MẸ MAI PHƯƠNG LÊN TIẾNG VỀ VIỆC MẮNG NHIẾC CON

 - 

Nhiều người xót xa khi thấy cảnh Mai Phương yếu ớt, phải nhờ người đỡ mới ngồi được trên giường nhưng vẫn bị mẹ mắng mỏ nặng nề.

Bạn đang xem: Mẹ mai phương lên tiếng về việc mắng nhiếc con


Đêm 30/3, một đoạn cliplan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận. Video ghi lại cảnh mẹ ruột Mai Phương đang mắng con gái vì mua một miếng đất. Bà nói lớn: "Bất hiếu là con tao và không muốn nó bất hiếu nữa". Trên giường, Mai Phương phải nhờ người đỡ mới ngồi được, khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn.


XEM VIDEO: Đoạn video Mai Phương bị mẹ ruột mắng khi đã yếu khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Dù chưa biết uẩn khúc đằng sau câu chuyện ra sao, nhưng ngay sau khi đoạn clip dài 30 giây được công bố, mạng xã hội đã nổra những luồng ý kiến tranh cãi. Số đông chỉ tríchthái độ và những câu nói mà mẹ Mai Phương mắng con khi sức khoẻ cô đã quá yếu. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng vềviệc ai sẽnuôi dưỡng con gái của Mai Phương là bé Lavie trong tương lai.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Pha Lê bày tỏ sự bức xúc khi xem clip. Cô viết: “Đêm không ngủ được. Trộm nghĩ có khi mai chị đi rồi mọi thứ có nên được đưa ra ánh sáng hay không... tiếc là đã có người vì phẫn nộ quá mà vội vàng... Ai cũng biết, ai cũng hiểu, chỉ là quá thương sao mà chị khổ thế nên che hết đi đã cho chị an lòng... Chưa bao giờ em nghĩ chị đi được thật mừng quá”.*

Pha Lê bức xúc chia sẻ sau khi clip mẹ Mai Phương mắng con gái lan truyền trên mạng xã hội.

Liên hệ trực tiếp với Pha Lê ngay sau khi có dòng chia sẻ trên, cô cho biết tạm thời sẽ không tiết lộ thêm thông tin gì trước khi có thêm nhiều đoạn clip khác được tung ra. Về phần lý do, cô muốn có chứng cứ xác thực trước khi lên tiếng về vụ việc và úp mở chuyện đã được xem 8 đoạn clip khác, ghi lại cảnh mẹ của Mai Phương nặng lời mắng chửi con gái trong những ngày cuối đời. Hiện tại, cô cùng nhiều đồng nghiệp khác khi biết chuyện đều lo lắng cho bé Lavie.

Xem thêm: Free Mod Map Việt Nam 63 Tỉnh Thành Trong Game Euro Truck Simulator 2


Về phần Ốc Thanh Vân, cô cho biết tạm thời sẽ không lên tiếng về đoạn clip 30 giây kia vì Mai Phương mới qua đời vài ngày. Cô không muốn thấy mẹ của Mai Phương bị dân mạng phán xét, chỉ trích khi chưa rõ ràng mọi chuyện.

Sáng nay (31/3), gia đình Mai Phương đã tiến hành các nghi thức cuối cùng trước khi mang linh cữu con gái đi hoả táng.

Các nghệ sĩ, đồng nghiệp đến chào Mai Phương lần cuối.

Trước đó, trong một talkshow, Mai Phương thẳng thắn cho biết: “Mẹ là người phụ nữ dễ sợ hơn tôi”. Theo đó, bà từng ép Mai Phương phá thai khi đang mang bầu bé Lavievì không chấp nhận chuyện gái chưa chồng đã có con. Quyết định giữ con trước sự cấm cản từ mẹ khiến Mai Phương trầm cảm thời gian dài, phải ra ở riêng.

Cô từng nói với gia đình: “Thôi thì mẹ cứ làm những gì mẹ muốn làm. Con vẫn sẽ giữ đứa bé này. Nếu sau này tội nghiệt con mang tiếp thì con trả nghiệp đó của con sau này. Còn bây giờ để đánh đổi 2 thứ thì con không đánh đổi được".

Khi còn sống, Mai Phương từng bị mẹ ép phá thai.

Mai Phương từng chia sẻ: “Tôi cảm nhận mẹ hơi cố chấp. Những suy nghĩ mà mẹ đúng thì trong nhà không ai nói được hết. Nên tôi với mẹ có đưa ra một giao ước với nhau như công việc, kinh tế, thậm chí tôn giáo: "Mẹ đừng nhắc, đừng bàn và cũng đừng yêu cầu con phải làm theo mẹ. Con không dám hứa nhưng đến lúc nào đó con tự cảm nhận và con sẽ làm. Chứ không phải con theo cái này thì con sẽ khỏi bệnh... Điều đó conkhông tương tác được. Nên nếu mẹ qua thăm con, hai mẹ con ăn ngon, đi chơi, tất cả mọi thứ dựa trên sự vui vẻ đó. Vì con muốn gia đình mình sum họp".

Xem thêm: Sự Thật Về Cái Chết Của Maria Ozawa Đã Chết Hay Chỉ Là Tin Đồn

Tôi cũng quy ước luôn là:"Chúng ta sẽ không ở chung với nhau". Vì nếu ở chung tôi sợ đến một lúc nào đó bản thân mình đi quá giới hạn thì mình sẽ có những hành động không hay hoặc điều gì đó làm mẹ buồn. Nên thà mình xa một chút, 1-2 ngày gặp một lần nhưng thời gian gặp nhau đó mình vui vẻ. Tôi và mẹ đã phải nói chuyện với nhau rất nhiều lần để bây giờ được vui vẻ nhất có thể”.