Choi candy crush trên facebook

 - 

Candy Crush Saga cùng với đầy đủ viên kẹo nhan sắc màu vẫn tạo cho hit trong giới trẻ với. Hiện giờ, phần đông người hoàn toàn có thể chơi Candy Crush Saga trên Facebook. Là một tựa game ảnh hưởng làng hội nên việc người nghịch rất có thể nghịch ở Facebook là vấn đề dễ hiểu. Hãy cùng divinerank.vn khám phá lối chơi dưới đây nhé!


Giới thiệu game Candy Crush Soda Saga

Một phiên bản trọn vẹn mới của các viên kẹo ngọt Candy Crush Saga – Candy Crush Soda Saga mang tới nhiều lý trúc hơn cùng với đều đổi khác từ bỏ nhà xây cất King Digital Entertainment. Nếu phiên bạn dạng trước tiên là kẹo ngọt thì phiên phiên bản kế tiếp là kẹo soda màu bảy dung nhan cầu vồng. Luật chơi CCSS tương tự nlỗi CCS vẫn luôn là phép tắc nối trường đoản cú 3 viên kẹo trở lên theo các mặt hàng ngang hàng dọc để qua cửa ngõ.

Bạn đang xem: Choi candy crush trên facebook

*
Candy Crush Sodomain authority Saga bên trên năng lượng điện thoại

King Digital đã tạo ra một trái đất kẹo soda sắc màu sắc đã đưa lại vị trí đến các viên kẹo bên trên Thị Trường game xô người thương hiện giờ. Hy vọng sau 75 màn chơi hoàn hảo nhất sẽ giúp các bạn đã có được đông đảo những hiểu biết thú vị.

Việc thiết lập Candy Crush Saga về sản phẩm công nghệ, chúng ta có thể chơi game phần đa dịp rất nhiều khu vực, bất cứ khi nào bạn thích.

Hướng dẫn cụ thể cách chơi Candy Crush Saga bên trên Facebook

Để chơi trò giải trí candy crush saga trên facebook, các bạn thực hiện tuần trường đoản cú quá trình sau:

Cách 1: Tùy theo cấu hình Smartphone của chúng ta, nên lựa chọn phiên phiên bản Candy Crush Saga Android tốt iOS cân xứng. Tiến hành thiết lập xuống.

Bước 2: Msinh hoạt áp dụng lên. Ngay màn hình đầu tiên hãy chọn nút có hình tượng Facebook cùng với chữ “Connect” nhằm hoàn toàn có thể liên kết cùng với thông tin tài khoản FB của chúng ta.

Cách 3: khi chúng ta mngơi nghỉ đồ họa game lên vẫn cảm nhận một thông tin chứa danh sách bằng hữu hỏi xin mạng trong game. Hãy dìm “Cheông xã all” rồi nhấn Skết thúc nhé!

Bước 4: Đừng quên hỏi xin mạng trường đoản cú anh em bằng cách nhấp vào hình tượng trái tlặng red color ở góc trái bên trên. 

*
Kết nối anh em với Candy Crush Soda Saga

Cách 5: Tiếp tục bằng cách nhận “Ask friends”

Cách 6: Chọn bạn bạn có nhu cầu xin bằng phương pháp đánh dấu vào ô cạnh bên thương hiệu người kia. Tối nhiều được 5 mạng đề xuất chúng ta đừng gửi những rời ko cần thiết. Chỉ chọn những người dân chúng ta bao gồm chơi game này trên Facebook.

Cách 7: Đọc cung cấp từ bỏ game bằng cách nhấn vào vết chnóng hỏi trong danh mục ở góc cạnh dưới phía trái. Bước này sẽ không phải, chúng ta có thể bỏ qua giả dụ thấy không cần thiết.

Xem thêm: Football Games - Game Bóng Đá Đầu To

Qua hầu như bước bên trên, chúng ta cũng có thể biết cách chơi candy crush saga trên facebook rồi đấy.

Một số mẹo tuyệt góp nghịch Candy Crush bên trên Facebook dễ dàng

Với biện pháp liên kết đa số người các bạn cùng nghịch trên Facebook, chúng ta tránh việc bỏ qua mất những mẹo bổ ích dễ tiến hành sau để qua màn mau lẹ lúc thi đấu trò nghịch Candy Crush trên Facebook.

*
Trò nghịch kẹo ngọt

Bạn bè cổ gửi khuyến mãi ngay mạng, chớ vội vàng sử dụng

Nếu vẫn đầy đủ 5 mạng, chúng ta không nên bấm vào tlỗi chứa những hình tượng trái tyên ổn để rời tiêu tốn lãng phí. Các Request đựng phong tlỗi trái tim là mạng mà anh em bạn vẫn gửi. Lúc bắt buộc hãy mnghỉ ngơi nó trên vỏ hộp thư. Việc bạn nên có tác dụng là đóng góp này lại mỗi lúc xuất hiện để dành riêng sử dụng dần dần vày về tối đa chỉ bao gồm 5 mạng.

Cùng chúng tôi tìm bí quyết hạn chế lỗi không đùa được game Candy Crush Saga trên Facebook nhé!

Sử dụng bí quyết hồi mạng hiệu quả

Nếu thấy năng lực chiến hạ quá thấp thì bạn nên bay game để không mất 1 mạng.

Cách ra khỏi màn chơi: ấn vào mũi thương hiệu đá quý ở góc trái bên dưới màn hình hiển thị > lựa chọn ô cửa đỏ ở đầu cuối để thoát. Vì vậy, khi chúng ta vào một màn nghịch, hãy đừng tất tả bắt đầu cơ mà yêu cầu quan lại cạnh bên thật kỹ càng nhé!

Cách chơi trò giải trí Candy Crush hiện tượng người nghịch đã đạt được hồi 1 mạng sau nửa tiếng. Nếu chúng ta quan liêu cạnh bên nhưng thấy quan trọng win thì chắt lọc tối ưu là bỏ qua.

Xem thêm: Hình Thức Thanh Toán Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Tiếng Anh Liên Quan Tới Thanh Toán

Chỉnh thời hạn nhằm thừa nhận thêm mạng hiệu quả

Sau lúc chơi không còn 5 mạng các bạn yêu cầu đợi trăng tròn phút nhằm có thể chơi lại. Nếu không thích mong chờ lâu hãy có tác dụng nhỏng sau:

Đóng trò chơiChỉnh lại thời hạn bây chừ hiển thị trên điện thoại là ngày bữa sau nhằm đánh vào lỗ hổng thời hạn của game;Vào game một lần nữa nhằm xác thực 5 mạng vừa nhận được sau bước chỉnh thời gian;Tiến hành chỉnh lại ngày hiện tại hành cho trang bị của bạn;Mnghỉ ngơi game và chơi thông thường.Nếu thực hiện theo cách trên, bảo đảm an toàn 100% thành công xuất sắc sẽ đến với các bạn. Hãy thử một lần chơi lớn xem anh em có trầm trồ!

Trên đây là lý giải lối chơi Candy Crush Saga bên trên Facebook cũng tương tự một số mẹo hiệu quả. Mong rằng bài viết mang lại lợi ích được cho bạn vào câu hỏi đề xuất game nhé! Chúc chúng ta cũng có thể giải hòa căng thẳng với game Candy Crush bên trên Facebook lân cận những người quan tâm.