫn như xưa, còn ta đã già rồi!" Ấy là nhờ vào Tiểu Long phụ nữ đã tu luyện được phép dưỡng sinh mang tên là “Ngọc bạn nữ Công” của phái Cổ Mộ.


*

Hoàng Sam con gái Tử còn cài “Cửu Âm Chân Kinh” cực khỏe mạnh trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện


Với những minh chứng trên, Hoàng Sam phụ nữ Tử kĩ năng cao là con gái của đái Long Nữ. Chắc hẳn nàng đã có truyền thụ những môn võ thuật tuyệt học tập của bố mẹ - mọi là gần như cao thủ hạng độc nhất võ lâm. Đặc biệt trường hợp được mẹ là đái Long nữ truyền dạy "Ngọc thiếu phụ Công" thì vấn đề nàng có vẻ ngoài trẻ bằng nửa số tuổi thật của mình thì cũng không tồn tại gì lạ.

Xem thêm: Game Thoi Trang Cong So, Chơi Game Thời Trang Công Sở Nữ Hàn Quốc Thu Đông


Hoàng Sam người vợ Tử luôn có thiết kế vô cùng trẻ trung như đàn bà trong tranh fan art với game


Trên chốn võ lâm, chẳng đề xuất cũng có tương đối nhiều cao thủ sống hàng trăm năm tuổi, nhờ tu tập võ công cao cường, lại sở hữu sự bổ trợ của kỳ nhân dị thảo kia hay sao? cố kỉnh nên, cứ theo lý cơ mà nói thì trọn vẹn có đủ căn cứ để đi đến tóm lại Hoàng Sam phái nữ Tử bọn họ Dương trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính là con gái của Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Độc giả ước ao được trực tiếp chiêm ngưỡng Hoàng Sam nữ Tử trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện trong thời hạn Closed Beta sắp tới, tất cả thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanapage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Thông tin sưu tầm từ rất nhiều nguồn bên trên Internet


<18+> quá đắng mang lại Doãn Chí Bình bị ngược đãi thậm tệ trong trò chơi kiếm hiệp Việt
Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
liên kết bài nơi bắt đầu Lấy link
0

*

divinerank.vn:

divinerank.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.