Chơi game android trên web

 - 

Giả lập Android Online trên web sẽ giúp cho bạn tất cả thể mua và chạy tệp tin APK ngay lập tức bên trên trình duyệt của mình. Nếu họ sử dụng những phần mềm giả lập Android, thì bọn họ cần phải tải xuống, mua đặt, với mở nó lên. Nhưng với sự hỗ trợ của trình giả lập Android trên trình duyệt website, bạn bao gồm thể chạy hầu hết những ứng dụng Android thông qua trình duyệt web cùng nó là miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Chơi game android trên web

Giả lập Android Online hỗ trợ những trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới hiện nay như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,…Chúng ta sẽ ko cần tải bất cứ phần mềm làm sao để bao gồm thể sử dụng các ứng dụng giả lập Android Online; Tất cả những gì bạn cần làm chính là tầm nã cập vào những website ở phía dưới với làm theo hướng dẫn. Các công cụ giả lập Android trực tuyến này sẽ góp họ chơi game Android bên trên PC cùng chạy thử các ứng dụng Android.


Nội dung chính:


Yêu cầu để sử dụng giả lập Android Online

Do là ứng dụng giả lập Android Online, bạn cần phải tất cả mạng Internet để bao gồm thể sử dụng, cùng nếu muốn sử dụng ngay cả lúc không có mạng thì chỉ còn bí quyết là sử dụng những phần mềm giả lập Android thiết lập đặt bên trên vật dụng cơ mà thôi.File APK của ứng dụng Android nhưng bạn muốn thiết lập đặt.Trình duyệt website như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,…Bất kỳ hệ điều hành như thế nào đều được.

Vậy, hãy thuộc bắt đầu nào.

Giả lập Android Online SauceLabs (TestObject)

Nếu bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm giả lập Android online lập cập cùng gọn nhẹ thì nó ở đây. Không bao gồm ứng dụng giả lập làm sao bao gồm thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng đám mây để vận hành giả lập Android online. Việc bạn cần có tác dụng bây giờ là tạo mới tài khoản SauceLabs, kéo thả file APK là hoàn tất được.


Thứ khiến cho SauceLabs được ưa chuộng nhất hiện nay đó là gồm cơ sở hạ tầng chất lượng cao, khiến mang đến dịch vụ của họ được nhanh và chất lượng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tầm nã cập vào trang chủ chính thức của SauceLabs từ đường links dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Xem thêm: Ie Là Gì - Phân Biệt 'I

Bước 3: Điền tên, email, mật khẩu cùng những thông báo không giống để tạo mới tài khoản.

Bước 4: Tiếp tục xác thực địa chỉ email của mình cùng đăng nhập vào lại tài khoản nhưng bạn đã tạo để tiến hành thiết lập đặt ứng dụng Android online.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nếu muốn sở hữu đặt file APK để lên trang giả lập này thì bạn hãy nhấn vào nút Upload ở phía trên để thêm vào.

Giả lập Android trực tuyến với Browserstack

Browserstack sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây giành riêng cho web giúp cho mọi người tất cả thể test app sản phẩm điện thoại của bản thân.

Để bao gồm thể sử dụng Browserstaông chồng thì bạn hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Đi đến trang chủ chủ yếu thức trực tiếp của Browserstack tại: https://app-live.browserstack.com/Tạo mới tài khoản cùng nhấn Sign in.Nhấn vào phầm mềm live cùng chọn file APK để upload từ máy tính xách tay của bạn.Chờ tải lên với download đặt thành công xuất sắc là bạn gồm thể sử dụng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Regime Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Regimes Trong Tiếng Việt

Vậy, bên trên đây là các biện pháp để bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng Android làm sao trải qua trình duyệt website với giả lập Android online. Phần mềm giả lập Android trực tuyến sẽ hỗ trợ cho mọi việc trở đề nghị đơn giản hơn, bạn cũng ko cần tải xuống hoặc sở hữu đặt bất kỳ thứ gì bên trên máy tính xách tay của mình để tất cả thể chạy các ứng dụng Android ngay trên PC.