CHƠI GAME MIỄN PHÍ CÁ LỚN NUỐT CÁ BÉ

 - 

Cách game play Cá bự nuốt cá bé xíu - Feeding Frenzy 2

Cách chơi khá solo giản, tương tự với phiên bản Feeding Frenzy trước đó. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để làm việc điều khiển chú cá của chính mình vượt qua những thử thách.

Bạn đang xem: Chơi game miễn phí cá lớn nuốt cá bé

Sử dụng loài chuột để điều khiển và tinh chỉnh chú cá của chính mình đi ăn các con cá bé dại hơnĂn các cá bé dại hơn để khủng nhanh chóngNếu chạm phải cá lớn hơn mình thì có khả năng sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai một trong những con sò và sao đại dương thì điểm số nhiều hơn nữa ăn cáĂn một "UP" thì được thêm vào đó một mạng

Ăn 1-up để tăng lên mạng mang lại cá


Game cá phệ nuốt cá bé nhỏ Feeding Frenzy có 60 cấp độ chơi và các màn thưởng hấp dẫn. Càng về những lever sau con cá của các bạn sẽ phải đối mặt với những quân thù lớn và hung dữ hơn hoàn toàn như là cá non gai, cá lớn trắng. Những trọng trách cũng khó khăn hơn lúc mà có những lúc bạn phải đuổi theo và cắm vào đuôi bé cá mập.

Chinh phục vô vàn màn chơi hấp dẫn trong Feeding Frenzy 2

Ăn cá cấp tốc để đậy đầy thanh Frenzy Meter. Những lần làm đầy thanh này, Frenzy Multiplier đang tăng và số đông thứ bạn ăn sẽ được rất nhiều điểm hơn. Cố gắng đạt được Mega Frenzy và để được thưởng x6.

Đạt Mega Frenzy sẽ được x6 điểm mỗi một khi ăn cá


Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost gồm ký hiệu FF. Ăn FF sẽ giúp đỡ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Chúng ta phải ăn liên tiếp để giữ lại thanh Frenzy Meter luôn luôn đầy.

Bạn sẽ có thời cơ để chơi đầy đủ màn thưởng thêm với trọng trách như ăn được một số trong những cá nhất định, nạp năng lượng bươm bướm, muỗi ở trên không. Hãy chú ý ăn thêm phần lớn chiếc đồng hồ để hoàn toàn có thể gia tăng thời hạn ở màn đùa này.

Màn chơi nạp năng lượng cá được thưởng trong game Feeding Frenzy

Để khiêu vũ lên: Hãy bơi hướng đến mặt nước, ngay trong khi vừa tiếp xúc với mặt nước hãy nhấp chuột trái, càng dịch chuyển nhanh thì nhảy đầm càng cao, click chuột trái trên ko trung để có thể bay một quãng ngắn. đều pha cất cánh như vậy sẽ cho chính mình thêm điểm phong cách.

Xem thêm: Thesis Statement Là Gì - Cách Viết Thesis Statement Chuẩn 2020

Bay bên trên không nhằm bắt muỗi và bươm bướm


Ăn rất nhiều viên ngọc trong con trai trước khi bọn chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ để cho con cá của công ty lớn cấp tốc hơn. nhưng hãy cẩn trọng vì nhỏ trai rất có thể đóng lại bất cứ lúc nào và nhốt bạn trong đó, không dừng lại ở đó xung quanh chúng cũng thông thường sẽ có những nhỏ cá lớn. Bí quyết là, con trai sẽ khá rung lên một chút trước lúc chúng đóng nắp. Với hãy ghi nhớ rằng, hầu hết viên ngọc màu black thì sẽ sở hữu giá trị rộng ngọc trắng. Trong con trai đôi khi bao gồm cả 1-up, các bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn uống được power-up này.

Xem thêm: Đấu Trường Thú 1,2,3,4,5: Tải Game Đấu Trường Thú 2 Cực Hay Trên Máy Tính

Ăn những viên ngọc trước khi con trai đóng lại

Thanh menu Growth sẽ cho chính mình biết nấc độ béo của cá, nó thường xuyên được chia thành 3 mức, cứ một mức được đậy đầy, nhỏ cá sẽ lớn lên, khi ấy trên đầu nó vẫn hiện lên hình ảnh của bé cá lớn nhất nó hoàn toàn có thể ăn lúc đó.