Chơi Game Ds Trên 3Ds

 - 

Giới thiệu

NES (Nintendo Entertainment System) xuất xắc Famicom, nói một cách khác là "điện tử 4 nút", đã gắn sát với tuổi thơ của nhiều người Việt Nam. Lúc này với mang lập VirtualNES, gần như người có thể chơi bất cứ game NES như thế nào trên sản phẩm 2DS/3DS của mình. Điểm quan trọng của chiếc 2DS/3DS đó là có độ sắc nét tương tự truyền hình cổ trước kia (320x240) phải trải nghiệm NES bên trên 2DS/3DS với cơ chế pixel perfect sẽ cho mình hình hình ảnh giống giống hệt như chơi bên trên tivi, ko bị giãn nở hay bóp méo.

Bạn đang xem: Chơi game ds trên 3ds

Thao tác

- thiết lập giả lập virtuanes 3ds (v1.01): file .cia tải về tại đây- Copy tệp tin rom (.nes) vào thư mục bất kỳ trên thẻ nhớ- Mở app Virtualnes, chọn game và chơi.

Hình ảnh minh họa

*

*

*

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Hướng dẫn gameplay SNES

*

Giới thiệu

SNES (SUPER Nintendo Entertainment System), đời máy trước trên đây được gắn bộ phụ trợ gameplay chép SuperUFO và thịnh hành với tên gọi "Điện tử đĩa mềm" tại Việt Nam. Giờ đây với đưa lập Snes9x, đa số người rất có thể chơi bất cứ game SNES làm sao trên đồ vật 2DS/3DS của mình. Điểm quan trọng của chiếc 2DS/3DS sẽ là có độ sắc nét tương tự vô tuyến cổ hồi xưa (320x240) phải trải nghiệm SNES trên 2DS/3DS với cơ chế pixel perfect sẽ cho mình hình ảnh giống hệt như chơi trên tivi, ko bị giãn nở hay bóp méo.

Thao tác

- cài giả lập snes9x_3ds (v1.21): file .cia tải về tại đây- Copy tệp tin rom (.smc) vào thư mục bất kì trên thẻ nhớ- Mở ứng dụng Snes9x, lựa chọn game cùng chơi.

Hình ảnh minh họa

*

*

*

*

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Hướng dẫn game play Gameboy, Gameboy Color, Gameboy Advance

*

Giới thiệu

Gameboy là hệ máy chơi game vậy tay trước tiên của Nintendo cũng tương tự của cầm giới. Hiện tại tất cả các game hot trên đời máy gameboy gần như được chuyển lên Eshop cho người dùng cài đặt và download về, cho nên vì thế mọi người có thể lên freeshop (đối cùng với máy sẽ hack), search xem game mình muốn chơi gồm trên kia chưa, nếu tất cả rồi thì mua trực tiếp về máy thông qua freeshop, còn nếu chưa thì làm theo hướng dẫn ở dưới để gửi file gameboy bất kỳ thành tệp tin .cia và cài như tải game bình thường.

Xem thêm: Tặng 415 Gift Code Manga Go Moi Nhat, Turing Code Manga

Thao tác

- Tải phần mềm New Super Ultimate Injector for 3DS về máy tính xách tay và mở ra: download tại đây- lựa chọn New - lựa chọn hệ game bạn muốn chuyển về CIA, kế tiếp làm theo những hướng dẫn vào hình.

*

*

*

*

- Cuối cùng các bạn sẽ được file game theo chuẩn chỉnh định dạng .CIA, copy tệp tin này vào thẻ lưu giữ 2DS/3DS rồi sử dụng FBI cài như tải game bình thường.

Hình ảnh minh họa

*

*

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Hướng dẫn game play Nintendo DS

*

Giới thiệu

Nintendo DS là đời máy cầm tay 2 màn hình trước tiên của Nintendo, hệ máy nói theo cách khác nhiều game đỉnh bậc nhất trong những đời máy di động của Nintendo. Mặc dù không thể tải trực tiếp game DS để đùa trên lắp thêm 2DS/3DS được (nếu được thì số game cung cấp cũng rất ít, đương nhiên giật lag,...). Nên chiến thuật hoàn chỉnh tuyệt nhất là dùng flashcard R4 copy trò chơi vào đó rồi lắp vào khe băng của 2DS/3DS để chơi.

Xem thêm: Và Giờ Anh Khóc Cũng Chẳng Để Làm Gì ) (Cover), Chuyện Tình Lướt Qua Cover

Bạn rất có thể mua thẻ R4 của divinerank.vn trên đây.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Tổng kết

Vậy là với cái máy 2DS/3DS hiện tại nay, chúng ta cũng có thể trải nghiệm ngay gần như hoàn hảo game của số đông các hệ máy Nintendo, từ NES cổ xưa cho tới các game 3DS mới nhất 2018. Tất yếu là trừ trò chơi Switch ra, nếu như khách hàng chưa hào hứng lắm với thứ switch, cũng tương tự chưa đủ khả năng để chi trả tiền nuôi game Switch, thì Nintendo 2DS/3DS là sự việc lựa chọn hoàn hảo của công ty ở thời điểm hiện tại!