Fifa Online 3: Ai Nhiều Chỉ Số Ẩn Nhất Mùa Giải 2009?

 - 

Những cái tên vô danh, nói ra chưa chắc các bạn đã biết nhưng lại sở hữu những chỉ số cực “bá” và dị trong trò chơi bóng đá trực tuyến FIFA Online 3. Đó là những ai?


Cầu thủ trâu bò nhất

Akinfenwa là ước thủ vô danh dẫu vậy khá nổi so với các game thủ FIFA Online 3 vày chỉ số sức khỏe đáng sợ của mình ở lever 1 và thẻ cùng 1: 91! Dù chúng ta có thể bao biện rằng ‘Drogba XI chỉ số sức khỏe là 92 thì anh này tuổi gì’ tuy thế Akinfenwa còn nhì điểm nên để ý nữa. Chi phí đạo bạn Anh này nặng trĩu tới 110kg cùng xếp nhiều loại Thể Hình To.

Bạn đang xem: Fifa online 3: ai nhiều chỉ số ẩn nhất mùa giải 2009?


*

Với 3 nhân tố ‘trâu bò’ trên cùng với câu hỏi giá rẻ, chúng ta chỉ vấn đề sắm một anh Akinfenwa +5 giá chỉ tầm 1,5 triệu EP thì chỉ việc đi cỗ mà đá bóng. Vì ‘trâu bò’ như thế thì có hậu vệ làm sao đẩy bổ nổi anh ta?

Vận động viên điền kinh… nghịch bóng

D. Mattocks cũng là 1 trong những cầu thủ người Jamaica. Anh gồm bộ chỉ số… xám xịt, chỉ trừ một chỉ số khiến cho anh bắt đầu được cộng đồng FIFA Online 3 biết được trong thời gian gần đây, đó là nhảy. Chỉ số nhảy đầm lên đến… 97, cùng với Tốc Độ 81, tăng tốc độ 82, Matticks đáng nhẽ buộc phải gia nhập cỗ môn… điền tởm hay khiêu vũ cao, thay bởi chơi bóng thì mới có thể hợp lý?!

*

Chỉ số dancing “hóa vàng” làm việc thẻ +5, cấp độ 20!

46 tuổi vẫn nghịch bóng đá

Đó là thủ thành A. Pierobon fan Ý vẫn chơi đến Cittadella sinh ngày 19.07.1969 tất nhiên là vô đối về độ cao tuổi vào FIFA Online 3. Dẫu biết những thủ môn tất cả tuổi nghề cao nhưng ở độ tuổi bồng bế cháu nội-ngoại mà vẫn còn chơi nhẵn đá chuyên nghiệp thật là thảng hoặc thấy. Tuy nhiên, bạn chắc sẽ không hề muốn sắm ‘chú’ này về đội hình vì bộ chỉ số quá… xám.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bảy Sắc Cầu Vồng


*

Lão tướng mạo cao tuổi tốt nhất FIFA Online 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Làng Trong Minecraft, Cách Để Tìm Kiếm Ngôi Làng Trong Game Minecraft


Hậu vệ siêu kỹ thuật

Như chúng ta đã biết, chỉ những hậu vệ huyền thoại Đương Đại - thẻ World XI mới bao gồm vinh dự có trong tôi chỉ số nghệ thuật 5 sao vô cùng đẳng. Ấy vậy mà lại một ước thủ hạng xoàng như Marcio Azevedo bạn Brazil vẫn chơi mang đến Shakhtar Donetsk lại có kỹ thuật cho tới 5 sao!


*

Chỉ số LB 90 nghỉ ngơi thẻ +5, level 20, các bạn sẽ thử chọn lựa Azevedo chứ?


Cộng với tốc độ, tăng tốc, phản nghịch ứng, thể lực cùng quyết đoán bên trên 70, tuyển lựa sử dụng anh chàng này ở cấp thẻ cộng cao có lẽ cũng chưa tới nỗi nào. Bạn sẽ thử qua Azevedo chứ?

Thanh niên ‘hàng khủng’

Xứ sương mù bên cạnh đó có cơ chế dinh dưỡng cực tốt. Vật chứng là không những Akinfenwa mà còn tồn tại Rhead (ST 51) với nước ngoài hình rất là khủng bố: cao 191cm, nặng nề tới 106 kg!


*

Cao to cùng trâu bò

Nhưng tuổi teen ‘khủng’ độc nhất FIFA Online 3 mà không ai không biết đó là Lacina Traore. Tiền đạo sinh vào năm 1990 này cao cho tới 203 cm, nặng nề 87kg và chỉ còn số sức khỏe là 86!


*

Lacina Traore: khôn xiết hàng lớn của game.Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
liên kết bài cội Lấy liên kết
0

*

Ban biên tập divinerank.vn:

divinerank.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.