CHẾ ĐỘ URF LMHT 2021

 - 

Sự thú vị của chế độ URF

Cụ thể, URF là chính sách triển khai trận đấu cực kỳ nhanh, kĩ năng hồi chiêu của các vị tướng mạo được giảm thiểu đáng kể so cùng với các chế độ khác. Kề bên đó, họ cũng hoàn toàn có thể dùng skill tiếp tục mà không lúc nào hết mana. Vì chưng đó, nhiều người dân nghĩ ra lời nói vui rằng phía trên là chính sách khiến bàn phím dễ hỏng, vấn đề đó cũng phải chăng vì nhịp độ nhanh của trận đấu.

Bạn đang xem: Chế độ urf lmht 2021

Đây là chế độ giúp game thủ có thêm không gian giải trí, mặc dù không phải ai cũng được phô diễn khả năng nếu lỡ để địch thủ ăn quá nhiều mạng. Điểm khác hoàn toàn giúp URF trở cần thú vị rộng ARUF là năng lực chọn tướng. Bạn cũng có thể thoải mái chọn lựa những con bài tủ và thuận tay để đem vào trận đấu. Với vấn đề không tốn mana và kỹ năng hồi chiêu nhanh, bọn họ dễ dàng luyện tay nâng trình vị tướng tá này.

Khi Riot mở ra chế độ này, các vị tướng tá trở yêu cầu vô cùng lỗi giả dụ thông thạo lối chơi và điều khiển. Hơn nữa, mỗi chính sách của LMHT phần lớn sẽ mang về những meta khác nhau, URF cũng vậy. Dưới đấy là top 7 vị tướng mạo bá đạo cùng gây khó chịu trên sàn đấu URF.

7. Shaco

*
Credit: Riot Games

Với câu hỏi Lừa Gạt (Q) giảm thời hạn hồi chiêu hai giây lúc ở lever tối đa, Shaco đổi mới một kẻ bài trừ trên Rift. Hơn nữa, năng lực tàng hình của vị tướng tá này sẽ rất nhanh, vì thế trong suốt trận đấu sẽ gây ra phiền nhiễu đến đối thủ. Chú Hề Quỷ này cũng sở hữu full bộ E + Q khá mạnh. Chỉ việc Lừa Gạt (Q) ra sau lưng kẻ thù và kích hoạt Dao Độc (E), nó sẽ gây ra lượng gần kề thương buổi tối đa. Bọn họ nên mua rất nhiều trang bị phép màu cho vị tướng tá này.

6. Ekko

*
Credit: Riot Games

Một trong những yếu tố giúp cho những vị tướng mạo trở nên khỏe mạnh là kỹ năng bất tử trong URF. Ekko là ví dụ điển hình cho trường hợp này bởi anh ta rất có thể dồn rất nhiều sát yêu đương lên đối phương nhưng vẫn hoàn toàn có thể rút ra an ninh bằng chiêu cuối Đột Phá thời hạn (R). Khi kích hoạt lay động Pha (E), Ekkolướt một khoảng cách ngắn theo phía chỉ định, gây thêm ngay cạnh thương phép và di chuyển tức thời đến mục tiêu. Trong những lúc đó, Lưỡng Giới Đồng Quy (W) của vị tướng này khiến phiền toái vày nó có tác dụng choáng địch thủ trong 2,25 giây.

Xem thêm: Top 7 Máy Tính Bảng 5G Hỗ Trợ Chơi Game, Lướt Web Siêu Mượt, 6 Máy Tính Bảng Tốt Nhất Để Chơi Game

5. Ezreal

*
Credit: Riot Games

Vị tướng mạo này thường xuyên là trong những lựa chọn thông dụng hơn vào URF. Khi áp dụng các phương pháp trúng kẻ địch, chúng sẽ bị cấu đi lượng máu xứng đáng kể. Sản xuất đó, Ezreal là một trong những tay thiện xạ cơ rượu cồn nhất vào LMHT, Dịch chuyển Cổ học tập (E) giúp chàng trai dễ dàng né chiêu hay truy sát đối thủ. Đặc biệt, chiêu cuối Cung Ánh sáng sủa (R) tất cả tầm đánh trên toàn phiên bản đồ góp Ezreal có thể hỗ trợ đồng đội gia tăng sát thương từ xa.

4. Morgana

*
Credit: Riot Games

Với câu hỏi không tốn mana, Morgana là trong những vị tướng khó tính của URF. Cô ấy hoàn toàn có thể gây ra số lượng sát yêu đương cao trong những lúc trói chân kẻ thù bằng Khóa Bóng về tối (Q) và Trói Hồn (R). Rộng nữa, chỉ việc sở hữu Đồng hồ nước Ngưng Đọng, cô phụ nữ sẽ dễ dàng dấn thân giữa chuần địch và gây lượng sát thương hoàn hảo. Bên cạnh ra, Khóa Bóng về tối (Q) và Khiên Đen (E) của Morgana cũng giúp phiên bản thân cô hoặc đồng đội thoát ra khỏi giao tranh đồng thời sút lượng sức mạnh phép thuật tiến công vào.

3. Yuumi

*
Credit: Riot Games

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng một vị tướng tất yêu đứng một mình trọn vẹn vô dụng trong URF. Mà lại trong trường đúng theo của Yuumi, bạn sẽ phải ngạc nhiên. Chú ý vào xác suất cấm cao của chế độ này, có thể thấy đấy là quân bài xích vô cùng khó khăn chịu. Trong tiến công thường, Yuumi vốn là vị tướng cung ứng rất to gan lớn mật nhưng lại tốn mana. Mặc dù nhiên, vấn đề này không thể ngăn cản nó vào URF, Tăng Động (E) sẽ tiếp tục hồi ngày tiết cho bằng hữu mà không lúc nào hết mana. Chơi vị tướng này khá từ từ rỗi, chỉ việc kích hoạt Như Hình Với nhẵn (W) lắp mình với rất nhiều vị tướng mạo carry trong team và xem họ kẻ thống trị đối thủ.

2. Fizz

*
Credit: Riot Games

Giống như Ekko, Fizz cũng có chiêu thức bất tử, ngăn chặn sát yêu thương vào người. Là 1 trong sát thủ, Fizz hoàn toàn hoàn toàn có thể ‘đánh láo’ bên trên làn đường của chính mình mà thuận lợi tháo chạy. Kỹ năng Tung Tăng/Nhảy Múa (E) của Fizz được cho phép nó trở cần không thể nhắm mục tiêu trong 0,75 giây. Phân phối đó, Triệu Hồi Thủy tai ác (R) của vị tướng này có sát thương vô cùng khủng, chỉ việc nhắm trúng kim chỉ nam thì sẽ không thể né.

Xem thêm: You Are Welcome Là Gì Trong Tiếng Anh? You Are Welcome Là Gì

1. Zed

*
Credit: Riot Games

Vị tướng mạo này sẽ khiến cho cả đồng minh và địch thủ phải hoa mắt. Với năng lực liên tục dancing từ loại bóng này sang cái bóng khác, Zed có thể ám sát bất kỳ ai. Đối thủ sẽ cực nhọc mà đoán được vị trí đúng chuẩn của Zed. Chiêu cuối vệt Ấn Tử Thần (R) giúp anh chàng này tiếp cận kẻ thù gây lượng dame đáng kể mà lại vẫn dễ ợt thoát ra.