Hắc Tây Du Chính Thức Được Soha Game Phát Hành Tại Việt Nam

 - 
*
Hắc Ám Tây Du - Game nhập vai hành động hấp dẫn
*

Game HắcÁmTây Duđược thiết kế với các hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết với màu sắc đẹp tạo thiện cảm với người chơi ngay từ ban đầu. Ngoài ra, các hiệu ứng skill nhân vật trong game cũng được thiết kế tương đối hoành tráng, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ ban đầu.

Bạn đang xem: Hắc tây du chính thức được soha game phát hành tại việt nam


Đúng với tên gọi, Ám Hắc Tây Du đưa người chơi vào câu chuyện quen thuộc Tây Du Ký,cốt truyện game đưa người chơi vào cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng. 81 kiếp nạn trên đường thỉnh kinh được thể hiện rõ nét trong các phụ bản và đã trở nên vô cùng quen thuộc với người chơi như: ba lần đánhBạch Cốt Tinh, đại chiếnHồng Hài Nhi, Tôn Ngộ Không mượn quạt Ba Tiêu...
*

Các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký
cũng xuất hiện trùng khớp với cốt truyện phụ bản trong game nhằm gợi lại những cảm xúc quen thuộc khi dõi theo cuộc hành trình của Tôn Ngộ Không và Đường Tăng sư phụ.
*

Điểm đặc sắc nhất ở Hắc Ám Tây Du Mobile
chính là sự kết hợp gameplay khéo léo giữa RPG (game nhập vai) và yếu tố chiến thuật trong các tựa game thuộc thể loại SLG. Ngoài ra, các tính năng và giao diện người dùng cũng được tối ưu để phù hợp với khả năng đáp ứng của thiết bị.
*

Hắc Ám Tây Du sở hữu lối đánh hành động theo màn hình ngang và nhiều điểm tương đồng với Webgame Nhai Cơ Tam Quốc. Trong trận chiến, người chơi vừa có thể điều khiển nhân vật bằng chuột, vừa có thể sử dụng bàn phím với các nút hot key để tung ra các skill liên tục.

Xem thêm: Nếu Đứng Vào Hàng Ngũ Của Đoàn Anh Chị Sẽ Làm Gì Để Xứng Đáng Là Người Đoàn Viên


Tham gia chơi Hắc Ám Tây Du
, người chơi chủ yếu tham gia vào các map phụ bản liên tục với độ khó tăng dần. Tất nhiên, game cũng cung cấp hệ thống Auto tự đánh để tạo tiện ích cho người chơi. Hắc Ám Tây Du gồm 4 lớp nhân vật là Tu La, Địa Ma, Hồ Tiên và Dị Tăng.
Hắc Ám Tây Du
cũng sở hữu những tính năng nhập vai như cường hóa trang bị, kỹ năng để tăng sức mạnh cho nhân vật.Hắc Ám Tây Du Mobilehướng tới phục vụ người dùng điện thoại Java và Android cấu hình tầm trung. Bộ cài Java chỉ trên dưới 1MB và Android gần 6MB. Thị trường đang chạy theo xu hướng thiết bị cao cấp với hàng loạt tựa game khủng được ra mắt. Việc Hắc Ám Tây Du Mobile sắp được ra mắt cho các nhà phát hành game vẫn phải quan tâm phục vụ đối tượng khách hàng Java, Android cấu hình thấp bởi đây vẫn là phân khúc giàu tiềm năng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Commercial Là Gì ? Một Số Nội Dung Quảng Cáo Thương Mại

Hy vọng rằng,Hắc Ám Tây Du Mobilesẽ giúp người dùng điện thoại Java hay cả những người đang dùng thế hệ Android 2.0 nhưGalaxy Y sẽ được giải “cơn khát” không có game “xứng tầm” với chú dế của mình suốt thời gian qua.