TOP 4 PHẦN MỀM THAY ĐỔI GIỌNG NÓI TRONG GAME TỐT NHẤT CHO ĐIỆN THOẠI

 - 

Bạn có muốn giọng mình như chị Google, hay giọng như 1 đứa con nít khi chơi game hay không? Bạn đang tìm kiếm cách thay đổi giọng nói khi chơi game để troll bạn bè? Hãy cùng tham khảo top những ứng dụng đổi giọng nói khi chơi game cực hay dưới đây nhé!

1. VoiceFX

VoiceFX là một ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với VoiceFX bạn có thể thu âm các file âm thanh và biến đổi chúng thành nhiều giọng nói cực độc một cách đơn giản.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm thay đổi giọng nói trong game tốt nhất cho điện thoại

*

Tuy nhiên hiện tại VoiceFX chỉ có trên hệ điều hành Android. Link tải app: TẠI ĐÂY

Một số điểm nổi bật của VoiceFX:

Hoàn toàn miễn phí

Cho phép tải các file âm thanh và biến đổi chúng thành nhiều giọng khác nhau.

Cho phép thu âm trực tiếp bằng micro.

Bạn có thể tham khảo các bước thao tác với VoiceFX tại video bên dưới:

2. Voice Changer

Cũng giống như VoiceFX thì ứng dụng Voice Changer cũng cho phép người dùng thay đổi giọng nói khi chơi game bằng nhiều giọng như: trẻ em, giọng con vật, giọng nam, giọng nữ,... 

*

Một số điểm nổi bật của Voice Changer như:

Cho phép sử dụng trực tiếp thu âm bằng MicroHoàn toàn miễn phí.Cho phép tải file âm thanh và biến đổi thành nhiều giọng khác.

Nhược điểm:

Hiện tại chỉ có trên Android.

Xem thêm: Download Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Truyền Kỳ For Android, Kensfigco — Download Vo Lam Truyen Ky 3 Full

Link tải:

3. Voice changer with effects

Voice changer with effects cho phép người dùng thay đổi giọng nói của mình theo phong cách vui nhộn trên điện thoại, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thay giọng hát của chính mình. Voice changer with effects sở hữu bộ sưu tập giọng nói phong phú, người dùng có thể thỏa sức trải nghiệm.

*

Ưu điểm:

Cho phép thu âm trực tiếp bằng micro trên điện thoại.Thay đổi được cả giọng hát.Có cả trên 2 hệ điều hành Android và iOS.Cho phép tải âm thanh và biến đổi thành nhiều giọng khác.

Link tải:

4. Voicemod

Voicemod là một ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại hoàn toàn miễn phí và có cả trên iOS, Android. Ngoài ra chơi game, thì Voicemod còn cho phép bạn thay đổi cả giọng nói của mình trên các nền tảng trò chuyện online.

*

Ưu điểm:

Hệ thống đa dạng giọng nói độc đáo.Dung lượng thấp, tương thích với nhiều điện thoại.Tương thích với hầu hết các loại game hiện nay.Có thể tải trên iOS và cả Android.

Xem thêm: 6 Cụm Từ Thường Gặp Với Way Là Gì, Nghĩa Của Từ Way, Way Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Link tải:

5. Baviux Voice Changer with Effect

Baviux Voice Changer with Effect sở hữu hơn 40 triệu hiệu ứng cho phép người dùng thoải mái thay đổi giọng nói khi chơi game trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng có thể tải lại những bản ghi âm đổi giọng cũ của mình. 

*

Ưu điểm:

Kho giọng nói đa dạng.Cho phép thu âm trực tiếp bằng microCho phép tại lại file âm thanh đã thu âm

Nhược điểm

Ứng dụng phải mất 2.99$ để trải nghiệm hết tiện ích của ứng dụng.App hiện tại chỉ có trên Android.

Link tải:

Bên trên là top những app thay đổi giọng nói khi chơi game trên điện thoại cực hay và đang được rất nhiều người sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những phút giây trò chuyện, chơi game vui hơn cùng bạn bè của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc, tư vấn gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé!