Dragon City Mobile

 - 

Nếu bạn là tín thứ Facebook hoặc tuyệt chơi những game social thì hẳn thân thuộc gì cùng với tựa game dragon City. Đây là trò chơi thống trị kết phù hợp yếu tố kiến tạo mà nghỉ ngơi đó người chơi được âu yếm và nuôi dạy phần đông chú rồng rất dễ thương.

Bạn đang xem: Dragon city mobile

Tải Dragon city - Tựa trò chơi xây dựng tp rồng thú vị.

Dragon City là một trong những tựa game giải pháp kết hợp các yếu tố chế tạo và chăn nuôi giống các trò đùa quản lý. Điểm quan trọng đặc biệt của game dragon City kia là bạn chơi đang có cơ hội sở hữu một quốc gia rồng của riêng bản thân với hàng trăm ngàn loài rồng khác nhau. Bạn cũng có thể mua cung cấp rồng, lai tạo cho tới nâng cấp cho rồng thành dragon Master. Ko kể ra, bạn còn có thể nuôi dưỡng hầu như chú rồng nhỏ, huấn luyện và đào tạo chúng nhằm tham gia những cuộc thi đấu với hàng triệu con người chơi khác nhằm giành vị trí đầu bảng. Chiến thắng các trận đấu sẽ mang đến phần thưởng thu hút là Ngọc dùng để làm mua các thứ giá bán trị.

Bạn có thể tải Dragon city cho điện thoại cảm ứng thông minh tại đây:


Với đồ vật họa 3 chiều sinh động, tín đồ chơi chắc hẳn rằng sẽ cảm thấy thích thú và bị thu hút vày Dragon City.

Các các loại rồng lai và hồ hết thuộc tính của bọn chúng trong long City

Dragon City có không ít loại rồng không giống nhau và từng loại bao gồm những điểm sáng khác nhau, yên cầu thức nạp năng lượng và các môi trường sống riêng biệt biệt. Sau đấy là một số các loại rồng lai

1. Wind Dragon

Wind long được sinh ra trải qua sự phối hợp của 2 con Dragon hiếm, thường thì là Soccer Dragon với Armadillo Dragon với thời gian sinh sản là 2 ngày và thời hạn ấp trứng là 2 ngày.

Đặc điểm của Wind Dragon:

Có khả năng bay tốt, có thể bay hàng giờ, color sắc đổi khác theo thời tiếtWind Dragon có 4 các loại skill tiến công đó là: Head butt, Legendary wind, Paralyzing spell với Judo kick. Wind dragon chỉ sinh sống được trong môi trường thiên nhiên Legend của nó.

2. Pirate Dragon

Pirate Dragon là một trong những con long hiếm, nó có thể được lai tạo thông qua sự phối kết hợp giữa Dark Dragon cùng Mud Dragon với thời hạn sinh sản là 4 giờ và thời gian ấp trứng là 15 giờ.


Đặc điểm của Pirate Dragon:

Con rồng rất quan trọng đặc biệt này sẽ là 1 trong vương miện trong bộ sựu tập dragon của bạn. Hãy chuẩn bị cho phần nhiều cuộc phiêu lưu.Pirate Dragon gồm 4 skill tấn công: Stunning hit, Leech, Storm cùng Ghost cloud. Điểm yếu của chính nó là Ice Cream Dragon, Earth cùng Pure.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Game Of Thrones, Danh Sách Các Nhân Vật Trong Game Of Thrones

3. Ice Cream Dragon


Ice Cream Dragon là một trong những con rồng lai có thể được tạo ra thông qua sự kết hợp giữa Water Dragon với Ice Dragon.

Đặc điểm của Ice Cream Dragon

Ice Cream Dragon có 4 skill tấn công: Flying kick, Flooding, Hard charge cùng Ice Spikes.Ice Cream Dragon hoàn toàn có thể sống trong môi trường thiên nhiên Ice hoặc Water.

4. Seashell Dragon


Seashell Dragon là các loại rồng lai được tạo ra từ sự phối hợp giữa Metal Dragon cùng Water Dragon.

Đặc điểm nằm trong tính của Seashell Dragon:

Seashell Dragon rất có thể sống trong môi trường xung quanh nước (water) hoặc kim loại (metal).Dragon này còn có 4 skill tấn công: Charge, bằng hữu lụt, Stunning Hit cùng Magneto. Khi Seashell của bạn đạt đến level 15 dragon sẽ sở hữu thuộc tính mới.

5. Pure Unicorn Dragon


Pure Unicorn Dragon là long thuần khiết, rất có thể được tạo thành từ sự kết hợp giữa các cặp rồng lịch sử một thời như:Legendary Dragon cùng Crystal DragonCrystal Dragon và Mirror DragonWind Dragon cùng Mirror Dragon

Đặc điểm thuộc tính của Pure Unicorn Dragon: Chỉ sinh sống trong môi trường xung quanh thuần khiết.

6. Chameleon Dragon

Chameleon dragon (tắc kè hoa) là 1 trong những con dragon hiếm có thể được lai tạo ra từ sự phối hợp giữa 2 loại rồng Electric Dragon với Earth DragonChameleon long là một chuyên gia ngụy trang tài tía bởi sự biến hóa màu nhan sắc của nó. Chameleon long sống trong môi trường đất hoặc điện.

Xem thêm:truy cập
4 (2.869) Mời chúng ta đánh giá!
Liên kết sở hữu về

Link truy cập chính thức:

https://apps.facebook.com/dragoncity/ truy cập

Thủ thuật với hướng dẫn


Tham khảo thêm


Có thể chúng ta quan tâm


Mới nhất
Đăng nhập reviews Điều khoản bảo mật thông tin Hướng dẫn liên hệ Facebook Twitter DMCA
Bản quyền © 2022 divinerank.vn . Duy trì toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dựng lại bất kỳ nội dung nào thuộc divinerank.vn.