2 Cách Tải, Chơi Ninja School Trên Pc Máy Tính Chi Tiết Từng Bước

 - 

NoxPlayer is designed for Windows and MAC OS, please visit this trang web via computer browser to tải về NoxPlayer.


*
*

*

*

*

Chào mừng chúng ta đến võ đường, ninja. Mục tiêu của bạn: phát triển thành một bậc thầy về cắt trái cây! Còn cách nào xuất sắc hơn để gia công điều đó hơn chơi Fruit Ninja, phiên bản gốc hit trái slicing trò chơi điện thoại di động? Rút thoát khỏi vỏ lưỡi của người tiêu dùng và bắt đầu tàn giáp ngon ngọt cùng với ba cơ chế chơi cổ xưa mà mặt hàng tỷ tín đồ chơi đã đi vào để nhận thấy và yêu thương thương. Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của tùy chỉnh thiết lập một điểm số cao mới trong cơ chế Arcade quạt ưa chuộng như bạn tập trung vào né tránh bom và slicing combo khổng lồ cùng với sự giúp sức của Điểm đúp quánh biệt, Freeze hoặc chuối Frenzy. Phải một cái gì đó ít dữ dội? Đơn giản chỉ việc thư giãn và bớt để giảm găng tay trong Zen Mode. Cuối cùng, cắt nhiều như bạn có thể trong cơ chế cổ điển vô tận chỉ cần tránh đều quả bom và chắc chắn rằng các bạn không thả trái cây! Hãy trò chơi của doanh nghiệp thậm chí còn thú vị hơn bằng cách trang bị sức mạnh quan trọng mà sẽ cung ứng điểm số của doanh nghiệp một tăng ngon ngọt. Một khi bạn đã mài sắc kỹ năng và phản xạ của bạn, đặt chúng nó vào thử nghiệm trong chế độ tổ chức sự kiện, nơi bạn sẽ nhập cuộc đụng độ trở ngại và căng thẳng với những nhân thiết bị như Truffles lợn, Mari cùng Rinjin để có thời cơ để giành thành công thanh kiếm độc đáo và dojo hoàn toàn có thể được được sử dụng trong Classic, Zen và chế độ Arcade. Bức tốc cho ngày của công ty và làm cho mình khỏe mạnh hơn trong cơ chế Challenge từng ngày của chúng ta cũng có thể bạn outlát những ninja khác cho các giải thưởng quan trọng đặc biệt và vinh quang? minh chứng cho đồng đội và gia đình của khách hàng rằng chúng ta là ninja đầu xung quanh. Chỉ mang lại họ bao nhiêu chúng ta cũng có thể cắt trong một chia sẻ màn hình cân xứng với các địa phương, hoặc đối chiếu điểm số của công ty với đồng đội của bạn sẽ tăng lên qua các cấp bậc và đạt cho đỉnh của bảng xếp hạng! Big fan ngưỡng mộ của Fruit Ninja: Puss in Boots? Hãy chắc chắn rằng để thử thách phiên bản thân với các minigame thú vị và gây nghiện cùng tìm ưa chuộng của bạn! Bạn còn chờ gì nữa? mặc dầu bạn đang nghịch cho một số trong những thú vị mindless và nỗ lực để thư giãn giải trí và giết thịt thời gian, hoặc cố gắng để cải thiện kỹ năng của doanh nghiệp như một ninja bậc thầy, đấy là trò chơi giành cho bạn. Hãy tận thưởng sự run sợ và có niềm tin rằng quảng cáo thổi phồng của Fruit nin-ja Chop Chop! ⚔Xem chế độ bảo mật của shop chúng tôi tại http://halfbrick.com/ppXem điều khoản sử dụng dịch vụ tại http://halfbrick.com/tosCần trợ giúp với các trò chơi? email cho chúng tôi tại
Tùy chỉnh trò đùa của bạnHỗ trợ cài đặt bàn phím theo từng game. Trải nghiệm nghịch game mềm mại trên screen lớn bằng chuột, keyboard và gamepad.

Bạn đang xem: 2 cách tải, chơi ninja school trên pc máy tính chi tiết từng bước


Chơi nhiều game khác biệt cùng lúcBạn rất có thể chơi những game không giống nhau cùng dịp với nhiều nhiệm hoặc chơi một game bằng nhiều tài khoản.

Xem thêm: Màu Đen Có Ý Nghĩa Gì - Ý Nghĩa Của Màu Đen Trong Phong Thủy


Ghi lại thao tácHỗ trợ đánh dấu các chuyển động phức tạp kế tiếp thực thi tập lệnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, dễ dàng hóa câu hỏi chơi game!
*
1Tải NoxPlayer trên máy tính của bạn

*

2Chạy tệp thiết lập và hoàn tất cài đặt đặt

*
*

4Tải trò chơi từ Google Play

*

5Nhấn vào biểu tượng game để khởi rượu cồn game

*

Phương pháp đối kháng giản

Cách 1: bấm vào "Tải về bạn dạng PC" nhằm đồng thời thiết lập về đưa lập NoxPlayer cùng File APK. Sau khi quá trình setup hoàn tất, các bạn hãy khởi động giả lập và ban đầu những thưởng thức thú vị.

Xem thêm: Game Tiến Lên Kiểu Chơi Game Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá, Chơi Game Tiến Lên Miền Nam

Cách 2: Nếu sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng đã cài đặt sẵn trả lập NoxPlayer, hãy thừa nhận "Tải APK", sau khi quy trình tải về trả tất, kéo thả File apk vào giả lập NoxPlayer, hệ thống sẽ tự động giải nén và thiết lập đặt.