Clip Cô Dâu Chú Rể Làm Chuyện Ấy Trước Mặt Quan Khách

 - 

Đang "ân ái" thì quan khách xông vào đòi tận mắt bệnh kiến, mọi tưởng hai bạn trẻ cô dâu chú rể đang tỏ ra giận dữ hoặc trinh nữ ngùng nhưng thái độ của họ khiến bất cứ ai xem cũng bất ngờ.

Bạn đang xem: Clip cô dâu chú rể làm chuyện ấy trước mặt quan khách


Đêm tân hôn vốn là chuyện riêng tứ và mẫn cảm của các cặp đôi mới cưới tuy nhiên với nhữngcặp nàng dâu chú rể người trung quốc dưới đây, nó không hề là chuyện riêng bốn nữa, thậm chí còn còn biến hóa nỗi lo âu và ám ảnh chỉ do một hủ tục sở hữu tên "náo hôn".

Náo hôn vốn là một trong phong tục đám hỏi truyền thống của Trung Quốc, bắt đầu xuất hiện từ đầu triều đại công ty Hán. Đây gần như là trong số những thủ tục nên trong những ăn hỏi của người trung hoa trước kia. Các vị khách hàng hoặc đồng đội của cô dâu chú rể sẽ tổ chức triển khai những trò đùa hoặc trò nghịch để khuấy đụng không khí đám cưới, mang về niềm vui cho rất nhiều người, đồng thời mang chân thành và ý nghĩa chúc phúc cho cô dâu chú rể.

Theo sự cải tiến và phát triển của làng mạc hội, phong tục náo hôn cũng dần mất đi, chỉ còn tồn tại ở một số địa phương vùng nông thôn Trung Quốc. Tuy vậy hiện nay, nó không hề giữ được chân thành và ý nghĩa tốt đẹp như trước nữa mà liên tiếp bị biến đổi tướng đi, biến nhiều trò đùa hết sức nhạy cảm với lố bịch.

Cô dâu chú rể "động phòng" ngay lập tức trước mặt khách

Theo đoạn video được một nhân chứng khắc ghi được, đôi tân lang tân nương đang nằm trên giường trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân, trùm chăn kín đáo người. Khi đôi bạn trẻ đang sẵn sàng "ân ái", một đám khách hàng nam bỗng nhiên xông vào phòng trêu chọc, cười đùa và có những hành động hết sức thô lỗ.

Đám khách này ban đầu xông cho kéo chăn của nàng dâu chú rể ra, bỏ mặc việc hai bạn này đang không một mảnh vải che thân. Mặc dù cô dâu chú rể đã cố gắng giữ chăn tuy thế không lại được sức của tương đối nhiều người. Sau đó, đám khách hàng kia tiếp tục đánh lên người cô dâu chú rể, ép cặp đôi trực tiếp làm "chuyện ấy" trước khía cạnh họ thì mới tha.*

Cô dâu chú rể bị nghiền "động phòng" tức thì trước khía cạnh quan khách.

Quá không tự tin ngùng với xấu hổ, chú rể chỉ biết ở đè lên người vợ mình nhằm tránh lộ bộ phận nhạy cảm. Trước phần nhiều lời nghiền buộc và khuyến khích của bằng hữu xung quanh, chú rể đành ôm hôn nàng dâu qua loa để triển khai "yên lòng" các vị khách trước lúc họ chi ra ngoài, trả lại sự riêng tư và tự do thoải mái cho cặp đôi.

Điều xứng đáng nói là khi bị bạn bè làm phiền đúng khoảnh khắc quan trọng và nhạy bén nhưng nàng dâu chú rể không hề tỏ ra bất ngờ hay tức giận, trái lại còn liên tiếp cười nghịch và vào hùa theo. Thấy vậy, rất nhiều quan khách bao phủ cũng phấn khích vỗ tay, reo hò cổ vũ. Không có bất kể ai đứng ra can phòng hay bài bác xích trò đùa quái dị này.

Ban đầu, đoạn đoạn phim này được đăng thiết lập lên mạng xã hội Trung Quốc Miaopai nhưng kế tiếp được đăng lại bên trên trang Liveleak, hối hả thu hút hàng trăm ngàn nghìn lượt xem và bình luận.

Những hình hình ảnh này đã khiến rất nhiều cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ và bức xúc. Một bạn bình luận: "Thật là tởm tởm. Nàng dâu chú rể không thấy nhục sao? Rồi họ còn khía cạnh mũi nào để nhìn mọi người. Những người bạn xung quanh không cảm thấy hành động của bản thân quá phản bội cảm à? cá thể tôi cảm thấy vô thuộc kinh hãi. Tôi thiếu hiểu biết tại sao phong tục này vẫn còn đấy tồn tại mang đến giờ".

Xem thêm:

Cô dâu chú rể bị ép sờ soạng "vùng nhạy cảm"

Trong một đám hỏi khác trên Trung Quốc, cô dâu chú rể bị quan khách ép nghịch một trò chơi rất là phản cảm. Trong những khi cô dâu bị một khách nam nghiền nằm trên ghế sofa thì chú rể phải kê tay lên người cô dâu. Sau đó, khi những người bạn đếm: "1-2-1-2, đi thẳng, rẽ phải..." thì bàn tay chú rể phải làm theo tới khi nào chạm vào "vùng nhạy bén cảm" của cô ý dâu mới thôi.

Vì quá hổ ngươi ngùng, cô dâu chỉ biết mang hai tay đậy mặt. Sau đó, cô định kéo tay chú rể ra cơ mà bị khách hàng nam kia phòng lại. Cuối cùng, hai bạn trẻ chỉ biết nghe lời để trò đùa dứt nhanh chóng trong những lúc những người chúng ta xung quanh liên tục reo hò, cổ vũ. Mặc dù nhiên, bao gồm cô dâu chú rể cũng không thể tỏ ra tức tối hay tức giận gì.

Nếu ăn hỏi trên chỉ gồm chú rể sờ soạng lên người cô dâu thì ở một đám hỏi khác, cả nàng dâu lẫn chú rể phần lớn bị ép đụng va vào fan nhau. Tức thì trước mặt tương đối nhiều quan khách, thậm chí còn có toàn bộ cơ thể lớn tuổi, cặp đôi nhân vật chủ yếu phải thực hiện màn "náo hôn" bằng phương pháp sờ lên những bộ phận nhạy cảm của nhau.

Ban đầu, chú rể là fan đụng va trước. Anh bế cô dâu lên, gấp rút để tay vào phần dưới của vợ theo kiểu "làm cho xong". Quá xấu hổ, nàng dâu toan bỏ chạy thì bị chú rể giữ lại. Sau đó, cô dâu thường xuyên bị ép sờ lên trên người chú rể. Vày quá ngại cấp thiết làm được hành động này, cô dâu chỉ biết cúi gằm mặt xuống, khiến chú rể đành chũm tay bà xã tự để vào "vùng kín" của mình.

Cô dâu bị khách hàng mời cưỡng hôn

Đỉnh điểm của việc lố bịch vào tục "náo hôn" có lẽ rằng phải nói tới trường phù hợp một nàng dâu bị khách nam chống hôn ngay trên giường cưới.

Khi đó, cô dâu chú rể sẽ ngồi trong chống tân hôn thì một đám khách nam bất thần xông vào, bóc tách cặp đôi ra. Sau đó, môt trong các khách phái mạnh kia sẽ trực tiếp đè cô dâu xuống nệm rồi chống hôn trước sự việc ngỡ ngàng của toàn bộ mọi người. Vị sự việc xẩy ra quá nhanh, nàng dâu cũng không kịp phản kháng lại.

Nhìn thấy vk mới cưới bị fan khác cưỡng hôn một bí quyết tàn bạo, chú rể định nhảy vào can phòng nhưng không được vị bị bạn bè giữ lại. Cuối cùng, anh đành bất lực đứng nhìn. Trong lúc đó, những người bạn cùng một số trong những thành viên mái ấm gia đình tỏ rõ sự vui sướng vị "náo hôn" thành công. Họ đứng reo hò cổ vũ, la hét và thi nhau chụp ảnh.

Chú rể suýt chết do tục "náo hôn"

Nếu gần như vụ "náo hôn" trên chỉ mang tính chất chất trêu nghịch thì vào trường thích hợp dưới đây, nó sẽ trở yêu cầu nghiêm trọng hơn khi đặt lại kết quả khôn lường. Chỉ bởi vì một hủ tục, chú rể vẫn suýt chết trong ăn hỏi của chủ yếu mình.

Không thể chịu đựng được số đông trò đùa quái đản của các người, chú rể toan chạy nhanh thoát ra khỏi nhà vào trạng thái gần như khỏa thân, trên tín đồ chỉ mang độc một cái quần lót. Ngờ đâu khi chú rể chạy ra đường, một chiếc xe hơi BMW đột nhiên lao đến và đưa vào anh. Trải qua đoạn clip do nhân hội chứng ghi lại, chú rể nằm bất động đậy trên đường, kề bên là cô dâu đang gào khóc nức nở.

Xem thêm:

Ngay sau đó, chú rể được đưa đi cấp cứu vãn và như ý giữ được xem mạng. Tuy nhiên, trên đây sẽ trở nên một bài xích học cho tất cả những người tham gia tục "náo hôn" ngày hôm kia khi tổ chức trò chơi quá trớn với phản cảm, gây nên hậu quả không một ai ngờ tới.