Chơi Thiện Nữ Trên Máy Tính

 - 

Tái hiện hoàn hảo nhất gameplay nhập vai kinh điển từng nổi loạn và được không ít người nghịch yêu thích
Bạn đang xem: Chơi thiện nữ trên máy tính

*

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vui của trò chơi, vứt qua những khía cạnh tẻ nhạt. Cai quản Thiện người vợ với Macro. đánh dấu và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại về sau chỉ bằng một lần dấn phím.
*

tốc độ up the rerolling process in Thiện chị em Perform multiple summons & keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to lớn replicate the rerolling mechnasim in all instances.
*

Farm in-game resources with ease in Thiện Nữ. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC's resource consumption.


Xem thêm: Việt Hóa Game - The Evil Within 2 Việt Hóa

*

cùng với Đồng bộ hóa nhiều tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn thế nữa trong Thiện Nữ. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và tái diễn chúng trong thời hạn thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng điệu và để đó, hãy nhằm trò đùa tự hành động

Multi Instance tạo ra vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều không dừng lại ở đó nữa cùng với Multi-Instance, đùa Thiện Nữ thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và đùa cùng một trò đùa từ những tài khoản khác nhau.

Script tự động hóa hóa các tác vụ lặp đi tái diễn trong Thiện thiếu phụ với Tập lệnh divinerank.vn. Viết một tập hợp những lệnh để triển khai một loạt các hành vi mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với cùng một phím và nỗ lực là chúng ta đã hoàn tất.

Real-Time Translation With divinerank.vn, it is possible lớn play Thiện nữ giới in your local language. Just CTRL+Shift+L khổng lồ use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

High FPS Get the competitive edge in Thiện cô gái by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics & smoother animations.


bí quyết tải và đùa Thiện phụ nữ trên PC (máy tính)

Tải và setup divinerank.vn trên vật dụng của bạn

Hoàn tất singin vào Google để cho PlayStore, hoặc tiến hành sau

Tìm Thiện người vợ trên thanh kiếm tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để thiết đặt Thiện nữ giới trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu chúng ta chưa làm bước 2) để thiết lập Thiện Nữ

Nhấn vào icon Thiện nàng tại màn hình chính để bước đầu chơi


*
Watch Video

“Tính năng rực rỡ của Thiện Nữ:Sử dụng công nghệ tiên tiến kết hợp cùng Unity 3D, mô phỏng chân thực hiệu ứng thời tiết, tạo nên những hình hình ảnh sắc nét, hoàn mỹKhắc họa nên một trái đất huyền ảo, đầy màu sắc liêu trai tiên hiệp tu chân trên gốc rễ 3D.Tái hiện game play kinh khủng một thời từng lộ diện trên các tựa trò chơi huyền thoạiBát đại môn phái: tiếp giáp Sĩ, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Y Sư, Mị Giả, Dị Nhân, Đao Khách, Hiệp Khách cho người chơi lựa chọnHệ thống kỹ năng phong phú và đa dạng với rộng 199 kĩ năng khác nhau, ko trùng lặp, tương sinh tương khắc, thiên phát triển thành vạn hóaNhiều phụ phiên bản đa dạng phong phú cho những người thơi tham gia: đánh Boss, vật dụng sát, chiến trường,v.v…Hệ thống trang bị vô cùng hoành tráng với hơn 100 thuộc tính/ 1 trang bịGiao dịch trực tiếp, tòa tháp không khóa giúp cho bạn làm giàu không khó”
Xem thêm: Ghim Trên Seo - Game Nuôi Pet Chiến Đấu

Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 với trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* các bạn phải là cai quản trị viên bên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung ứng chipset.