Dtcl: Chi Tiết Bản Cập Nhật 12

 - 

Giữa Mùa 6.5 đã đi vào rất gần. Phiên bản mới với tên Neon Nights đang là lần “đại cập nhật” lớn nhất trong lịch sử ĐTCL với hơn 20 tướng tá mới. Sát bên đó, tộc hệ mới và nhiều điều chỉnh quan trọng cũng khá được Riot chứng thực sắp lộ diện cùng ĐTCL 6.5 trong tương lai.

Bạn đang xem: Dtcl: chi tiết bản cập nhật 12

Tính đến thời gian hiện tại, nhà gây ra ĐTCL đang hé lộ cơ số thông tin cuốn hút về tướng và tộc hệ tất cả trong phiên bạn dạng Giữa Mùa. Sau đấy là danh sách cụ thể những nội dung đáng trông mong ở lần cập nhật lớn nhất lịch sử vẻ vang ĐTCL.

Tướng new sắp lộ diện trong ĐTCL giữa Mùa 6.5

*
Ảnh: Riot Games

Dự kiến hơn 20 tướng mới sẽ có được màn trình làng tại phiên bạn dạng Giữa Mùa tới đây. Trong những này sẽ có được những khuôn mặt quen thuộc, bên cạnh đó là vài cái thương hiệu mới và cả nhân vật không từng xuất hiện thêm tại LMHT.

Silco – chúa tể tội phạm thành Zaun từng lừng danh với series Arcane sẽ chính thức giới thiệu cùng thân Mùa 6.5. Đây là vị tướng thứ nhất khiến đội ngũ phát triển phải kiến thiết mới từ đầu đến cuối để có vào ĐTCL vị chưa từng mở ra trong LMHT.

Ngoài ra, hai gương mặt khác vẫn được chứng thực xuất hiện trong phiên phiên bản tới đây đó là Alistar và Corki. Cùng với màn reviews này thì trừ Rammus, tất cả các vị tướng tá LMHT đều đã có mặt trong tựa game chiến thuật cùng nhà đất của Riot Games (tất nhiên là không tính tướng mới Zeri).

Danh sách tướng new sẽ ra mắt trong thân Mùa 6.5 đã được Riot bật mý bao gồm:

AlistarBrandCorkiDravenGnarIreliaJarvan IVKha’ZixLucianNocturneRek’SaiSejuaniSilcoSivirSyndra

Sion, Lux, Yuumi cùng với nhiều tướng đang bị xóa bỏ trong update Giữa Mùa

*
Ảnh: Riot Games

Tuy Riot không đưa ra thông tin nào chính thức, nhiều dự đoán từ trailer giữa Mùa 6.5 cho thấy khả năng cao hầu như các đối kháng vị học viện chuyên nghành và Đế Chế sẽ bị loại bỏ bỏ.

Xem thêm: Tip 3 Cách Làm Mờ Thanh Taskbar Win 10 Đơn Giản, Please Wait

Cho đến thời điểm hiện tại, các cái tên đang rất được nhắm đến bao gồm Sion, Lux, Yuumi cùng với rất nhiều gương mặt khác. Dự kiến danh sách chính thức sẽ tiến hành Riot thông báo trong thời hạn tới.

Tộc hệ mới lộ diện trong thân Mùa 6.5 ĐTCL

*
Ảnh: Riot Games

Tiết lộ vào Nhật ký trở nên tân tiến mới đây, Riot cho thấy hai tộc hệ mới mang tên thanh tao và công nghệ sẽ trình làng cùng phiên bản Giữa Mùa 6.5.

Nhà thành lập ĐTCL đồng thời hé lộ một vài nội dung đáng chăm chú về tộc mới. Tướng thanh lịch dự kiến sẽ bùng nổ với sức mạnh “pha chế” tới từ tương lai, còn các đơn vị Công Nghệ có khả năng sẽ thực hiện Hexcore để gây nên những luồng gần kề thương ngăn cách mỗi giây phút vài giây.

Học Viện và Đế Chế không thể tồn tại thuộc ĐTCL thân Mùa 6.5

*
Ảnh: Riot Games

Hai tộc hệ có khả năng sẽ bị Riot loại trừ ở phiên bản sắp tới chính là Học Viện với Đế Chế. Quan sát lại vượt khứ càn quét của những cái tên như Katarina với Samira vào Thời Đại Công Nghệ, update Giữa Mùa 6.5 sẽ không còn thể bảo quản được nhị tộc hệ này làm việc lại.

Tuy nhiên, một vài tướng Đế Chế và học viện chuyên nghành vẫn đã thoát được “án tử” sống phiên phiên bản mới. Video clip gameplay thân Mùa đã cho biết Leona sắp được thiết kế lại thành tướng hiện đại và Swain cũng thành công xuất sắc “sống sót” qua phiên bản đại cập nhật của Riot.

Xem thêm: Người Chết Ăn Cái Gì, Mặc Cái Gì, Dùng Cái Gì ? (Cực Hay) Người Đã Chết Ăn Cái Gì, Mặc Cái Gì, Dùng Cái Gì

Phiên phiên bản Giữa Mùa 6.5 vẫn sớm reviews trên máy chủ PBE vài tuần tới. Đừng bỏ dở những thông tin ĐTCL mới nhất được cập nhật liên tục bên trên ONE Esports trong tương lai.