Chi tiết phiên bản cập nhật 10

 - 

Cách đây ít giờ thì Riot Games đã công bố những update của Đấu Trường Chân Lý 10.15.

Bạn đang xem: Chi tiết phiên bản cập nhật 10


Cuộc "đại chỉnh sửa" ở bản 10.14 vừa rồi đã đổi khác meta trọn vẹn khi rất nhiều đội hình khỏe khoắn ở bản trước như Jinx - Đấu Sĩ bị đẩy xuống hạng dưới và những team Hắc Tinh, Phù Thủy lên ngôi. Sau khoản thời gian có những sửa đổi nhất định ở những bản hotfix nhưng nhìn bao quát thì Hắc Tinh với Phù Thủy vẫn kẻ thống trị Đấu ngôi trường Chân Lý. Thậm chí giữa những giải đấu lớn thì Hắc Tinh đó là đội hình bao gồm tỉ lệ đoạt top1 cao nhất.Bảng thống kê gần như đội hình vượt trội nhất của vòng loạt giải đấu Cloud9 Nebula Tourament, Hắc Tinh thống trị hoàn toàn


Đương nhiên là Riot Games quan trọng để tình trạng "chơi trò chơi một mình" này ra mắt được nên trong phiên bản 10.15 tới, những con bài chủ chốt của tộc Hắc Tinh như Jarvan IV, Jhin tốt Xerath đông đảo bị nerf. Ở chiều ngược lại, một loạt unit Pháo Thủ bị bỏ quên cũng rất được tăng mức độ mạnh nhằm mục đích tạo ra sự nhiều chủng loại trong rất nhiều lựa chọn chủ lực. đưa ra tiết:Ở phần tăng sức mạnh, như đã nói trên thì 3 unit Pháo Thủ có Graves, Jinx và Lucian sẽ được buff rất là mạnh. Cùng với Graves thì thời hạn làm mù đối phương của năng lực sẽ tăng 1s ở mọi cấp độ, chính vì như vậy độ đa dụng của unit sẽ xuất sắc hơn trước. Lucian thì được buff cực dạn dĩ với bài toán sát thương kỹ năng được tăng lên 50 điểm ở lever 1-2 sao và gấp rất nhiều lần ở cấp độ 3 sao. Jinx thì được tăng cường tốc độ đánh từ kỹ năng, tuy nhiên cô chị em này vẫn nhờ vào khác nhiều vào trang bị và đội mình.

Xem thêm: Chép Danh Bạ Vcf Vào Android, Cách Chuyển Danh Bạ Từ The Nhớ Sang Điện ThoạiVới phần lớn unit còn lại, Darius, Master Yi xuất xắc Viktor hứa hẹn hẹn sẽ được buff nhẹ vày chúng không thực sự yếu ở thời gian hiện tại. Cùng với trường phù hợp của Urgot thì hắn ta đã khá "dặt dẹo" sau khi bị nerf thừa nặng, chắc hẳn rằng Riot Games vẫn trả lại tầm đánh cũ (660 khoảng đánh) lại cho vị tướng mạo này.

Sang cho tới phần các unit bị nerf, chúng ta có thể thấy rõ ràng là Riot mong mỏi nhắm vào quy củ Hắc Tinh với Phù Thủy. Cùng với team Phù Thủy thì chúng ta không thẳng nerf class này, vắt vào kia giảm sức mạnh 2 unit bổ trợ là Janna với Rakan nhằm độ an toàn, khống chế và giáp thương của chuần này bị hạn chế.

Xem thêm: ' Lau Xanh Us Hoat Hinh, Phim Sex Lauxanh Us Bi Danh Sap, Fhd

Thay thay đổi đáng chú ý cuối thuộc của bản 10.15 cho tới là vấn đề Vũ Trụ Neeko bị xóa khỏi và ngoài trái đất mới có tên Plunder Planet (tạm dịch trái đất Không Tặc) xuất hiện, dường như thì Kho Vũ Khí cũng được làm lại. Cụ thể về ngoài hành tinh Hành Tinh ko Tặc chúng ta có thể tìm phát âm ở ĐÂY.


*

divinerank.vn:

divinerank.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.