Chuyển data game sang thẻ nhớ android không cần root

 - 
Như bọn họ đã biết hệ quản lý và điều hành Android là hệ điều hành và quản lý mở, luôn cập nhật liên tục những phiên phiên bản Android mới. Các ứng dụng, game cũng cải cách và phát triển theo, với dung lượng data ngày dần tăng. Vậy làm sao để thỏa sức setup game lên điện thoại cảm ứng thông minh mà không bị báo bộ nhớ đầy. Khi mà bây chừ những game có dung lượng vài trăm mb hoặc vài gb. Bộ nhớ lưu trữ trong chỉ có giới hạn. Và đây sẽ là giải pháp hữu ích dành riêng cho những ai ưa thích gameplay mobile.

Bạn đang xem: Chuyển data game sang thẻ nhớ android không cần root


Thiết bị của công ty đã được Root chuẩn bị 1 thẻ ghi nhớ từ 1Gb trở lên. Nên chọn thẻ nhớ bao gồm Class cao VD: Class6,class 10,... Ứng dụng, game,...,phải đang thực hiện hoặc đang đùa bình thường. Phần mềm để dịch chuyển data sang bộ nhớ lưu trữ ngoài(Thẻ nhớ).
Bước 1:
Tải phần mềmFoldermountvề với cài bỏ lên trên điện thoại của bạn. Đây là phiên bạn dạng Pro tương hợp trên gần như nền Android, từ game android 2.1 -> apk 4.4Link down:http://www.mediafire.com/download/pg9m4f31vdk9dw4/FolderMount_v2.3.16.apkThông tin phần mềm:+ Phiên bản Pro. Version: 2.3.15 (Mới nhất)+ tất cả tiếng Việt(Việt hóa vị Hanzoo1504)Bước 2:Sau khi cài đặt xong thì bật Foldermount lên sẽ có giao diện (Hình 1).

Xem thêm: Nhận định bóng đá Úc – trận Melbourne City vs Brisbane ngày 19/11

Lưu ý:Khi nhảy Foldermount lên thì Root vẫn hỏi bạn cũng muốn phân quyền Root đến ứng dụng này không ? Thì chúng ta chọn gồm nhé(Grant).

Xem thêm: Khái Niệm Bass Treble Là Gì ? Bí Quyết Phân Biệt Các Dải Tần Âm Thanh


" style="border: 0px; max-width: 80%; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto; font-family: Tahoma, Arial, sans-serif; font-size: 13px; line-height: 16px;" />
*
" style="border: 0px; max-width: 80%; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" />Hình2​
*
" style="border: 0px; max-width: 80%; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" />Hình 3
*
" style="border: 0px; max-width: 80%; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" />Hình 4​
- vào mục Thông tin, chúng ta cứ thấy ở ô data tốt obb bao gồm hiện nút Tạo kết nối nổi thì cứ lựa chọn hết nhé. (Hình 5)
*
" style="border: 0px; max-width: 80%; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto;" />Hình 5​
chúng ta gạt thanh Status bar xuống cùng xem Foldermount báo dịch chuyển đến 100% thì lúc đó ta tiếp tục quay lại quá trình cuối cùng. (Hình 9)
- lúc copy xong. Các bạn nhấn vào nút góc bên trái trên cùng và lựa chọn Danh sách các gắn kết. Sau đó tích lựa chọn vào ghim đến nó chuyển màu xanh lá cây là ok.
tuyển chọn dụng Sự kiện Tin công nghệ hỗ trợ tư vấn mua năng lượng điện thoai Đánh giá Đánh giá điện thoại iphone Đánh giá điện thoại Xiaomi Đánh giá điện thoại Samsung trò chơi và vận dụng Thủ thuật ios - iPhone, ipad tablet Thủ thuật apk Thủ thuật phổ biến thủ pháp MIUI - mi Games cho app android Games mang lại iOS Ứng dụng cho game android Ứng dụng mang lại iOS Jaibreak iPhone Dành cho những người mới dùng iOS Dành cho người mới dùng apk download ROM iOS cho iPhone/ ipad ROM cho Xiaomi ROM mang lại Samsung ROM mang đến Sony ROM đến LG ROM mang lại HTC ROM mang đến OPPO Hỏi đáp công nghệ màn hình ảnh nền Laptop đẹp tuyệt vời nhất ảnh nền Macbook đẹp nhất nền game máy tính đẹp tuyệt vời nhất Nhạc chuông Nhạc chuông mới nhất Nhạc chuông hay nhất Nhạc chuông Download, tải những nhất Nhạc chuông iPhone X/ Xs/ Xs Max/ Xr Tin tức hằng ngày vị trí cao nhất Hot Hỏi đáp dịch vụ thương mại mạng social Facebook Youtube Zalo Trình chăm chú Web - Browser