Dtcl: chi tiết bản cập nhật 12

 - 

Giữa Mùa 6.5 đã đến rất gần. Phiên bản mới mang tên Neon Nights sẽ là lần “đại cập nhật” lớn nhất trong lịch sử ĐTCL với hơn 20 tướng mới. Bên cạnh đó, tộc hệ mới và nhiều điều chỉnh quan trọng cũng được Riot xác nhận sắp xuất hiện cùng ĐTCL 6.5 trong tương lai.

Bạn đang xem: Dtcl: chi tiết bản cập nhật 12

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà phát hành ĐTCL đã hé lộ cơ số thông tin hấp dẫn về tướng và tộc hệ có trong phiên bản Giữa Mùa. Sau đây là danh sách chi tiết những nội dung đáng trông chờ ở lần cập nhật lớn nhất lịch sử ĐTCL.

Tướng mới sắp xuất hiện trong ĐTCL Giữa Mùa 6.5

*
Ảnh: Riot Games

Dự kiến hơn 20 tướng mới sẽ có màn ra mắt tại phiên bản Giữa Mùa tới đây. Trong số này sẽ có những gương mặt quen thuộc, đồng thời là vài cái tên mới và cả nhân vật chưa từng xuất hiện tại LMHT.

Silco – chúa tể tội phạm thành Zaun từng nổi tiếng với series Arcane sẽ chính thức ra mắt cùng Giữa Mùa 6.5. Đây là vị tướng đầu tiên khiến đội ngũ phát triển phải thiết kế mới từ đầu đến cuối để mang vào ĐTCL vì chưa từng xuất hiện trong LMHT.

Ngoài ra, hai gương mặt khác đã được xác nhận xuất hiện trong phiên bản tới đây chính là Alistar và Corki. Với màn ra mắt này thì trừ Rammus, tất cả các vị tướng LMHT đều đã có mặt trong tựa game chiến thuật cùng nhà của Riot Games (tất nhiên là chưa tính tướng mới Zeri).

Danh sách tướng mới sẽ ra mắt trong Giữa Mùa 6.5 đã được Riot tiết lộ bao gồm:

AlistarBrandCorkiDravenGnarIreliaJarvan IVKha’ZixLucianNocturneRek’SaiSejuaniSilcoSivirSyndra

Sion, Lux, Yuumi cùng nhiều tướng sẽ bị xóa bỏ trong cập nhật Giữa Mùa

*
Ảnh: Riot Games

Tuy Riot chưa đưa ra thông tin nào chính thức, nhiều dự đoán từ trailer Giữa Mùa 6.5 cho thấy khả năng cao hầu hết các đơn vị Học Viện và Đế Chế sẽ bị loại bỏ.

Xem thêm: Tip 3 Cách Làm Mờ Thanh Taskbar Win 10 Đơn Giản, Please Wait

Cho đến thời điểm hiện tại, những cái tên đang được nhắm đến bao gồm Sion, Lux, Yuumi cùng nhiều gương mặt khác. Dự kiến danh sách chính thức sẽ được Riot thông báo trong thời gian tới.

Tộc hệ mới xuất hiện trong Giữa Mùa 6.5 ĐTCL

*
Ảnh: Riot Games

Tiết lộ trong Nhật ký Phát triển mới đây, Riot cho biết hai tộc hệ mới mang tên Thanh Lịch và Công Nghệ sẽ ra mắt cùng phiên bản Giữa Mùa 6.5.

Nhà phát hành ĐTCL đồng thời hé lộ một số nội dung đáng chú ý về tộc mới. Tướng Thanh Lịch dự kiến sẽ bùng nổ với sức mạnh “pha chế” đến từ tương lai, còn các đơn vị Công Nghệ có khả năng sẽ sử dụng Hexcore để gây ra những luồng sát thương gián đoạn mỗi khoảnh khắc vài giây.

Học Viện và Đế Chế không còn tồn tại cùng ĐTCL Giữa Mùa 6.5

*
Ảnh: Riot Games

Hai tộc hệ sẽ bị Riot loại bỏ ở phiên bản sắp tới chính là Học Viện và Đế Chế. Nhìn lại quá khứ càn quét của những cái tên như Katarina và Samira trong Thời Đại Công Nghệ, cập nhật Giữa Mùa 6.5 sẽ không thể giữ lại được hai tộc hệ này ở lại.

Tuy nhiên, một số tướng Đế Chế và Học Viện vẫn sẽ thoát được “án tử” ở phiên bản mới. Video gameplay Giữa Mùa đã cho thấy Leona sắp được làm lại thành tướng Thanh Lịch và Swain cũng thành công “sống sót” qua bản đại cập nhật của Riot.

Xem thêm: Người Chết Ăn Cái Gì, Mặc Cái Gì, Dùng Cái Gì ? (Cực Hay) Người Đã Chết Ăn Cái Gì, Mặc Cái Gì, Dùng Cái Gì

Phiên bản Giữa Mùa 6.5 sẽ sớm ra mắt trên máy chủ PBE vài tuần tới. Đừng bỏ lỡ những tin tức ĐTCL mới nhất được cập nhật liên tục trên ONE Esports trong tương lai.