Hoa Quả Nổi Giận

 - 

Nếu chúng ta từng hâm mộ đông đảo chụ zombie vui nhộn theo kiểu Zombie Tsunami thì chắc chắn xây dựng của Plants vs. Zombies cũng sẽ khiến các bạn ưng ý. Một điểm hấp dẫn trong game Hoa trái nổi giận đó là thiết kế hình hình ảnh phần nhiều các loại thực đồ và zombie cực kỳ độc đáo. Những một số loại thực đồ dùng mọi có vẻ phương diện siêu biểu cảm, bao gồm tức giận, bao gồm sướng hết sức nhộn nhịp. Còn những các loại xác sống thì vô cùng ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình hình họa đông đảo thây ma ghê tởm nlỗi trong những game zombie tuyệt những trò đùa đáng sợ như Left 4 Dead 2, Resident Evil hay Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải nhảy cười Khi bắt gặp hồ hết zombie khiêu vũ mẫu mã Michael Jackson giỏi phần lớn cương thi mang áo bơi lội cùng cưỡi cá heo vui nhộn...

Bạn đang xem: Hoa quả nổi giận

Trồng các thực trang bị cản lại zombie vào chế độ Survival của Plants vs. Zombies

hầu hết cơ chế nghịch vào game Plants Vs. Zombies

trò chơi củ quả nổi giận Plants Vs. Zombies cung cấp tương đối nhiều chế độ đùa lôi cuốn cho chính mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò đùa, có 5 toàn cảnh đó là: Ban ngày, Ban tối (gồm lộ diện thêm hầu như bia mộ), Bể tập bơi buổi sáng, Bể bơi lội trời tối cùng Mái nhà (Bối chình họa cực kì đặc trưng Khi lũ ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)


Tại mỗi cảnh gồm 10 màn chơi trong số ấy gồm 2 ván đặc biệt quan trọng.

Chế độ Mini-Games:

Trong cơ chế này sẽ có đôi mươi mini game cực kỳ thú vị. Nếu thắng một trong các màn kia, người chơi sẽ tiến hành Tặng cúp. Để mlàm việc khóa các màn tiếp theo sau thì chúng ta yêu cầu giành được các quắp quà kia.

Xem thêm: Đầu Số 0974 Là Mạng Gì ? Giá Trị Thẩm Mỹ Của Đầu Số 0974 Ý Nghĩa Đầu Số 0974

Chế độ Puzzle:

Chế độ đùa độc đáo có ván chơi đập bình và đặt những một số loại ma nhằm phá cây (gồm đôi mươi bộ), tương tự nlỗi chính sách Mini game nhưng mà chỉ bao gồm 18 mẫu quắp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, bạn sẽ đề xuất quá qua 10 trò đùa bé dại gay cấn cùng từ bây giờ zombie không những ăn cây ngoại giả phun đạn về phe của khách hàng.

Xem thêm: Jual Lagi Promo Karma Gila, Người Ta Sử Dụng Karma Như Thế Nào

Chế độ vườn ươm Zen Garden:

Đây là cơ chế thư giãn có thể chấp nhận được bạn chơi ngơi nghỉ và tdragon những loại cây để đưa chi phí. cũng có thể nhận thấy cây khi tập luyện và thiết lập ở shop của Crazy Dave.

Quý khách hàng đề xuất chọn lọc giải pháp làm thế nào để cho hợp lý độc nhất vô nhị để ứng phó với những làn sóng zombie

Các một số loại thực trang bị vào game trái cây bực tức Plant vs Zombies

Cây hoa hướng dương: Một loại cây góp tạo thành phương diện trời để ghi điểmHoa đậu một nòng trên cạn: Loại cây bên trên cạn sẽ phun zombies Khi bọn chúng tiến vàoHoa đậu một nòng dưới nước: Loại cây dưới nước đã bắn zombies Khi chúng tiến vàoHoa đậu băng: Bắn ra đậu băng làm cho ngưng trệ quy trình di chuyển của zombieQuả anh đào: Loại mìn nổ vào phạm vi 9 ô vuôngCủ khoai phong tây nhỏ: Có chức năng chắn mặt đường của quỷCủ khoai vệ tây lớn: Loại khoai phong góp chắn mặt đường quỷ nhưng khỏe mạnh cùng bền bỉ hơnMìn núm định: Đây là nhiều loại khoách tây đặc biệt quan trọng sẽ tiếng nổ khi vẫn "chín" với bị zombies giẫm lênXương rồng: Chuyên ổn nhằm tiêu diệt quỷ treo trơn bayCái xẻng: chăm nhằm một số loại các cây nhiều loại cây cỏ nhầm chỗ