Cô Dâu 8 Tuôi Tâp Cuôi

 - 

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đang lên sóng về tối qua với hoàn thành hạnh phúc giành riêng cho Nandidi và kẻ ác Kundal đã đề xuất trả giá.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuôi tâp cuôi

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối vẫn lên sóng buổi tối qua với ngừng hạnh phúc dành cho Nandidi và kẻ ác Kundal đã bắt buộc trả giá.

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối sẽ phát sóng với nhiều xúc cảm khác nhau của khán giả. Với rất nhiều người, "Cô dâu 8 tuổi" đang trở thành món ăn uống tinh thần luôn luôn phải có mỗi ngày. Mang dù diễn biến chậm nhưng tình tiết khá hấp dẫn, gần gụi và sẽ gắn bó với rất nhiều người từ hơn 1 năm nay.

1193

Trong tập cuối "Cô dâu 8 tuổi", thủ đoạn của kẻ phản nghịch diện Kundal đã bị lộ tẩy. Khi toàn bộ mọi fan tụ họp lại cũng chính là lúc Kundal bị vun mặt.

Sau đó, Kundal với anh trai của Nandidi là Shivam xảy ra tranh chấp. Sau thời điểm đẩy được Shivam ra, Kundal đã nỗ lực dao tiến về phía ông xã của Nandidi - Kris. Hết sức may, bà Karuna đã chú ý thấy hành động này của hắn và đưa vũ khí mang đến Nandidi để cô đảm bảo an toàn chồng mình.Kundal bị Nandidi đâm một phát cùng gục xuống. Trong những khi này, Nandidi cũng để ý tới mẫu vòng tay của Shivam bị rơi ra vì chưng đánh nhau với Kundal. Cô hỏi anh về nguồn gốc của dòng vòng và biết được Shivam đó là anh trai mình.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Siêu Công Nghệ Dtcl Mùa 6, Top 15 Dh Sieu Cong Nghe Dtcl
Khi Nandidi với Shivam sẽ mừng mừng tủi tủi nhận lại nhau thì Kundal vừa bị đâm bất thần tỉnh lại cùng rút khẩu súng trong túi ra chĩa về phía Nandidi.

Trong dịp mọi tín đồ đang vô cùng hoảng sợ thì cực kỳ may công an đã mở ra kịp thời, đánh gục Kundal.

Như vậy, kẻ ác Kundal đã đề xuất nhận kết cục xứng danh với mình. Cơ mà vẫn còn không ít những kẻ như vậy nữa sinh hoạt xã hội kế bên kia, và còn rất nhiều cô bé nhỏ phải đương đầu với nạn tảo hôn, tất cả một cuộc sống sóng gió như Nandidi, Anandi...

Lúc này, Nandidi với mọi fan cùng rứa tay, thề sẽ hạn chế lại nạn tảo hôn, tiếp tục sự nghiệp đấu tranh của bà mẹ cô là Anandi.

Xem thêm: Bí Mật Kinh Hoàng Về Những Bí Mật Kinh Hoàng Tập 1 Thuyết Minh Tiếng Việt

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã chấm dứt hành trình kéo dài 1800 tập của bộ phim truyện truyền hình Ấn Độ cùng với nội dung bao gồm về cuộc chiến đấu để đảm bảo an toàn gia đình mình và nói công bố nói đòi quyền đồng đẳng cho thanh nữ của Anandi và đàn bà cô Nandidi.


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc những


Doi tuy nhiên phap luat
website của tạp chí Đời sinh sống và quy định - https://www.divinerank.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận bằng văn bản từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com