Hướng Dẫn Cơ Bản Chơi Thiên Long Bát Bộ 2 Vng Trên Pc

 - 

Để chuẩn bị cho ngày thiết yếu thức reviews (Open Beta) 02.11 tới đây, Nhà desgin VNGGames đã sẵn sàng sẵn sàng các gói cho game để người chơi tải trước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cơ bản chơi thiên long bát bộ 2 vng trên pc


Như vậy, ngay từ hiện thời game thủ đã rất có thể tải trước game tại đây:

sở hữu Trên PC: https://tlbb2.vnggames.com/index.html
*

Thiên Long chén Bộ 2 VNG được thiết kế bằng 1 trong những công nghệ đồ họa hiện đại nhất, cùng với đó là cốt truyện và khối hệ thống tính năng theo chuẩn nguyên tác nên để đòi hỏi một trái đất Thiên Long trả mỹ tuyệt nhất thì máy của bạn chơi yêu thương cầu thông số kỹ thuật tối thiểu như sau:

iOS: Hệ điều hành quản lý iOS 11.0 trở lên, lắp thêm iPhone 7 trở lên Android: Hệ điều hành Android 5.0 trở lên, RAM: 2GB Bản PC: dung lượng ổ cứng trống 30GB
*

Riêng bạn dạng PC được thiết kế đặc biệt để mang đến những trải nghiệm bối cảnh một bí quyết sống đụng và chân thực nhất. Như vậy, từ 9g00 ngày 02.11.2022 fan ngưỡng mộ Thiên Long chén Bộ 2 VNG đã có thể tự vị trải nghiệm game trên tất cả mọi nền tảng gốc rễ từ Mobile mang lại PC.

Được biết, Thiên Long bát Bộ 2 VNG là sản phẩm kế thừa và cách tân và phát triển những tinh hoa của không ít dòng game huyền thoại Thiên Long chén bát Bộ, viết tiếp hành trình 15 năm của IP này tại việt nam với bạn dạng game chuẩn chỉnh nguyên tác cùng với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

*

Phiên bạn dạng đầu tiên trình làng sẽ mở ra 06 phái: Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, cái Bang, thiếu thốn Lâm, Tiêu Dao. Hệ thống môn phái gớm điển, tuyệt kỹ chủ yếu tông được diễn tả một cách phong phú và đa dạng từ đặc điểm, vũ khí, trực thuộc tính (Băng, Hỏa, Huyền, Độc, Âm, Dương) với một loạt kỹ năng, mức độ mạnh, khắc chế để fan chơi có khá nhiều lựa chọn.

Xem thêm: Cách Chơi The Sim 2 - Game Cũ Mà Hay: The Sims 2

*


Bên cạnh đó, game cũng quy hợp đủ phần đông tính năng đặc trưng của chiếc MMORPG như hệ thống PvP, PVE, Cường hóa, Thú cưỡi, Pet, Thần khí, khinh thường Công chiến đấu, Vận Tiêu Bang… Đặc biệt khối hệ thống Bang hội có phong cách thiết kế đặc biệt khi mỗi bang được phép tự điều chỉnh và trang trí quang cảnh riêng cho bang của mình.

*

Ngoài các tính năng đại chiến thì Thiên Long chén bát Bộ 2 VNG cũng tương đối chú trọng các vận động đậm chất giải trí sẽ giúp đỡ game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn độc nhất như: Tửu Lầu, tự do thoải mái Trao đổi buôn bán, hệ thống Kỹ Năng Sống, Tình Duyên…

*

Theo thông tin Ban điều hành quản lý game có chia sẻ tại buổi họp báo thì đó là một sản phẩm chiến lược của VNGGames với được chú trọng trở nên tân tiến theo hướng lâu dài bằng nhiều vận động gắn kết cùng giữ chân cùng đồng. Dẫn chứng là vận động Tụ Bang Lập Hội đang diễn ra tại Fanpage, những bang hội hãy nhanh tay đăng ký kết để được cung cấp nhé.

Xem thêm: Review Cách Tải Game Ngọc Rồng Online Trên Máy Tính ( Pc ), Cách Tải Game Ngọc Rồng Online Cho Máy Tính, Pc

*

Cuối cùng, trò chơi thủ đừng quên tải trước bạn dạng game để có thể sẵn sàng chiến tức thì Thiên Long chén bát Bộ 2 VNG vào 9g00 ngày 02.11.2022 và cùng nhau bước đi vào mày mò một nhân loại Thiên Long hoàn hảo và chân thực nhất.