CHOI CANDY CRUSH TRÊN FACEBOOK

 - 

Candy Crush Saga với những viên kẹo sắc màu đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ với. Hiện nay, mọi người hoàn toàn có thể chơi Candy Crush Saga trên Facebook. Là một tựa game tương tác xã hội nên việc người chơi có thể chơi ở Facebook là điều dễ hiểu. Hãy cùng divinerank.vn tìm hiểu cách chơi sau đây nhé!


Giới thiệu game Candy Crush Soda Saga

Một phiên bản hoàn toàn mới của những viên kẹo ngọt Candy Crush Saga – Candy Crush Soda Saga mang tới nhiều lý thú hơn với những thay đổi từ nhà phát hành King Digital Entertainment. Nếu phiên bản đầu tiên là kẹo ngọt thì phiên bản kế tiếp là kẹo soda màu bảy sắc cầu vồng. Luật chơi CCSS tương tự như CCS vẫn là quy tắc nối từ 3 viên kẹo trở lên theo các hàng ngang hàng dọc để qua cửa.

Bạn đang xem: Choi candy crush trên facebook

*
Candy Crush Soda Saga trên điện thoại

King Digital đã tạo nên một thế giới kẹo soda sắc màu đã lấy lại chỗ đứng cho những viên kẹo trên thị trường game xô bồ hiện nay. Hy vọng sau 75 màn chơi tuyệt vời sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị.

Việc tải Candy Crush Saga về máy, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào mình muốn.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Candy Crush Saga trên Facebook

Để chơi trò chơi candy crush saga trên facebook, bạn thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Tùy theo cấu hình điện thoại của bạn, hãy lựa chọn phiên bản Candy Crush Saga Android hay iOS phù hợp. Tiến hành tải xuống.

Bước 2: Mở ứng dụng lên. Ngay màn hình đầu tiên hãy chọn nút có biểu tượng Facebook với chữ “Connect” để có thể liên kết với tài khoản FB của bạn.

Bước 3: Khi bạn mở giao diện game lên sẽ nhận được một thông báo chứa danh sách bạn bè hỏi xin mạng trong game. Hãy nhấn “Check all” rồi nhấn Send nhé!

Bước 4: Đừng quên hỏi xin mạng từ bạn bè bằng cách nhấn vào biểu tượng trái tim màu đỏ ở góc trái phía trên. 

*
Kết nối bạn bè với Candy Crush Soda Saga

Bước 5: Tiếp tục bằng cách nhấn “Ask friends”

Bước 6: Chọn người bạn muốn xin bằng cách đánh dấu vào ô bên cạnh tên người đó. Tối đa được 5 mạng nên bạn đừng gửi nhiều tránh không cần thiết. Chỉ chọn những người bạn có chơi game này trên Facebook.

Bước 7: Đọc hỗ trợ từ game bằng cách nhấn vào dấu chấm hỏi trong danh mục ở góc dưới bên trái. Bước này không bắt buộc, bạn có thể bỏ qua nếu thấy không cần thiết.

Xem thêm: Football Games - Game Bóng Đá Đầu To

Qua những bước trên, bạn có thể biết cách chơi candy crush saga trên facebook rồi đấy.

Một số mẹo hay giúp chơi Candy Crush trên Facebook dễ dàng

Với cách kết nối nhiều người bạn cùng chơi trên Facebook, bạn không nên bỏ qua các mẹo hữu ích dễ thực hiện sau để qua màn nhanh chóng khi chơi trò chơi Candy Crush trên Facebook.

*
Trò chơi kẹo ngọt

Bạn bè gửi tặng mạng, đừng vội sử dụng

Nếu vẫn đủ 5 mạng, bạn không nên bấm vào thư chứa các biểu tượng trái tim để tránh lãng phí. Các Request chứa phong thư trái tim là mạng mà bạn bè bạn đã gửi. Khi cần hãy mở nó tại hộp thư. Việc bạn nên làm là đóng nó lại mỗi khi xuất hiện để dành dùng dần vì tối đa chỉ có 5 mạng.

Cùng chúng tôi tìm cách khắc phục lỗi không chơi được game Candy Crush Saga trên Facebook nhé!

Sử dụng cách hồi mạng hiệu quả

Nếu thấy khả năng thắng quá thấp thì bạn nên thoát game để không mất 1 mạng.

Cách thoát khỏi màn chơi: ấn vào mũi tên vàng ở góc trái bên dưới màn hình > chọn cánh cửa đỏ cuối cùng để thoát. Vì vậy, khi bạn vào một màn chơi, hãy đừng vội vàng bắt đầu mà nên quan sát thật kỹ nhé!

Cách chơi game Candy Crush quy định người chơi có được hồi 1 mạng sau 30 phút. Nếu bạn quan sát mà thấy không thể thắng thì lựa chọn tối ưu là bỏ qua.

Xem thêm: Hình Thức Thanh Toán Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Liên Quan Tới Thanh Toán

Chỉnh thời gian để nhận thêm mạng hiệu quả

Sau khi chơi hết 5 mạng bạn phải chờ 20 phút để có thể chơi lại. Nếu không muốn chờ đợi lâu hãy làm như sau:

Đóng trò chơiChỉnh lại thời gian hiện tại hiển thị trên điện thoại là ngày hôm sau để đánh vào lỗ hổng thời gian của game;Vào game một lần nữa để xác nhận 5 mạng vừa nhận được sau bước chỉnh thời gian;Tiến hành chỉnh lại ngày hiện hành cho máy của bạn;Mở game và chơi bình thường.Nếu thực hiện theo cách trên, đảm bảo 100% thành công sẽ đến với các bạn. Hãy thử một lần chơi lớn xem bạn bè có trầm trồ!

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Candy Crush Saga trên Facebook cũng như một số mẹo hiệu quả. Mong rằng bài viết giúp ích được cho bạn trong việc trải nghiệm game nhé! Chúc bạn có thể giải tỏa căng thẳng với game Candy Crush trên Facebook bên cạnh những người thân yêu.