CHỈNH TỐC ĐỘ CON LĂN CHUỘT

 - 

*

Sau lúc chuột, bé lnạp năng lượng chuột là mức sử dụng điều hướng lớn số 1 từng được phát minh. Tôi vẫn tảo liên tục, đặc biệt là trong Firefox, vị trí tôi sử dụng nó để nén lên với xuống các trang web.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ con lăn chuột

Theo khoác định, tuy vậy, một "https://didivinerank.vnnerank.vn/chinh-toc-do-con-lan-chuot/imager_1_12815_700.jpglần lượt"https://didivinerank.vnnerank.vn/chinh-toc-do-con-lan-chuot/imager_1_12815_700.jpg của nhỏ lnạp năng lượng con chuột chỉ cuộn một vài cái tại 1 thời điểm - cùng tôi mong mỏi nhằm dịch chuyển nhanh rộng. May mắn nạm, có một bí quyết tương đối thuận lợi nhằm điều chỉnh tốc độ cuộn của Firefox. Thậm chí giỏi hơn, tất cả một phím tắt rất có thể có tác dụng chậm nó xuống một đợt tiếp nhữa để dịch rời "https://didivinerank.vnnerank.vn/chinh-toc-do-con-lan-chuot/imager_1_12815_700.jpgchủ yếu xác"https://didivinerank.vnnerank.vn/chinh-toc-do-con-lan-chuot/imager_1_12815_700.jpg.

Một vài điều chỉnh nhanh khô bên dưới mui xe của Firefox với chúng ta cũng có thể trở thành con lnạp năng lượng loài chuột của chúng ta thành một cuộn vận tốc.

*

Trước hết, đây là cách thay đổi tốc độ cuộn mang định:

1. Mngơi nghỉ Firefox, tiếp đến gõ about: config vào thanh hao liên hệ và nhấn Enter .

2. Trong hộp Bộ lọc, nhập mousewheel.withnokey .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Bucket Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bucket, Từ Bucket Là Gì


3. Nhấp loài chuột đề nghị mousewheel.withnokey.sysnumlines với tiếp nối nhấp Bật / tắt . Vấn đề này vẫn đặt cực hiếm thành False.

4. Nhấp loài chuột đề xuất mousewheel.withnokey.numlines và tiếp nối nhấp Sửa đổi . Bump quý hiếm mang lại 6 hoặc là hơn, bnóng OK, và kế tiếp gửi lịch sự tab không giống để xem chúng ta có phù hợp tốc độ cuộn không. (Rất may, bạn không hẳn khởi động lại Firefox mỗi khi bạn triển khai đổi khác.) Nếu ko, hãy thử nghiệm một chút ít cho tới khi bạn tìm thấy số mình muốn.


Tôi không thay đổi số 7, mặc dù có thời điểm tôi muốn- - thậm chí còn bắt buộc - tùy lựa chọn dịch chuyển chậm rộng.

Xem thêm: Can You Beat The Try Not To Laugh Challenge : Jokes For Kids That Are Silly

Giải pháp: Tôi giữ lại phím Alt. Điều kia làm sút Firefox quay trở lại dòng-at-một-thời hạn di chuyển cho đến Khi tôi thi công phím. Không thể mang tín dụng thanh toán đến loại mẹo sát thủ đó: Tôi sẽ hiểu về nó ngơi nghỉ Lifehacker.


Đề XuấT
*

Android

21 mẹo và thủ thuật bậc nhất bên trên Instagram dành riêng cho người sử dụng quyền lực


*

Android

Samsung Galaxy S8 Ưu và nhược điểm: Bạn gồm nên mua nó?


*

Android

Cách thêm liên kết vào mẩu truyện với bài bác đăng trên Instagram của bạn


Bài divinerank.vnếT Thú Vị
*

Trang web

Facebook Privacy: Zuckerberg"https://didivinerank.vnnerank.vn/chinh-toc-do-con-lan-chuot/imager_1_12815_700.jpgs Protệp tin Unzipped


Trang web

phần lớn chủ thể điện tử chi tiêu và sử dụng tấn công GPL


Trang web

ĐIện thoại tuyệt vời 3 chiều của Synaptics rất có thể được cầm cố, nghiêng


Trang web

Ra đôi mắt các dịch vụ di động cầm tay 4G: Những điều bạn cần biết


Trang web

Chương thơm trình buộc phải chạy buổi tối đa - cập nhật


Trang web

Verizon Business Đèn lên 100G Backbone ngơi nghỉ châu Âu


*

Lang L: none:


Editor Choice

Synaptics kiếm tìm cách tăng công dụng Touchpad


Sắp có: Google Chrome Bookmark Sync


Báo cáo: Quyền Giám đốc an ninh mạng của White House nhà trắng từ chức


Bài divinerank.vnếT Thụ Vị

Toshiba Spurs Tiện ích vật họa


Otellini: Sparc Không chắc hẳn rằng là cơ hội đến Itanium


Biến những tệp PDF thành tài liệu Word


Các LoạI Phổ BiếN
Các thành phầnTrang webCar-techWindowsKiểm tra bài divinerank.vnết so sánh làm cho bắt đầu khácKiểm tra các launcher độc đáo khácKiểm tra những trò chơi của mon Lưu trữKiểm tra thêm bài divinerank.vnết Galaxy Note 9Kiểm tra các nội dung bài divinerank.vnết độc đáo hơn bên trên InstagramKiểm tra những vận dụng ngoại tuyến khácKiểm tra đối chiếu áp dụng khácKiểm tra tài liệu lưu trữ phú khiếu nại của chúng tôiKiểm tra Oneplus 6 bài divinerank.vnết khác của chúng tôiKiểm tra mẹo và thủ pháp WhatsappDanh sáchVăn uống phòngHỏi với đápĐọc về các launcher khácSamsung Galaxy M20Samsung Galaxy cảnh báo 2Android