Trường Ở Mỹ Cấm Trẻ Chơi Trò Chơi, Mặc Quần Áo Như &Apos;Squid Game&Apos;

 - 

Lo ngại ngùng học sinh hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng bởi tính bạo lực trong phim, trường học tập ở new york quy định các em không được mặc bộ đồ hay chơi game giống những nhân vật.

Bạn đang xem: Trường ở mỹ cấm trẻ chơi trò chơi, mặc quần áo như 'squid game'


Ngày 26/10, những trường tiểu học tập Mott Road, Enders Road với Fayetteville thuộc học tập khu Fayetteville-Manlius (New York, Mỹ) giãi tỏ sự lo sợ sau khi thấy một số học sinh tái hiện nay trò chơi trong bộ phim truyền hình Squid Game vào giờ giải lao, theo Insider.

"Chúng tôi đã thấy một số học sinh mô phỏng các trò chơi trong Squid Game, bộ phim vốn chỉ giành cho khán giả trưởng thành. Do sốt ruột trò chơi có thể tiềm ẩn tính bạo lực, cửa hàng chúng tôi cho rằng nó không tương xứng để luận bàn hay nghịch ở ngôi trường học", hiệu trưởng các trường viết trong thư điện tử gửi phụ huynh.

Trong dịp lễ Halloween sắp đến tới, việc make up thành những nhân vật trong bộ phim truyền hình sinh tồn nổi tiếng, diện các trang phục như thể phim cũng không được phép. Người đứng đầu học khu Craig Tice giải thích các bộ trang phục này rất có thể "tiềm ẩn thông điệp bạo lực".

*

Học sinh tại nhiều trường học tập không được phép mặc phục trang giống nhân thiết bị trong phim "Squid Game". Ảnh: Netflix.

Ngoài ra, trong phía dẫn biến hóa dịp Halloween giữ hộ phụ huynh, các trường học tập cũng lưu ý học sinh sẽ không còn được mang rất nhiều vật dụng được coi là vũ khí mang lại trường, ví như kiếm hoặc súng thiết bị chơi; bộ đồ không được quá ghê dị, đẫm máu để không khiến chúng ta học hại hãi.

Ngày 10/10, trường Tiểu học tập John Bramston sinh hoạt Ilford (Anh) cũng gởi thư đến những phụ huynh học sinh, giãi tỏ mối lo lắng về bài toán trẻ xem phim Squid Game và bắt chiếc một số hành vi bạo lực trong tập phim này, theo Independent.

Trước đó, trường Erquelinnes Bégunating Hainaut (Bỉ) cũng gửi ra cảnh báo trên Facebook sau khoản thời gian giáo viên phát hiện học sinh tái hiện trò chơi "đèn xanh, đèn đỏ" trong phim. Tín đồ thua cuộc đang bị các bạn chơi đánh. Ngôi ngôi trường này quyết định sẽ xử phạt học sinh tham gia những trò chơi tương tự.

Xem thêm: Far Cry 3 Pc Far Cry 3 Savegame 100% All Dlc, Pc Far Cry 3 Savegame 100% All Dlc

*

"Squid Game" là tập phim bạo lực gây sốt tại nhiều nước. Ảnh: Netflix.

Tại ngôi trường Sandown làm việc Kent (Anh), giáo viên triển khai xây dựng các bài học, dạy học sinh về an toàn mạng và sự nguy khốn khi xem những nội dung không tương xứng với lứa tuổi.

Squid Game là bộ phim theo nhà đề sinh tồn của Hàn Quốc trình làng ngày 17/9 với rất nhiều hình ảnh máu me, bạo lực, được dán nhãn người lớn ở nhiều quốc gia.

Trong phim, 456 tín đồ tham gia những trò chơi quen thuộc của trẻ em con. Trường hợp trụ lại cuối cùng, người thắng lợi có thể giành giải thưởng 45,6 tỷ won (38,4 triệu USD), bị loại đồng nghĩa với cái chết.


Bạo lực tự phim "Squid Game" len lỏi vào ngôn từ cho trẻ em nhỏ

Chưa đầy đủ tuổi xem phim, nhiều trẻ em vẫn nắm được nội dung, những trò chơi bạo lực trong bộ phim truyện nhờ social và tất cả nguy cơ ảnh hưởng đến dấn thức.


*

người già sinh sống Mỹ bị lừa tình trường đoản cú Facebook cho Tinder

0 82

Ngày càng không ít người dân lớn tuổi tại Mỹ trở thành kim chỉ nam của các đối tượng lừa hòn đảo trong toàn cảnh đại dịch bùng phát với số tiền ko nhỏ.

*

khoảng cách giàu nghèo càng ngày càng nới rộng lớn ở nước hàn

0 3

Khi đại dịch bùng phát, trong những khi người nghèo bị đẩy gần cho bờ vực, giá chỉ trị gia sản mà người giàu sở hữu đã tăng vọt cùng thời kỳ, theo Korea Times.

Xem thêm: Gợi ý váy đỏ kết hợp với giày gì để nàng thêm tự tin

*

Những người con 50 tuổi quay về sống với bố mẹ già

0 2

Trong đại dịch, vì hy vọng chăm sóc, thân cận gia đình hoặc chạm mặt khó khăn về tài chính, nhiều người dân ở độ tuổi trung niên bước đầu quay trở về sống với tía mẹ.

BK8