Chế Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

 - 

Dù chưa chủ yếu thức ra mắt khán giả mà lại tác phẩm bắt đầu của đạo diễn Victor vũ đã nhận được được rất nhiều sự để ý trên social từ số đông tấm poster chế hài hước của bộ phim.

Bạn đang xem: Chế tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh


*
Từ poster nơi bắt đầu của tập phim tựa đề của Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh được chuyển đổi thành Tôi thấy tía người trong hình ảnh trên để biểu lộ đúng nội dung toàn cảnh trong bức ảnh.
*
Thậm chí, tất cả những fan hâm mộ còn chụp hẳn một album ảnh bắc chước ý tưởng poster phim với thương hiệu gọi...Tôi thấy bia mồi bên trên cỏ xanh.
*
Tên call Tôi thấy lương về vào giấc mơ cũng rất hợp lý với dân văng phòng trong số những ngày cuối tháng.

Xem thêm: Game Công Chúa Tóc Mây Dễ Thương, Trò Chơi Công Chúa Tóc Salon 4+

*
Ngay lúc đạo diễn Lê Hoàng gửi ra ý kiến chê bai bộ phim đã tất cả ngay loạt hình ảnh chế cùng với sự xuất hiện của đạo diễn Victor Vũ và người sáng tác Nguyễn Nhật Ánh cùng với tựa đề Tôi thấy Lê Hoàng chê cỗ phim.
*
Hay việc Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh còn chưa kịp tham gia Oscar cũng biến chủ đề nóng.
*
Bên cạnh những thông tin xung quanh tập phim việc phái mạnh diễn viên trằn Bảo đánh bị cắt vai cũng khiến cho nhiều người theo dõi thắc mắc.

Hoa Khang


Victor Vũ poster chế ảnh chế Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp è cổ Bảo tô Lê Hoàng Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa đá quý trên thảm cỏ Tôi thấy bố người trong hình ảnh trên poster phim


Vũ Quốc Việt

*

Bảo đánh bị giảm vai trong "Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh"

3 -3 231

Lẽ ra, nam giới diễn viên trằn Bảo tô đã gồm một vai trong "Tôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ. Tuy nhiên, vai diễn này kế tiếp bị cắt.

*

Âm nhạc lấn át câu chữ "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

1 2 -1 226

Nhiều người nhận định rằng phim "Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh" hay vị phần music xuất sắc. Thậm chí, có người theo dõi xem phim bởi vì chỉ thấy ca khúc "Thằng Cuội" vượt hay.

Xem thêm: Trái Đất Là Gì - Trái Đất Hình Gì

*

Nghệ sĩ tranh luận quanh "Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh"

8 5 3 835

Ngay từ khi về từ LHP quốc tế Silk Road 2015, bộ phim truyện điện ảnh mới của Victor Vũ đã nhận được rất nhiều chủ ý khen, chê trái chiều.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*


zing.vn