Game chụp ảnh tự sướng

 - 
Để chơi game bạn cần bật tính năng của Flash của Google Chrome. Bước 1: Copy đường link sau mở ra trong 1 thẻ(tab) mới chrome://settings/content/siteDetails?site=https%3A%2F%2Fdivinerank.vn Bước 2: Tìm cài đặt Flash, rồi chuyển trạng thái từ Block(Khóa) sang Allow(đồng ý) như ảnh bên dưới. Sau đó Refresh(F5) lại trang để bắt đầu chơi game!
*

*

Giới thiệu Chụp lén

Thể loại: 18+

Game chụp lén là một game thuộc thể loại game 18+. Hãy cùng vào vai paparazzi chụp hình nóng của những cô gái gợi cảm bạn nhé!

Game chụp lén là một game vui trên web game mini nhiều game với nhiệm vụ của người chơi là chụp những bức ảnh người đẹp.Bạn đang xem: Game chụp ảnh tự sướng

Chơi game chụp lén

Tham gia vào trò chơi làm người chụp ảnh chuyên nghiệp đi chụp trộm phụ nữ lộ hàng chắc hẳn sẽ mang đến sự kích thích cho nam giới, các bạn đã từng thấy những ngôi sao nữ là những diễn viên, ca sỹ xinh đẹp hay những người mẫu nóng bỏng lộ hàng trên báo mạng, và bạn có biết rằng để có được những bức ảnh đó thì các paparazzi phải có kĩ năng chuyên nghiệp hay sự kiên nhẫn mới có được những bức hình quý giá đó.

Bạn đang xem: Game chụp ảnh tự sướng

Chơi game chụp hình 18+


*

Hướng Dẫn Chơi Chụp lén

để chụp những bức ảnh và mỗi màn chơi sẽ có 4 lần cho bạn chụp, mỗi lần chụp chính xác sẽ được cộng điểm. Nếu ban không chụp chính xác sẽ không được qua màn và phải chơi lại.

Xem thêm: Median Là Gì ? Median Hay Số Trung Vị (Median) Là Gì

Mỗi màn chơi có một số điểm nhất định để bạn vượt qua, và trong khoảng thời gian mà game người lớn yêu cầu. Khi bắt đầu tham gia vào game bạn nhấn phím Cách để bắt đầu chơi game.

Xem thêm: Lightroom Là Gì? Phần Mềm Adobe Lightroom Là Gì Và Có Thể Làm Được Những Gì?

Game người lớn

Sau khi hoàn thành màn chơi sẽ có lựa chọn tiếp tục, bạn nhấn vào next để tham gia tiếp vào màn sau. Khi kết thuc màn chơi mà bạn không thể vượt qua màn chơi bạn chọn Play Againđể chơi lại màn chơi này, hoặc nhấn credits để xem thông tin màn chơi.

Game chụp lén 18+

Hãy cân nhắc trước khi chơi game này nhé! Game khá vui nhộn, và có nhiều mahnf chơi cho bạn vượt qua, chúc các bạn chơi game vui vẻ!