VÕ LÂM CHI MỘNG

 - 

Võ Lâm Chi Mộng 2 đẹp, nội dung đa dạng tuy nhiên dễ dàng, dễ chơi với tương đối nhiều khả năng tương xứng đến bạn phần nhiều Lever từ bỏ người nghịch mới cho tới gamer gạo cội.


Đồ họa với giao diện dễ chơi với bắt mắt

Võ Lâm Chi Mộng 2 tất cả sự cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh, những hiệu ứng bắt mắt. Giao diện đẹp, đồ họa 2.5D đặc sắc với nhiều chi tiết được thiết kế chỉnh chu, game thủ phải lòng game ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bản đồ phong cảnh hữu tình như chốn bồng lai tiên cảnh, chiêu thức rực rỡ bắt mắt, Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ làm cho ưa chuộng mọi game thủ tmê mệt gia trải nghiệm.

Bạn đang xem: Võ lâm chi mộng


*

Đồ họa ấn tượng là điểm hấp dẫn của Võ Lâm Chi Mộng 2.

Trò chơi được thiết kế đơn giản để phù hợp phần đông game thủ mới có tác dụng thân quen với thế giới võ lâm. Giao diện điều khiển đã được đơn giản hóa, nhưng vẫn giữ nguyên ổn số lượng chiêu thức gồm thể thi triển rất lớn, khiến cho cả người chơi từ newbie đến hardcore đều thích thú. Kỹ năng người chơi có thể sử dụng được đơn giản lại chỉ còn 03 kỹ năng với uy lực và hiệu ứng khác nhau. Nhưng kèm với đó là hệ thống Tuyệt Học tất cả thể tự động đẩy mạnh trợ chiến.

Nội dung game được thiết kế từ dễ đến khó

Ngay sau khi tạo nhân vật, người chơi sẽ được định hướng bằng các nhiệm vụ thiết yếu tuyến trong game. Cứ như vậy, khi xong xuôi những nhiệm vụ trải qua đó sẽ nắm bắt được cốt truyện, các kỹ năng, chức năng nhưng mà game đem đến cho các game thủ. Chi tiết về hệ thống nhiệm vụ Võ Lâm Chi Mộng: http://vlcm2.360game.vn/cam-nang/tinh-nang-co-ban/he-thong-nhiem-vu.html.

Xem thêm: “ Nà Ní Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Thường Xuyên Từ “Lóng” Này Không

VLCM2 cũng được thiết kế hệ thống phụ bản, đánh boss, đấu trường thuộc các hoạt động hàng ngày tương đối đa dạng phù hợp với từng cấp độ của người chơi. Trong 50 cấp độ khởi đầu, người chơi sẽ trải qua giai đoạn hướng dẫn đầy đủ cùng ví dụ, với game thủ sẽ mau cngóng nắm rõ những nội dung game. Nhưng ngay sau đó, game thủ sẽ phải kết hợp cliông xã chuột chọn mục tiêu và spacebar để bay nhảy tách né đối thủ… khi này thì sự phân hóa sẽ dần xuất hiện với nhiều kỹ năng phải phối hợp để đạt sức mạnh tối đa trên chiến trường.


*

Game thủ sẽ trải nghiệm các phó bản theo hướng từ dễ đến nặng nề. Khởi đầu bằng Bát Quái Trận để rèn luyện việc săn trùm đồng thời để thu thập Đồng, chân khí, tởm nghiệm. Còn với người chơi “Pro” hơn, Tương Dương Tiền Tuyến là chiến trường khốc liệt nhất nhưng họ ttê mê chiến trchức năng. Game thủ tất cả thể chọn cho bạn phó bản phù hợp với sức mạnh hiện tại nhưng vẫn đảm bảo sẽ thu được đủ “thóc lúa” để cải thiện sức mạnh cho bạn.

Xem thêm: Chơi Tú Lơ Khơ Là Gì ? Giải Mã Ý Nghĩa Về Những Quân Bài Tú Lơ Khơ Là Gì


*

Đề tài cùng cốt truyện

Thu hút game thủ bởi đề tàikiếm hiệpthân quen thuộc vào Klặng Dung với nhiều chiêu thức võ thuật nổi tiếng, Võ Lâm Chi Mộng 2 phù hợp với phần lớn game thủ. Song tuy nhiên là cơ chế gameplaynhập vaidễ chơi, cộng với sự tiện lợi vốn tất cả của mộtweb game,Võ Lâm Chi Mộng 2 đã giành đượcsự chăm chú của game thủ lẫn giới truyền thôngkhi mới ra đời. Kết hợp giữa việc hướng dẫn "tận răng" vào giai đoạn đầu với sự tự vì chưng mang lại game thủ quyết định bé đường hành hiệp của bản thân, Võ Lâm Chi Mộng 2 bao gồm thể làm cho chấp nhận cả những game thủ từ newbie đến hardcore.