SHARE ACC CF TỔNG TƯ LỆNH 4 VIP

 - 

Là một trong những tựa game huyền thoại trong ký ức tuổi thơ của Việt Nam, chắc hẳn CF luôn là làn gió mới cũng như cách chia sẻ acc cf vip miễn phí của những anh tài trong làng game luôn được đón nhận trong thời gian qua. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu tựa game này cũng như những cách mà có thể lấy được nick miễn phí nhé!

Một tựa game huyền thoại của giới trẻ CrossFire

CrossFire hay Đột Kích là game online bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) do Smilegate (Hàn Quốc) xây dựng và phát triển. Theo Business Insider, CrossFire hiện có 50 triệu người chơi trên toàn thế giới. Tháng 2 năm 2008, VTC chính thức đưa phiên bản Việt hóa của game Đột Kích về Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam do VTC Game phát hành, duy trì, bảo dưỡng và phát triển từ thuở sơ khai cho đến ngày nay, ngoài ra cũng có những trang web hướng dẫn cách chia sẻ acc cf vip miễn phí được giới thiệu.

Bạn đang xem: Share acc cf tổng tư lệnh 4 vip

Với bối cảnh tuyệt vời, lối chơi nhập vai, đồ họa đẹp mắt, sống động cùng các tính năng, hệ thống và nhân vật mới được cập nhật thường xuyên. Hiện tại, đột kích vẫn là một trong những lựa chọn của nhiều người chơi. Game Đột Kích là một game bắn súng điển hình lấy bối cảnh trận chiến toàn cầu giữa hai thế lực được gọi là Black List và Global Risk. Tham gia một nhóm tối đa 8 người và làm việc cùng nhau để đáp ứng các cấp độ với các nhu cầu nhiệm vụ khác nhau.

Xem thêm: Thực Tập Sinh Tiếng Anh Là Gì ? Nên Tìm Việc Làm Thực Tập Sinh Không?

Người chơi có thể tham gia bất kỳ nhóm nào và cùng đồng đội tham gia các trận chiến cam go để giành chiến thắng.

Xem thêm: Toolkit Là Gì - Nghĩa Của Từ Toolkit Trong Tiếng Việt

Đặc biệt trong những trận chiến có vai trò đặt bom C4, blacklist là phe có nhiệm vụ đặt bom, và phải hoàn toàn cảnh giác, canh phòng để bảo vệ an toàn cho vị trí của mình. Nếu bom phát nổ, Black List sẽ thắng, còn nếu không thể đặt được bom hoặc rủi ro bị gỡ bom bởi phe đối diện thì Global Risk là người chiến thắng. Tùy thuộc vào kết quả của trò chơi, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và thăng cấp. Trong một hệ thống đột kích, cấp thấp nhất là tập sự và tổng tư lệnh với 5 sao là cao nhất. Mỗi người chơi với một giá trị khác nhau có một bộ đồ phù hợp với trình độ của mình. Đây cũng là cách để người chơi duy trì phong độ đẳng cấp của mình. Ngoài ra, những tính năng kết nối cộng đồng thú vị như kết bạn, tổ chức đội nhóm, thành lập quân đoàn là những thay đổi nhằm gắn kết một cộng đồng với nhiều người chơi hơn. 


*

Bao nhiêu quốc gia có báo tuyết sinh sống?


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.