Cô Dâu 8 Tuôi Tâp Cuôi

 - 

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã lên sóng tối qua với kết thúc hạnh phúc dành cho Nandidi và kẻ ác Kundal đã phải trả giá.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuôi tâp cuôi

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối đã lên sóng tối qua với kết thúc hạnh phúc dành cho Nandidi và kẻ ác Kundal đã phải trả giá.

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối đã phát sóng với nhiều cảm xúc khác nhau của khán giả. Với nhiều người, "Cô dâu 8 tuổi" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi ngày. Mặc dù diễn biến chậm nhưng cốt truyện khá hấp dẫn, gần gũi và đã gắn bó với nhiều người từ hơn một năm nay.

1193

Trong tập cuối "Cô dâu 8 tuổi", âm mưu của kẻ phản diện Kundal đã bị lộ tẩy. Khi tất cả mọi người tụ họp lại cũng chính là lúc Kundal bị vạch mặt.

Sau đó, Kundal và anh trai của Nandidi là Shivam xảy ra tranh chấp. Sau khi đẩy được Shivam ra, Kundal đã cầm dao tiến về phía chồng của Nandidi - Kris. Rất may, bà Karuna đã nhìn thấy hành động này của hắn và đưa vũ khí cho Nandidi để cô bảo vệ chồng mình.Kundal bị Nandidi đâm một phát và gục xuống. Trong lúc này, Nandidi cũng chú ý tới chiếc vòng tay của Shivam bị rơi ra vì đánh nhau với Kundal. Cô hỏi anh về nguồn gốc của chiếc vòng và biết được Shivam chính là anh trai mình.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Siêu Công Nghệ Dtcl Mùa 6, Top 15 Dh Sieu Cong Nghe Dtcl
Khi Nandidi và Shivam đang mừng mừng tủi tủi nhận lại nhau thì Kundal vừa bị đâm bất ngờ tỉnh lại và rút khẩu súng trong túi ra chĩa về phía Nandidi.

Trong lúc mọi người đang vô cùng hoảng sợ thì rất may cảnh sát đã xuất hiện kịp thời, hạ gục Kundal.

Như vậy, kẻ ác Kundal đã phải nhận kết cục xứng đáng với mình. Nhưng vẫn còn rất nhiều những kẻ như vậy nữa ở xã hội ngoài kia, và còn rất nhiều cô bé phải đối mặt với nạn tảo hôn, có một cuộc đời sóng gió như Nandidi, Anandi...

Lúc này, Nandidi và mọi người cùng nắm tay, thề sẽ chống lại nạn tảo hôn, tiếp nối sự nghiệp đấu tranh của mẹ cô là Anandi.

Xem thêm: Bí Mật Kinh Hoàng Về Những Bí Mật Kinh Hoàng Tập 1 Thuyết Minh Tiếng Việt

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã kết thúc hành trình kéo dài 1800 tập của bộ phim truyền hình Ấn Độ với nội dung chính về cuộc đấu tranh để bảo vệ gia đình mình và nói lên tiếng nói đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ của Anandi và con gái cô Nandidi.


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Doi song phap luat
Website của Tạp chí Đời sống và Pháp luật - https://www.divinerank.vn Giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được chấp thuận bằng văn bản từ Tạp chí Đời sống và Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com