Chu ân anh hùng xạ điêu

 - 

Trả lời chất vấn trong lịch trình truyền hình bắt đầu đây, Chu Ân cho biết cô sẽ có quá trình dũng cảm, dám bỏ mặc tất cả để có được tình yêu.

Bạn đang xem: Chu ân anh hùng xạ điêu


Hôm 20/3, Chu Ân gia nhập ghi hình chương trình Vương bài xích đối vương bài. Hotgirl Hong Kong một thời đã chia sẻ về chuyện tình cảm trong thừa khứ. Cô trọng tâm sự từng một lần “liều bản thân trong một cuộc tình". Cho dù không đề cập tên nhưng ai ai cũng hiểu tín đồ đó là Châu Tinh Trì.“Dẫu mang đến đoạn tình yêu đó là như thế nào, tôi vẫn muốn một lần yêu thương thực sự. Tôi từng liều mạng khi yêu, vấp té đến độ đầy bạn đều là máu, xương cốt tan vỡ vụn cũng luôn luôn cố gắng. Tôi không hối hận vì đổ vỡ. Sau vớ cả, tôi vẫn tìm thấy mặt đường sống từ vào cõi chết”, cô phân chia sẻ.

*

Châu Tinh Trì từng bị cô phát hiện ngoại tình với bạn nữ đồng nghiệp cùng đoàn phim Đại thoại Tây du. Ảnh: Sina.

Theo 163, năm 1991, Chu Ân chạm mặt gỡ Châu Tinh Trì trong học tập cảnh Uy Long 2. Hai người yêu nhau chóng vánh sau thời gian ngắn kiếm tìm hiểu. Cùng với Châu Tinh Trì, Chu Ân là hết dạ hết dạ. Cô muốn công khai tình cảm, trong những lúc vua hài Hong Kong chỉ mong yêu trong bí mật.

3 năm yêu kín đáo đáo, Chu Ân không ngờ tất cả ngày lại bị bội nghịch bội. Năm 1995, họ đồng ý đường ai nấy đi. Đối với cô, đó là chuyện tình đầy nước mắt.


Hôm đó, tôi mang lại nhà anh ấy. Nhưng hotline cửa mãi new có tín đồ mở. Vào phòng, tôi phát hiện nệm còn rất nóng và khu dọn dẹp vệ sinh lại có bạn đóng chặt cửa ngõ phía trong. Tôi thiệt sự kích động.

Xem thêm: Top Game Sinh Tồn Android Được Chơi Nhiều, 10+ Game Sinh Tồn Hay Nhất Cho Smartphone

Tôi không đồng ý nổi câu hỏi anh ta ngang nhiên qua lại với cô bé khác khi đang yêu tôi. Phân tách tay, tôi đã sụp đổ và mất 3 năm đem lại thăng bằng trong cuộc sống”, cô nói.

*

Cặp song thời mặn nồng. Ảnh: HKChannel.


Nữ diễn viên nhân vật xạ điêu cho rằng Châu Tinh Trì chưa phải là mẫu đàn ông cân xứng với chuyện tình cảm.

Còn cô, ban sơ lại quá cụ chấp, vẫn níu giữ số đông điều ko thuộc về mình. "Thế phải tôi new nói rằng mình cũng có thể có lỗi vào chuyện tình đã qua", Chu Ân phân chia sẻ.

Trong trong thời hạn sau đó, cô công khai minh bạch tình cảm với nhạc sĩ Huỳnh cửa hàng Trung. Họ cùng cả nhà 14 thời gian trước khi quyết định kết hôn vào thời điểm năm 2012.

Xem thêm: Top 10 Giả Lập Jad Cho Android 10 2022, Phần Mềm Giả Lập Jad Trên Android

Chu Ân sinh năm 1971, là cô bé diễn viên hạng A của màn ảnh. Cô lừng danh nhờ Tây du mối tình ngoại truyện, anh hùng xạ điêu, Tây du ký.