TOP 10 GAME CHIẾN ĐẤU HAY NHẤT 2012

 - 
Sự phát triển của smartphone trong thời gian gần đây đã kéo theo những bước tiến chóng mặt trên thị trường game di động. Nếu như chỉ cách đây một năm, cấu hình của những thiết bị smartphone chưa thực sự thuyết phục được các nhà làm game, thì cho đến thời điểm này, rõ ràng thế giới công nghệ đã được chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của những nhà sản xuất. Điều này đã cho phép các "https://divinerank.vn/choi-game-hay-nhat-the-gioi-nam-2012/imager_1_6835_700.jpgông vua"https://divinerank.vn/choi-game-hay-nhat-the-gioi-nam-2012/imager_1_6835_700.jpg về game có thể tự do phát triển đồ họa và gameplay cho những "https://divinerank.vn/choi-game-hay-nhat-the-gioi-nam-2012/imager_1_6835_700.jpgđứa con cưng"https://divinerank.vn/choi-game-hay-nhat-the-gioi-nam-2012/imager_1_6835_700.jpg của mình mà không cần lo lắng về giới hạn của các thiết bị chơi game. Dưới đây là 10 game chiến đấu trên điện thoại được các chuyên gia và người chơi đánh giá là hay nhất trong năm 2012.

Bạn đang xem: Top 10 game chiến đấu hay nhất 2012


Gameloft, nhà phát triển game di động hàng đầu đã giải tỏa cơn khát cho các tín đồ game di động khi mang đến siêu phẩm FPS là N.O.V.A. 3. Đây là phần thứ 3 của loạt game bắn súng lừng danh N.O.V.A mang tên “Near Orbit Vanguard Alliance”. Nối tiếp sự thành công của hai phần trước đó, cộng thêm những hỗ trợ từ nền tảng phần cứng mạnh mẽ trên các thiết bị di động của Apple, N.O.V.A. 3 sẽ giúp người chơi tận hưởng những trải nghiệm ấn tượng với nền đồ họa đẹp mắt.
Hãy cùng hóa thân vào nhân vật Kal, quay trở lại cuộc chiến tàn khốc nhất và chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù nguy hiểm. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu qua nhiều hành tinh trong đó có cả quê hương của chủng loài Volterites với nhiệm vụ cuối cùng là giải cứu thế giới loài người khỏi nhiều thế lực đen tối. Những tình tiết trong game sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính giống như một bộ phim hành động thứ thiệt.

Xem thêm: Các Ký Hiệu Nghĩa Là Gì Trên Facebook? Kí Hiệu Là Gì


Phiên bản thứ 4 của dòng game hành động đình đám Modern Combat của Gameloft chắc chắn sẽ làm thỏa mãn bất cứ tín đồ game di động nào. Cốt truyện xuyên suốt của phần này là màn đấu tranh chống lại những kẻ đang muốn huỷ diệt chính phủ Mỹ và thế giới.
Người chơi sẽ phải chiến đấu trên bãi biển, tiêu diệt kẻ địch, sau đó phi lên chiếc Jeep chờ sẵn, bắn hạ trực thăng đối phương, cũng như gọi đội không quân hỗ trợ, dẫn đường cho tên lửa, và sử dụng thành thạo súng chống tăng để chống lại đợt càn quét của kẻ thù. Và bạn có tin không, đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện mà thôi.

Xem thêm: Game 7 Vien Ngoc Rong Sieu Cap 2, Game Songoku 13


Có lẽ các tín đồ game di động đã không còn lạ lẫm gì với Contract Killer, game bắn súng khá lâu đời của Glue Mobile. Và sau rất nhiều ngóng trông về phiên bản 2.0, cuối cùng trò chơi đình đám cũng đến với Android. Contract Killer 2 có đồ hoạ cũng như gameplay rất đẹp và hay hơn bản trước khá nhiều. Vẫn là những hợp đồng giết chóc, những nhiệm vụ bất khả thi, nhưng người chơi sẽ đến với thế giới 3D sống động hơn, nhiều màu sắc hơn.
*

*

*
Liên hệ quảng cáo