Tải miễn phí game phá nhà hàng xóm tinh nghịch 1, 2, 3 full cho pc

 - 

Neighbours from Hell tự game phá quán ăn xóm huyền thoại bên trên máy tính xách tay nay đã có mặt bên trên điện thoại cảm ứng cả hai nền tảng gốc rễ Android cùng iOS. Tuy nhiên hiện giờ thì chỉ tuyệt nhất phiên bạn dạng cho iOS là người dùng iPhone có thể thiết lập về miễn tầm giá trên App Store nhưng mà thôi. Còn Android thì các bạn cấp thiết thiết lập về nhằm chơi ngay lúc này. Vì vậy bài viết dưới đây bản thân xin chia sẻ liên kết tải Neighbours from Hell: Season 1, 2 APK + DATA Full mang đến tựa game phá nhà hàng quán ăn xóm huyền thoại này.

Quý Khách vẫn xem: Game phá quán ăn xóm


Bạn đang xem: Tải miễn phí game phá nhà hàng xóm tinh nghịch 1, 2, 3 full cho pc

*

Neighbours from Hell: Season 1, 2 APK – trò chơi phá láng giềng cho Mobile

Game Neighbours From Hell tốt còn có tên là tiêu hủy mặt hàng xóm (Người hàng xóm tinc nghịch) mô phỏng lại đông đảo trò chơi kém của nhân đồ thiết yếu có tên là Woody so với bạn hàng xóm thân cận của chính mình, phần lớn giao diện nghịch khăm láu cá đặc trưng của bản thân mình Woody hệt như các chiếc mồi nhử độc địa trọc tức tín đồ sản phẩm xóm…lén lút nhằm rồi phần đông cuộc đuổi xua đuổi ra mắt tức thì say đó chế tạo ra cho tất cả những người nghịch sự độc đáo như chủ yếu cuộc sống bên cạnh đời.

Quý khách hàng sẽ xem: Tải miễn chi phí game tiêu hủy mặt hàng xóm
*



Xem thêm: “Hotel” Và “ Motel Là Gì ? Đặc Điểm Giúp Phân Biệt Giữa Motel Và Hotel

*

– 14 hugely varied episodes of anarchy– Use stealth, skill & style lớn perform the perfect ambush– Easy to lớn use interface và controls– Superb cartoon-style graphics– Excellent soundtrack

Key Features Season 2:

– 14 new tricky và highly detailed episodes of anarchy of the popular “NEIGHBOURS FROM HELL SHOW”– 6 different locations in Đài Loan Trung Quốc, India, Mexiteo và on the cruise liner– More than 5 new characters & numerous animals– New cool soundtrack reflecting the countries our characters visit


*



Xem thêm: Độ Phân Giải 1440P Là Gì ? Tìm Hiểu Về Qhd Hay Wqhd Độ Phân Giải 1440P Là Gì

Neighbours from Hell: Season 1 Unlocked APK + DATA (213MB)

Neighbours from Hell: Season 2 APK

Trên đấy là bài bác phân tách sẻ liên kết tải game phá hủy quán ăn xã đến Android. Hi vọng bạn sẽ bao hàm giờ đồng hồ chơi game mừng cuống cùng với tựa game lịch sử một thời này. Xin cảm ơn các bạn!

*

Anh Nông Dân IT

Với mong muốn chia sẻ cho tới bạn đọc rất nhiều ứng dụng cực tốt setup hoàn toàn tự động hóa nhằm mục tiêu buổi tối giản các bước thiết lập cho chính mình Khi cài về. Cùng các thủ pháp tốt về thực hiện máy vi tính và điện thoại. Hi vọng các bạn sẽ thích hợp Khi ké thăm Website. Xin cảm ơn các bạn sẽ luôn luôn sát cánh đồng hành với cỗ vũ Tải Phần Mềm PC trong thời hạn vừa qua!