TOP 7 TỰA GAME CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 2 HẤP DẪN NHẤT

 - 

Cuộc đại chiến lớn nhất lịch sử là một đề tài bất tận để khai thác. Hãy khám phá những game hay về chiến tranh thế giới thứ 2 trong những năm qua.

Bạn đang xem: Top 7 tựa game chiến tranh thế giới thứ 2 hấp dẫn nhất

Cho dù bạn đang tìm kiếm cuộc đổ bộ trên bãi biển Normandy khốc liệt, thích tính chiến thuật của một tựa game dàn trận, cần cảm giác hồi hộp của một trận không chiến hay tình chiến hữu mãnh liệt của một nhóm anh em, chắc chắn có một game hay về chiến tranh thế giới thứ 2 thỏa mãn được nhu cầu đó.

Những series đã quá quen thuộc và thời thượng như Battlefield, Call of Duty sẽ không được nhắc đến trong bài viết này để nhường chỗ cho những trò chơi không kém phần hấp dẫn nhưng cũ hơn hoặc ít được biết đến hơn.

Xem thêm:


Phụ lục


Steel Division 2

Nếu bạn cần một game hay về chiến tranh thế giới thứ 2 thuộc thể loại “hardcore” thì Steel Division 2 sẽ là tựa game bạn thích. Trò chơi xoay quanh những sự kiện diễn ra ở mặt trận phía đông của Thế chiến 2, Steel Division 2 khai thác những tư liệu lịch sử để chuyển mọi khía cạnh của cuộc chiến kinh hoàng giữa quân Phát xít với Hồng quân Liên Xô vào lối chơi của nó. Bạn sẽ nhận ra những yếu tố này qua chỉ số của các đơn vị trong game, được thể hiện rất chi tiết thông qua các chỉ số về sát thương, sĩ khí, lượng máu,…

*
*
*

Mỗi nhiệm vụ của game là một màn chơi khổng lồ, rộng lớn với một bản đồ chi tiết, đẹp mắt và các mục tiêu phức tạp, đòi hỏi game thủ dùng trí thông minh và bỏ ra nhiều thời gian lập kế hoạch, trinh sát kẻ địch rồi kiên nhẫn thử và sai. Các mục tiêu trong game rất đa dạng, từ đánh cắp tài liệu mật, giải cứu gián điệp phe ta, cho nổ tàu chiến và đánh cắp phương tiện của địch. Chướng ngại ngăn bạn hoàn thành các nhiệm vụ đó là vô số toán tuần tra, tháp canh, trạm gác, bãi mìn và cả thời tiết khắc nghiệt.

May mắn thay, các binh sĩ đặc nhiệm của chúng ta có nhiều thủ thuật trong tay mình. Bạn có một điệp viên có thể ăn cắp quần áo và cải trang thành kẻ thù, một mật vụ có thể đánh lạc hướng và đánh thuốc mê lính Đức, và một Green Beret thiện chiến, thích dính máu. Game thậm chí còn cho bạn một chú chó Whisky khôn ngoan có thể thu hút sự chú ý của kẻ thù.

Xem thêm: Cẩu Lương Nghĩa Là Gì? Ăn Cẩu Lương Là Gì ? Ăn Cẩu Lương Có Nghĩa Là Gì?

Mỗi nhiệm vụ cung cấp cho bạn một vài nhân vật cụ thể để sử dụng, sau đó bạn được tự do hoàn thành các nhiệm vụ trong game tùy theo cách của mình. Chính sự tự do này đã khiến Commandos 2 không chỉ là một game hay về chiến tranh thế giới thứ 2 trên PC mà còn là một trong những game PC hay nhất mọi thời đại.