Chế Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

 - 

Dù chưa chính thức ra mắt khán giả nhưng tác phẩm mới của đạo diễn Victor vũ đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội từ những tấm poster chế hài hước của bộ phim.

Bạn đang xem: Chế tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh


*
Từ poster gốc của bộ phim tựa đề của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được thay đổi thành Tôi thấy ba người trong ảnh trên để thể hiện đúng nội dung bối cảnh trong bức ảnh.
*
Thậm chí, có những fan còn chụp hẳn một bộ ảnh bắc chước ý tưởng poster phim với tên gọi...Tôi thấy bia mồi trên cỏ xanh.
*
Tên gọi Tôi thấy lương về trong giấc mơ cũng rất hợp lý với dân văng phòng trong những ngày cuối tháng.

Xem thêm: Game Công Chúa Tóc Mây Dễ Thương, Trò Chơi Công Chúa Tóc Salon 4+

*
Ngay khi đạo diễn Lê Hoàng đưa ra ý kiến chê bai bộ phim đã có ngay loạt ảnh chế với sự xuất hiện của đạo diễn Victor Vũ và tác giả Nguyễn Nhật Ánh với tựa đề Tôi thấy Lê Hoàng chê bộ phim.
*
Hay việc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chưa kịp tham gia Oscar cũng trở thành chủ đề nóng.
*
Bên cạnh những thông tin xung quanh bộ phim việc nam diễn viên Trần Bảo Sơn bị cắt vai cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Hoa Khang


Victor Vũ poster chế ảnh chế Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp Trần Bảo Sơn Lê Hoàng Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Tôi thấy ba người trong ảnh trên poster phim


Vũ Quốc Việt

*

Bảo Sơn bị cắt vai trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

3 -3 231

Lẽ ra, nam diễn viên Trần Bảo Sơn đã có một vai trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" của đạo diễn Victor Vũ. Tuy nhiên, vai diễn này sau đó bị cắt.

*

Âm nhạc lấn át nội dung "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

1 2 -1 226

Nhiều người cho rằng phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" hay vì phần âm nhạc xuất sắc. Thậm chí, có khán giả xem phim vì chỉ thấy ca khúc "Thằng Cuội" quá hay.

Xem thêm: Trái Đất Là Gì - Trái Đất Hình Gì

*

Nghệ sĩ bàn cãi quanh "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

8 5 3 835

Ngay từ khi trở về từ LHP quốc tế Silk Road 2015, bộ phim điện ảnh mới của Victor Vũ đã nhận rất nhiều ý kiến khen, chê trái chiều.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*


zing.vn