Chơi Game Window Trên Mac

 - 

Giả lập Windows trên mac (Macbook) góp marketer sử dụng được những tut trick đòi hỏi có địa chỉ MAC của sản phẩm ảo khác nhau, hoặc giúp họ sử dụng được những ứng dụng chỉ tất cả trên Windows. Lúc này có Parallels cùng VMware là 2 phần mềm hỗ trợ cực tốt cho câu hỏi này. Trong bài viết này, Lucid ren sẽ cung ứng tài liệu, hướng dẫn cài đặt Parallels với VMware trên Mac OS (Macbook) một biện pháp bài đơn giản dễ đọc nhất mang đến bạn.

Bạn đang xem: Chơi game window trên mac


Hướng dẫn mang lập Windows bên trên Mac OS

Bạn buộc phải dùng phần mềm nào?

Paralles: nếu bạn chỉ việc một thứ ảo giả lập Windows. Paralles mình review là siêu mượt. Ổn định trên Intel với ARM (M1, M2).VMware: nếu khách hàng cần clone nhiều máy ảo tiết kiệm dung lượng. Nhưng lại ít mượt hơn. Ổn định với Intel cơ mà không hoàn thiện với ARM (M1, M2).

Các bước giả lập Windows bên trên mac OS:

Bước 1: Tắt Gatekeeper với SIP trên Macbook của công ty trước. Còn nếu không bạn không thể thiết đặt được bất kể ứng dụng nào download tư bên ngoài.

Bước 2: Tải không thiếu tài liệu mà lại Lucid Gen cung cấp và giải nén.

Xem thêm: Hướng Dẫn Build Máy Tính Chơi Game 15 Triệu 2017, Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Khoảng 15 Triệu


Bước 3: Thực hiện thiết đặt phần mềm, kích hoạt key cùng sử dụng theo hướng dẫn của Lucid Gen.

Giả lập Windows bên trên Macbook bằng Parallels

Kể từ phiên bản 18 trở đi thì Parallels đã vận động rất tốt cho cả chip hãng intel lẫn ARM (M1, M2). Và cái hay là bọn họ không rất cần phải tải thêm một file Windows rời rạc nữa, Parallels sẽ tự động tải Windows 11 sẵn cho việc đó ta.


Bước 1: Giải nén file zip bên trên Mac rồi kéo thư mục thuoc với ParallelsDesktop ra phía bên ngoài Desktop để tránh bị lỗi khi download đặt. Tiếp đến bạn mở file ParallelsDesktop lên và qua bước tiếp theo.


*
Kẻo thả thư mục và file setup Parallels ra Desktop

Bước 2: các bạn nhấp đúp vào hình tượng Install và chọn xuất hiện khi gồm popup hiện lên để đặt phần mềm giả lập Windows trên Mac – Parallels.

Xem thêm: Top 8 Điện Thoại Dùng Để Chơi Game Tốt Nhất 2022, Top Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2021

Nếu Parallels hỏi chúng ta có muốn cập nhật lên phiên phiên bản mới độc nhất không thì bạn tắt nó đi, không cập nhật nhé. Vì update lên thì có thể chưa tương xứng với MacOS cũ hoặc không được sử dụng miễn phí.


*
Cài đặt Parallels để giả lập Windows bên trên MacBook
*
Chấp dấn các điều khoản của Parallels
*
Cho Parallels phép truy cập vào thư mục Desktop
*
Cài để Windows để giả lập bên trên Mac