Facebook Gaming Là Gì? Cách Đăng Ký Và Kiếm Tiền Trên Facebook Gaming

 - 
Thông qua công tác Facebook Gaming, Facebook đang thu hút phần đông nhà sáng chế nội dung mới là các game thủ siêng nghiệp, những người phát trực tuyến quá trình chơi trò chơi online cho tất cả những người khác coi sử dụng nền tảng gốc rễ của mình, bằng phương pháp cung cấp những khuyễn mãi giảm giá trả chi phí và thời cơ kiếm donate trường đoản cú fan. Vậy Facebook Gaming là gì? Cách đăng ký và tìm tiền trên Facebook Gaming như thế nào? Trong bài viết sau đây, divinerank.vn sẽ câu trả lời những câu hỏi này một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Facebook gaming là gì? cách đăng ký và kiếm tiền trên facebook gaming


Là một ngành công nghiệp không khói, video game đã tạo thành hàng trăm tỷ USD vào khoảng thời gian ngoái. Trường hợp ngành công nghiệp game là một trong quốc gia, thì nó sẽ bên trong top 10 GDP của nỗ lực giới. Với ngành công nghiệp đó không chỉ có liên quan cho việc hấp dẫn mọi người mua trò chơi điện tử nhằm tự chơi, mà còn cải cách và phát triển một concept mới, nơi bạn xem người khác game play qua những nền tảng phân phát trực con đường và chúng ta cũng giúp họ kiếm tiền, y như việc gửi tiền típ vậy.

*

Trang fan tạo video clip chơi game là nơi bạn sẽ phát trực tiếp cùng thu hút tín đồ theo dõi. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần phải lưu ý về một vài điều kiện mà bạn cần phải đáp ứng để đăng ký chương trình này:- sinh sản một trang "Người tạo video clip chơi game".- phát trực tiếp văn bản game gồm gắn thẻ trò đùa trong tối thiểu 4 giờ trong vòng 14 cách đây không lâu đó.- phát trực tiếp ngôn từ game ít nhất 2 giờ trong khoảng 14 ngày.- Có tối thiểu 100 bạn theo dõi trên trang.- Trang đề xuất phải vận động được tối thiểu 30 ngày.

Xem thêm: Khách Thể Nghiên Cứu Là Gì

3. Biện pháp kiếm tiền trên Facebook Gaming

Facebook hỗ trợ 2 cách để game thủ kiếm tiền từ Facebook Gaming. Đầu tiên, game thủ có thể được chọn mang đến chương trình cấp độ Up của Facebook. Lịch trình này yêu ước streamer phải tất cả 100 fan follow với stream nội dung tối thiểu 4 giờ trong hai ngày và trong chu kỳ luân hồi 14 ngày. Khi đáp ứng nhu cầu được đk đó, streamer sẽ bước đầu nhận được chi phí donate từ fan xem dưới hình thức ngôi sao trong quá trình phát trực tiếp. Một ngôi sao có giá bán trị bằng 0,01 đô la. Lân cận đó, những streamer còn có thể kiếm tiền từ lượng đăng ký theo dõi (subscription). Twitch, YouTube và Mixer cũng cung cấp phương án kiếm tiền giống như với hình thức tặng "sao" và đk theo dõi như vậy.

Thứ 2, Facebook chọn các nhà sáng tạo nội dung (streamer) số 1 để phù hợp tác. Họ cam kết 1 hòa hợp đồng, gật đầu đồng ý phát trực đường hạn ngạch với nhận được hỗ trợ tài chính liên tiếp từ Facebook. Chúng ta cũng được có thể chấp nhận được thử nghiệm các tính năng vượt trội như quảng cáo và gói sticker thiết lập cấu hình cho fan sử dụng.

Xem thêm: Thiên Ngoại Hữu Thiên, Nhân Ngoại Hữu Nhân Thiên Ngoại Hữu Thiên Ngoại Hữu Thiên

https://divinerank.vn/facebook-gaming-la-gi-cach-dang-ky-va-kiem-tien-tren-facebook-gaming-55961n.aspx nhiều streamer đã cho biết họ kiếm được không ít tiền trên Facebook Gaming hơn các nền tảng không giống vì câu hỏi xây dựng một số dân cư xem lớn, cùng với ít tuyên chiến và cạnh tranh hơn và truy cập trực tiếp vào mạng xã hội của Facebook dễ ợt hơn.