Check Cấu Hình Chơi Game

 - 

Để tiết kiệm ngân sách được thời gian mua cùng setup game tronng ngôi trường phù hợp thông số kỹ thuật ko cân xứng. Thì hãy thuộc Vietnadi động.info tò mò ngay giải pháp chất vấn coi thông số kỹ thuật máy tính tất cả nghịch được game ko bằng web chuyên được dùng cực đơn giản với lập cập. Cùng mày mò nhé!

*


2 Trang website demo thông số kỹ thuật máy tính xách tay nghịch game

1. SystemRequirementsLab

Đôi đường nét về SystemRequirementsLab

Website SystemRequirementsLab đã có được thừa nhận do rộng 10 triệu người tiêu dùng phụ thuộc độ chính xác với tính kết quả nkhô cứng gọn mà lại bọn chúng có lạiCông nghệ Instant Expert Analysis giúp tích lũy và so với thông báo của phần cứng máy vi tính. Sau đó, hiệu quả sẽ được so sánh trực tiếp với cửa hàng tài liệu của hãng nhằm đưa ra hầu như tựa game làm sao là phù hợp với cấu hình laptop của các bạn.Trang website khẳng định tuyệt vời ko thu thập thêm bất kỳ ban bố cá thể tuyệt dữ liệu như thế nào ngoại trừ đọc tin thuộc về những nhiều loại Hartware đang liên kết cùng với máy vi tính của chúng ta. Chính vì vậy, các bạn trọn vẹn có thể im chổ chính giữa Khi sử dụng trang web này nhé!

Cách đánh giá cấu hình máy tính xách tay bởi website SystemRequirementsLab:

Cách 2: Tại bối cảnh chính màn hình hiển thị, chúng ta hãy nhập tên game nhưng mà mình nên bình chọn vào ô Search for a game. Sau đó, nên chọn lựa vào tựa game đó trong danh sách gợi ý như hình dưới.

Bạn đang xem: Check cấu hình chơi game

*

Bước 3: Tiếp mang lại, bạn hãy bấm vào nút ít Can you run it.

*

Cách 4: Trong thời điểm này cấu hình đề xuất của game sẽ được hiện lên ra tại cửa sổ new để những bạn cũng có thể đối chiếu cùng với thông số kỹ thuật tương xứng của máy tính.Tuy nhiên, mục địch chủ yếu của chúng ta là sử dụng phầm mềm so sánh tự động mà trang web mang về. Do vậy bọn họ đang bỏ qua phần này bằng cách nhấp vào Can you run it một đợt tiếp nhữa.

*

Bước 5: Sau khi vỏ hộp thoại tải về được hiển thị thử khám phá mua về một file có tên là Detection.exe (khoảng tầm 4MB). Trong thời điểm này, các bạn đừng chậm tay bấm vào nút ngừng tải trang bên trên thanh hao luật pháp của trình duyệt web nhỏng hình bên dưới.

*

Cách 6: kế tiếp, chúng ta yêu cầu tiến hành chạy tệp tin .exe nhưng chúng ta sẽ vừa cài về khi nãy và hãy chờ đợi ứng dụng tích lũy các biết tin của máy tính nhỏng là: CPU, RAM, Card bối cảnh, DirectX, OS…

*

Bước 7: Quá trình thiết đặt đang hoàn tất, các bạn hãy quay lại trình ưng chuẩn và phép tắc đã giới thiệu hiệu quả sau cùng.

*

Nhìn vào hình minch họa trên đây, những bạn có thể thấy được được rằng laptop của chúng ta có thể đáp ứng được thông số kỹ thuật tổi thiểu (Minimum) của tựa game GTA5. Tuy nhiên, lúc chuyển sang tab thông số kỹ thuật khuyến nghị (Recommeded) thì gần như tất yêu đáp ứng được bất kỳ đề xuất làm sao về phần cứng.

Xem thêm: Điều Ẩn Giấu Đằng Sau Bản Xô Nát Ánh Trăng Của Beethoven, Thi Học Kì 2

*

Do vậy, những chúng ta có thể nhờ vào đây nhằm ra quyết định là mình gồm phải tăng cấp phần cứng cần thiết lên hay không.

2. Game-debate.com

Cách triển khai nhỏng sau:

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy gõ thương hiệu tựa game hoặc áp dụng ứng dụng mà bạn muốn soát sổ vào khung search mặt góc đề nghị màn hình hiển thị.

*

Cách 3: Sau đó, nhấp vào kết quả mà lại trang web Game-debate đang trả về mang đến chúng ta. Tại đây, sẽ hiển thị 2 thông số kỹ thuật là cấu hình về tối thiểucấu hình đề nghị cùng thông báo về tựa game. Nếu các bạn quan tâm thì có thể tham khảo test, còn ko thì các bạn hãy kéo xuống bên dưới để thực hiện bình chọn thông số kỹ thuật.

*

Bước 4: Tại phía trên, có 5 tùy chọn lựa được hiển thị và điều bạn phải làm là nên lựa chọn đều linh kiện phần cứng tương ứng với thông số kỹ thuật máy vi tính PC của chính mình.

Xem thêm: Protein Powder Là Gì ? Đặc Điểm Protein Powder Là Gì

*

Laptop: Nếu chúng ta sử dụng máy tính thì nhận YES, còn nếu thực hiện laptop PC thì chọn NOModern Only: Hiển thị các thông báo phần cứng mới nhất (Khuyến cáo nên để khoác định là NO)Hard Quality: Chỉ hiển thị ban bố phần cứng có thể đùa được tựa game theo thông số kỹ thuật tối thiểu cùng đề xuất (Hãy nhằm mặc định là NO)Processor: CPU-CPU trung chổ chính giữa nhưng nhiều người đang sử dụng là của hãng sản xuất Intel xuất xắc AMDGraphics: Card màn hình máy vi tính của doanh nghiệp là NVIDIA giỏi ATI – AMD

*

Cách 5: Tiếp Từ đó, các bạn nên chọn Tổng dung lượng RAM. Sau Lúc chọn kết thúc ta dấn vào Cheông chồng Specs giúp thấy công dụng.

*

NOTE: Nếu chúng ta thấy lộ diện một thông báo nlỗi hình dưới thì có nghĩa là thông số kỹ thuật máy tính của người tiêu dùng sẽ vừa đủ sức để đùa tựa game này rồi đây!