CÁCH CÀI ĐẶT GAMETV PLUS ĐỂ CHƠI ĐẾ CHẾ ONLINE

 - 
Công ty Ego Media của Chim Sẻ Đi Nắng chính thức ra mắt nền tảng chơi AOE online là Ego Play ( tương tự Gametv plus ). Với những cải tiến mới nhất hy vọng Ego Play sẽ thỏa mãn đam mê của các game thủ đế chế.


Bạn đang xem: Cách cài đặt gametv plus để chơi đế chế online

*

EGO PLAY – NỀN TẢNG CHƠI GAME AOE ONLINETẢI EGO PLAYBạn có thể vào trang chủ Ego để download hoặc tải theo link bên dưới :Giao diện cài đặt tiếng Việt khá dễ thao tác cho mọi người.*Chú ý : Vì nền tảng có thêm lệnh thực thi nên có phần mềm bảo vệ báo là Virus, bạn tự tin pass qua nhé.
*

ĐĂNG KÝ
Để đăng ký tài khoản sử dụng chương trình Egoplay các bạn tải cài đặt về theo link này.Tại menu góc trên cùng bên phải website các bạn nhấp chọn nút ” Đăng ký”Điền thông tin vào như hình mẫu bên dưới :
*Xem thêm: Giải Thích Bản Chất Của Đạo Hàm Là Gì? Đạo Hàm Là Gì

Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin rồi nhấn ” Tạo tài khoản”, các bạn chú ý nhập đúng dãy số xác nhận bên dưới.Nếu không có lỗi tài khoản của bạn đã được tạo thành công. Và Ngay lúc này các bạn có thể sử dụng tài khoản để sử dụng trên những nền tảng mà EGO PLAY cung cấp.ĐĂNG NHẬP
Tại màn hình đăng nhập Ego Play, bạn nhập ID và mật khẩu đã đăng ký ở bước trên :
*

Sau khi đăng nhập. Màn hình chính của cổng EGO PLAY hiện ra, bạn ấn vào nút ” Vào Game ” hoặc biểu tượng AOE bên trái.
*

Lưu ý:
Trong trường hợp giao diện hiển thị: Đang cài đặt Server VPN thời gian chờ lâu hơn 2 phút thì bạn vui lòng tắt phần mềm đi và vào lại là được.– Giao diện phòng đấu, tại đây người chơi có thể chọn vào các phòng đã có sẵn còn trống hoặc tự tạo phòng mới để mời bạn bè hoặc người chơi khác , có thể đặt pass phòng.*Trường hợp bạn không vào được phòng người khác hoặc không thể tạo phòng vui lòng làm theo các bước sau:+ Vào thư mục chứa bản cài.


Xem thêm: Những Kỉ Lục Gây Sốc Về "Chuyện Ấy" Khiến Cả Thế Giới Kinh Ngạc

+ Chọn folder Game, tìm file: Dplay60a.Exe và chạy file này.TÍNH NĂNG EGO PLAY
Chơi AOE online chống hack tuyệt đốiHệ thống Match ranking xếp hạng mới mẻTool chat voice cho bạn bè liên lạc chơi online ở xaKhông có room như Garena, Gametv plus tránh full phòngLuôn tự cập nhật bản mới nhấtChúc bạn có những phút giây chơi game AOE online vui vẻ bên bạn bè !=> Link download Ego play tại đây