ANH CHỒNG VẮNG NHÀ, NỬA ĐÊM CHỒNG VÀO PHÒNG CHỊ DÂU LÉN

 - 

Tôi có một người anh trai tên là K và một người chị dâu tên H (xin phép được giấu tên). Hai anh chị ấy lấy nhau rồi lập nghiệp ở thủ đô. Tôi vẫn sống cùng bố mẹ dưới quê song năm vừa rồi thi đỗ Đại học nên cũng chuyển lên nơi thành thị sinh hoạt, học tập. Mẹ tôi bảo nhà anh chị vẫn còn phòng trống, vả lại chưa con cái gì nên tôi hoàn toàn được ở tạm đó. Khi nào "đủ lông đủ cánh" thì cho phép dọn ra ngoài ở riêng.

Bạn đang xem: Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén

Vì bản thân là con gái, lên thành phố "lạ nước lạ cái" và sợ bị lừa nên tôi cũng đồng ý ở cùng anh cả chị dâu. Biết là sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh nhưng tôi tin với bản tính hiền lành của mình thì hai anh chị sẽ chẳng phàn nàn nhiều đâu. Vả lại, cũng chính bởi là con gái nên tôi chăm làm việc nhà, có thể đỡ đần được cho hai anh chị nhiều nhiệm vụ lặt vặt.

Cuộc sống thời gian đầu ở cùng anh chị khá thuận lợi và không gặp mâu thuẫn gì. Thậm chí họ còn quan tâm, hỏi tôi xem có thiếu thốn gì không để mua tặng, từ máy tính cho tới xe đi lại, thậm chí là phòng riêng thiết kế trang trí nếu cần. Tôi cũng biết điều và chỉ đòi hỏi những thứ thực sự cần thiết, đồng thời tháo vát trong việc nhà. Cả hai anh chị đi làm cũng bận bịu, về đến nhà có được bữa cơm thịnh soạn sẽ cảm thấy ấm lòng, vui vẻ.

Duy chỉ có một thứ khiến tôi khá suy nghĩ, sợ sệt. Anh trai tôi hay phải đi công tác xa nhà vì chức vụ trong công ty của anh lớn lắm. Thế là có nhiều đêm dài chỉ hai người phụ nữ ở trong nhà mà thôi. Ngặt nỗi ngôi nhà này anh chị mua ở vùng xa trung tâm khá vắng vẻ. Đêm đến gió rít, khung cảnh tĩnh mịch, đôi lúc sợ đến gai người. Đặc biệt, buổi tối tôi hay phải thức đêm học bài, WC ở dưới tầng (có WC khác nữa nhưng trong phòng ngủ của hai anh chị), nếu hôm nào cần đi vệ sinh thì sẽ phải lấy hết can đảm và gạt bỏ nỗi sợ hãi mơ hồ trong lòng.

Xem thêm: Nước Clo Là Gì ? Ứng Dụng Khử Trùng & Tẩy Màu Của CloẢnh minh hoạ.

Tuy nhiên dạo này, tôi phát hiện có tiếng động lạ trong phòng chị dâu. Sở dĩ tôi nghe được là vì đường xuống WC có đi qua phòng hai anh chị. Điều đáng nói tiếng động này chỉ xuất hiện những đêm anh trai tôi đi công tác. Còn khi nào anh ở nhà, tuyệt nhiên không gian vắng lặng như tờ. Cứ một lúc lại "cọt kẹt, cọt kẹt" kèm tiếng "hức hức" nỉ non. Tôi bất giác nghĩ đến những cảnh tượng "người lớn" song lại tự đặt ra câu hỏi rõ ràng anh trai không ở nhà cơ mà? Vậy có khi nào chị dâu dẫn trai lạ về nhà để dan díu trong phòng riêng. Nhưng giả thiết này cũng không khả thi cho lắm, bởi lẽ tai tôi rất thính, ai ra vào nhà là biết ngay.

Xem thêm: Facade Là Gì - Nghĩa Của Từ Facade, Từ

Không dám nói cho anh trai, tôi lén lút điều tra việc gì đã xảy ra đằng sau cánh cửa. Và đã có một tối khi gió thổi làm cánh cửa khẽ mở ra, tôi đứng ở góc khuất nhìn vào thì thấy chị dâu có hành vi đáng sợ. Chị ấy nghiến răng rất mạnh, hai tay bấu chặt vào mép giường, bứt ga bứt gối. Tôi còn thấy rõ cả chị đang khóc nhưng không bật thành tiếng to.

Dù chân tay bủn rủn nhưng nhìn cảnh tượng đáng thương ấy tôi vẫn cố đẩy cửa vào để hỏi cho ra nhẽ. Bị bắt quả tang đang vật vã khổ sợ, chị dâu không còn đường chối cãi mà tâm sự thật với tôi:

"Vì chị quý em như em ruột nên chị mới kể. Em thấy hôn nhân của anh chị có hạnh phúc không? Không hề nhé. Anh ta đi công tác nhưng dan díu hết người này đến kẻ kia. Về nhà thì chán vợ không muốn động vào người. Lấy nhau bao lâu mà chị chưa thể có con. Đã thế mẹ chồng còn gây sức ép, giục giã và chửi mắng chị nữa. Chị biết phải làm sao đây? Đêm nay lại là đêm dài, chắc gã đàn ông khốn nạn kia đang hú hí cùng người phụ nữ khác. Từng có ả đã gửi loạt hình kinh thiên động địa đến cho chị để khiêu khích cơ mà... Chị khổ quá..."

Hoá ra, chị dâu khóc lóc trong đau đớn, tức giận tới mức nghiến răng mạnh bạo là vì sự tệ bạc của gia đình tôi. Vậy mà bao lâu nay tôi chẳng hề nhận ra. Tôi mới chỉ 18 tuổi, có thể chưa hiểu sự đời nhưng lần này tôi dám chắc chị dâu là người đáng thương nhất. Tôi có nên nói chuyện này cho cả nhà biết để cùng nhau ngồi xuống tìm giải pháp không?