Trò Chơi Ninja Rùa Online

 - 

Teenage mutant ninja turtles: The arcade game là tựa trò chơi beat’em up (đi cảnh) đầu tiên trong dòng game Teenage mutant nin-ja turtles (TMNT) cung cấp 4 người chơi cùng lúc (phiên bản game thùng). So với tựa game TMNT đầu tiên ra mắt vào năm 1989, TMNT: The arcade trò chơi thực sự là 1 trong cuộc biện pháp mạng lúc 4 chú ninja rùa gồm: Leonardo, Donatello, Michelangelo, cùng Raphael hoàn toàn có thể chiến đấu thuộc nhau.

Bạn đang xem: Trò chơi ninja rùa online

Bên cạnh đó, hãng trở nên tân tiến Konami đã mang đến game một lối đùa nhanh, đòn thế bắt mắt cùng hình ảnh được đổi mới mạnh mẽ so với phiên bạn dạng năm 1989, TMNT: The arcade game trên hệ máy NES chính là tựa game thứ nhất mà bất kì fan hâm mộ “ruột” như thế nào của ninja rùa cũng buộc phải nhớ đến.

2. Teenage mutant nin-ja turtles: Turtles in time (1991)

Hãng phát triển: Konami

Hệ máy: SNES

*

Một năm tiếp theo khiTMNT: The arcade gamera mắt, hãng Konami liên tiếp tung ra TMNT: Turtles in time trên hệ máy SNES. Tựa trò chơi này được coi là trò chơi hay nhất lấy đề bài ninja rùa. Vẫn xoay quanh cuộc chiến với phương diện nạ sắt Shredder nhưng bối cảnh game trải rộng từ vượt khứ mang đến tương lai, màn chơi có thiết kế tốt, thiết bị họa ưa nhìn cùng hầu như phân cảnh đấu quấn hấp dẫn. Toàn bộ đã làm nên một TMNT: Turtles in time thật đáng nhớ.

Bởi vày quá thành công nên vào khoảng thời gian 2009, thương hiệu Ubisoft sẽ “remake” tựa game này cho đời máy PS3 với tên gọi TMNT: Turtles in time re-shelledsở hữu thiết bị họa được thiết kế mới hoàn toàn cũng như cung cấp 4 tín đồ chơi tương đương phiên bản trên sản phẩm công nghệ game thùng rộng là SNES cùng với chỉ 2 người chơi.

3. Teenage mutant ninja turtles III: The Manhattan project (1992)

Hãng vạc triển: Konami

Hệ máy: NES

*

Thành công với phiên bản SNES không khiến cho Konami quên đi đời máy đã làm nên tên tuổi cho mẫu game TMNT của thương hiệu – NES. Bởi vì đó, năm 1992, Konami tiếp tục tung ra tựa game TMNT III: The Manhattan project dành riêng cho hệ máy này. Đồ họa game liên tiếp được cách tân so cùng với phiên bản TMNT: The arcade game, lối chơi thử thách hơn cũng như bổ sung thêm tuyệt chiêu cuối dành riêng riêng cho từng chú rùa.

Xem thêm: " Gangster Là Gì ? Nghĩa Của Từ Gangster Trong Tiếng Việt

TMNT III: The Manhattan project đã trở nên trò chơi xuất sắc độc nhất trên đời máy NES vào thời điểm năm 1992 cùng là tựa trò chơi ninja rùa hay độc nhất vô nhị của hệ máy này.

4. Teenage mutant nin-ja turtles: Tournament fighters (1993)

Hãng phạt triển: Konami

Hệ máy: NES, SNES

*

TMNT: Tournament fighters là một bước biến hóa lớn của Konami khi gửi từ thể một số loại đi cảnh thanh lịch thể loại fighting (đối kháng). Tín đồ chơi sẽ lựa chọn những nhân vật không còn xa lạ trong cái TMNTnhư: Leonardo, Raphael, Michaelangelo, Aska tuyệt Shredder v.v. Nhằm quyết đấu với nhau. Các giải pháp mạnh mẽ, đẹp mắt cùng đồ họa tuyệt hảo chính là mọi điểm đã làm ra thành công của game.

Game bao gồm 2 phiên bản, 1 cho SNES (phát hành vào khoảng thời gian 1993) với 1 mang lại NES (phát hành vào khoảng thời gian 1994). Dĩ nhiên, phiên bản trên đời máy SNES được review cao hơn hẳn bởi bối cảnh đẹp và nhiều nhân vật. Điều kì khôi là trong phiên bản NES là Konami cho những chú rùa của mình… đánh tay không nạm vì áp dụng vũ khí như nguyên gốc.

5. Teenage mutant nin-ja turtles: Smash-up (2009)

Hãng vạc triển: game Arts

Hệ máy: PS2, Wii

*

TMNT: Smash-up ra mắt vào năm 2009 là tựa game tốt nhất trong danh sách không vì Konami vạc triển. Game được thực hiện bởi bộ đôi Game Arts và Ubisoft dành cho hệ trang bị Wii cùng PS2. Cùng với lối nghịch đối kháng hỗ trợ 4 người tương tự dòng game Super smash bros của Nintendo, TMNT: Smash-up đang truyền sở hữu được chiếc thần của TMNT với phong lối chơi mới lôi kéo mà không thể gượng gạo.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Intrinsic Là Gì, Nghĩa Của Từ Intrinsic, Intrinsic Có Nghĩa Là Gì

Những hễ tác cất cánh nhảy, tầm liền kề cùng các giải pháp được bộc lộ đẹp mắt, vừa sức thuyết phục bất kể tín vật game đơn nào. ở kề bên đó, yêu cầu đồ họa 2.5 D của game cũng được thiết kế với tốt với mô hình nhân đồ dùng đẹp, hoạt động mượt mà xen kẽ âm thanh lồng tiếng cùng nhạc nền tương đối chỉnh chu. Mạnh dạn thoát khỏi “lối mòn” đi cảnh, TMNT: Smash-up vẫn kỉ niệm 25 năm ninja rùa (1984 - 2009) theo một biện pháp không thể tuyệt hơn.