CHUYỂN TIỀN FIFA ONLINE 3

 - 

NPH Garena vừa công bố các quy định chuyển đổi cho tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 giống hệt thủ tục hỗ trợ khi đóng cửa game.

Bạn đang xem: Chuyển tiền fifa online 3

Garena đã bước qua một bước khó nhất trong vòng đời của game FIFA Online, đó là giành được quyền phát hành phiên bản kế tiếp FIFA Online 4 mà không để rơi vào tay người khác như VTC Online đã từng bị giật mất trước đây. Tuy nhiên họ vẫn phải “vượt khó” khi sang giai đoạn kế tiếp: chuyển đổi người chơi.

*

Thông báo trên phụ trang của Garena

Hôm nay, trang web của Garena đã mở cửa một phụ trang thông báo về các quy định khi chuyển đổi tài khoản cho người dùng từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4. Về mặt cơ chế, những thủ tục này không có gì quá đặc biệt khi so với bất kỳ một chính sách hỗ trợ chuyển đổi nào của một game sắp đóng cửa.

Những quy định chuyển đổi

Theo thông tin đăng trên trang thông báo này, người chơi sẽ tiến hành khai báo thông tin và đăng ký tham gia việc chuyển đổi này. Hiện chức năng này chưa được mở và cũng chưa có thông báo thời hạn đăng ký.

*

Tóm tắt quy định chuyển đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4

Công thức tính sẽ là định giá đội hình 1 và đội hình 2 cộng với số EP hiện đang có chưa kịp sử dụng. Tổng điểm sẽ được quy đổi thành “EP Points” theo tỷ lệ 1:1 và đơn vị điểm này chỉ được dùng duy nhất trên webshop của FIFA Online 4 sẽ mở cửa trong thời gian tới. Webshop này sẽ bán các đồ đạc, gói cầu thủ trong FIFA Online 4 trong một thời gian giới hạn.


*

Garena công bố tiếp tục phát hành FIFA Online 4, nên mừng hay lo?
Thế nhưng bên cạnh niềm vui hiển nhiên vẫn còn đó không ít nỗi lo mà nếu không được giải quyết triệt để, có lẽ cộng đồng người chơi trót yêu mến dòng game bóng đá FIFA Online khó có thể an tâm để tiếp tục gắn bó cùng sản phẩm mà yêu thích. Garena sẽ...

Để bảo đảm công bằng và tránh biến động, Garena sẽ tiến hành định giá tài khoản của người đăng ký theo một mốc thời gian cố định, mốc này cũng chưa được công bố. Tất cả người chơi sẽ được tính cùng lúc và quy đổi 1 lần duy nhất.

Xem thêm: Đường Trung Trực Là Gì ? Đường Trung Trực Của Tam Giác Là Gì

Người chơi được và mất gì ?

Cái được lớn nhất chính là… không bị mất hết. Việc chuyển đổi này sẽ cứu vớt được một phần tài sản người chơi đã đầu tư vào FIFA Online 3. Thay vì “cắt cái rụp” tất cả bắt đầu lại từ đầu thì người chơi sẽ mang theo được một phần vớt vát từ game cũ.

*


Sơ đồ quy trình chuyển tài khoản

Người chơi sẽ mất khá nhiều, đầu tiên là những tài sản không nằm trong diện tính điểm EP như cầu thủ đang treo bán trong Trung Tâm Chuyển Nhượng hay những cầu thủ đã bán được nhưng chưa có EP trả về. Có thể nói một số % không nhỏ công sức của người chơi sẽ không được tính.

*

EP Point chỉ dùng duy nhất trong webshop, không thể chuyển cho người khác hay bỏ vào game

Cái mất thứ 2 là theo quy định trên có nghĩa là người chơi không được để dành điểm EP Point như điểm EP trong tài khoản trong game. Khi webshop mở ra bạn sẽ phải mua cho bằng hết số EP Point mà mình có trước khi webshop này đóng cửa. Tất cả EP sẽ phải xài cho cạn để mua sắm mọi thứ trong FIFA Online 4, nếu cần EP trong game mới bạn sẽ phải cày từ đầu.

Có gì khác so với thủ tục đóng game?

Chẳng có gì khác ngoài việc game mà bạn được hỗ trợ chuyển qua nó rất giống với game cũ. Vẫn là gom tài sản cũ của bạn lại sau đó định giá “ve chai” theo công thức nào đó rồi quy thành tiền KNB hay bất kỳ loại tiền cash nào đó trong game mới mà bạn sắp gia nhập. Ở đây Garena siết chặt hơn một chút là EP Point không được chuyển vào game mới mà phải xài cho hết ở webshop bên ngoài.


*

Game thủ Fifa Online 3 không cần lo lắng về việc tài khoản bị xóa
Với tất cả những fan của Fifa Online nói chung, ngày hôm qua là một ngày rất đặc biệt. Buổi họp báo của Nexon tại Hàn Quốc đã chính thức công bố Fifa Online 4 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2018 tại quốc gia này. Dù đó chỉ là thử nghiệm thì cũng...

Cũng xin nói rõ rằng đây không phải là việc gì cần giấu giếm vì đó là quy định của nhà sản xuất EA. Một khi FIFA Online 4 ra mắt thì FIFA Online 3 phải đóng cửa và người chơi phải bắt đầu lại từ đầu, thông tin này được công bố lâu nay và được ngầm hiểu từ thời FIFA online 2 đóng cửa.

Xem thêm: Tải 3 Game Xe Tăng Bắn Máy Bay Hay Nhất 2020, Game Xe Tăng Bắn Máy Bay

*

Sau tất cả, FIFA Online 3 khép lại, rồi mọi thứ phải bắt đầu lại ở mùa giải mới FIFA Online 4

Vì vậy những than phiền kiểu như “công sức tôi bỏ vào đấy cả năm nay thì sao?” hay “Ơ hay thế là đóng cửa game chứ gì nữa?” là hoàn toàn thừa thãi. Nói trắng ra Garena chỉ thực hiện đúng quy định mà EA muốn dành cho dòng game FIFA Online.