Chơi Đàn Tranh Trên Máy Tính

 - 
Đàn Tranh là một game đánh đàn tranh thông minh dễ dàng và thoải mái. Bạn không cần luyện tập quá nhiều, hãy trải nghiệm và làm chủ các bản nhạc mà bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ giúp bạn học cơ bản đến nâng cao để dễ dàng thông thạo đàn tranh.Chơi vô số bài hát. Có hơn 200 bài nhạc có sẵn trong thư viện. Bài hát mới được thêm vào mỗi tuần*** Các tính năng:• Đàn Tranh (Guzheng) đầy đủ với 21 dây: đàn đơn và đàn đôi• Hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm• Điều chỉnh tốc độ• Điều chỉnh mức độ khó khăn• Chơi các bản nhạc EDM, pop, rock, cổ điển, anime, video game và hơn thế nữa.• Ghi âm thanh MIDI• Chơi các bài hát phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn.• Chơi ngoại tuyến không kết nối Internet"


Bạn đang xem: Chơi đàn tranh trên máy tính

*

*

*

Đàn Tranh là một ứng dụng Nhạc và Âm thanh được phát triển bởi JoyMusic. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính Đàn Tranh
chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, divinerank.vn là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 9.0, divinerank.vn có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.


Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Người Yêu Tới Tháng Nên Làm Gì Khi Người Yêu Tới Tháng?

Nếu không có sự cho phép của người chơi, divinerank.vn sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của divinerank.vn .
Nếu có phiên bản PC tương ứng của Đàn Tranh, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua divinerank.vn chơi Đàn Tranh trên máy tính
để trải nghiệm tốt hơn. 1. Gạt bỏ nỗi lo điện thoại không đủ pin và phải nhìn máy tính và điện thoại di động. 2. Thao tác của máy tính được tái hiện hoàn hảo thông qua bàn phím, giúp việc đánh máy và giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. 3. Chức năng đa mở có thể biến máy tính thành nhiều hoặc thậm chí hàng chục điện thoại Android ảo, và chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi trên máy tính. 4. Ở chế độ mini, bạn cũng có thể treo các trò chơi yêu thích của mình khi bạn đang làm việc hoặc bận rộn, để đạt được cả công việc và gác máy. 5. Sự tiện lợi của việc sử dụng divinerank.vn là ngăn chặn rò rỉ quyền riêng tư khi sử dụng thiết bị di động.
"Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép: CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 / Win11(hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0 RAM: 16 GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 100 GB VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở đầy đủ nhất Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại Mở thêm hướng dẫn cài đặt trình mô phỏng và tối ưu hóa . "
1

Tải xuống divinerank.vn về PC của bạn

2

Chạy trình cài đặt và hoàn tất thiết lập

3

Tìm kiếm Đàn Tranh trên thanh tìm kiếm

4

Cài đặt trò chơi từ LD Store (Hoặc Google Play)

5

Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấp vào biểu tượng để khởi chạy trò chơi

6

Thích chơi Đàn Tranh trên PC với divinerank.vn
Xem thêm: Buy Hitman Goty Edition Review S, Hitman Game Of The Year Edition

Hướng dẫn khắc phục lỗi vào giả lập bị "94%"? Hướng dẫn khắc phục lỗi bị lag vì phần mềm diệt virus Hướng dẫn cài đặt integrated graphics chuyển sang discrete graphics Làm thế nào để cập nhật Card đồ họa cho hiệu suất tối đa Gaming Hướng dẫn bật VT (Virtualization Technology) Hướng dẫn cài đặt Game hoặc App trên divinerank.vn