CÂY HUYẾT NGẢI CÓ THẬT KHÔNG

 - 

Theo nhiều bậc kỳ lão, ngày xưa ở vùng rừng Bảy Núi (An Giang) và vùng Tây Nguyên, các loại ngải chúa này mọc hoang khôn cùng nhiều. Lúc còn mọc hoang, ngải chỉ là cây cỏ bình thường. Pháp sư dùng phù chú "rước" ngải về vườn công ty "nuôi" rồi "luyện" để ngải bao gồm linh hồn. Khi được một pháp sư cao cả ấn "nuôi" và "luyện", ngải sẽ có được linh hồn bất diệt. Vong hồn ngải sẽ bám theo pháp sư để bảo đảm an toàn như vệ sĩ vô hình.

Bạn đang xem: Cây huyết ngải có thật không


*

Hầu không còn giới pháp môn sư Việt đều săn lùng loại máu ngải độc thần tướng biết tới chúa tể trong nhân loại ngải. Tuy nhiên, giới kiểm lâm xác định rằng, ở vn loại ngải này đang tuyệt chủng từ lâu. Giới tà thuật không gật đầu đồng ý điều đó. Họ đến rằng, loại ngải đó vẫn tồn tại nơi nào đó trong vườn bên một cao thủ tà thuật hoặc ẩn náu chỗ nào đó trong rừng sâu, núi thẳm. Có tương đối nhiều lý bởi để giới tà thuật tin điều đó. Tại sao cơ phiên bản nhất là địa thế căn cứ vào… giai thoại.

Nuôi ngải như nuôi bé so

Theo các bậc kỳ lão, thời trước ở vùng rừng Bảy Núi (An Giang) với vùng Tây Nguyên, các loại ngải chúa này mọc hoang khôn cùng nhiều. Lúc còn mọc hoang, ngải chỉ là cây trồng bình thường. Pháp sư dùng bùa chú "rước" ngải về vườn bên "nuôi" rồi "luyện" để ngải tất cả linh hồn. Lúc được một pháp sư cao siêu ấn "nuôi" cùng "luyện", ngải sẽ sở hữu được linh hồn bất diệt. Linh hồn ngải sẽ bám theo pháp môn sư để bảo đảm như vệ sĩ vô hình.

Khi pháp môn sư chết đi, "linh hồn" một số loại ngải chúa tể ấy sẽ bỏ đi long dong vào vào rừng sâu trú ẩn mặc dù thân xác tàn lụi. Nó đợi đợi gặp một pháp sư "có duyên" trục về.

Chỉ bắt buộc nuôi được một cây "huyết ngải" là pháp sư đã chứng minh mình thuộc phong cách siêu hạng vào giới tà thuật. Bởi lẽ theo lời đồn, tín đồ "yếu cơ" sẽ không còn "trục" được ngải về nhà khiến nó đang chết.

Các tư liệu "bí kíp" chép tay lưu giữ truyền và lời nhắc của các pháp môn sư đang "hành nghề" mang lại biết, phép "trục" ngày tiết ngải rất nhiêu khê. Khi phát hiện nay một "ông" làm việc rừng, pháp môn sư phải chờ đến đúng 0 tiếng mới tiến hành bứng ngải.

Đầu tiên, pháp sư phải đốt nhang rồi vái lạy bốn hướng trời, 10 phương Phật rồi tay bắt ấn quyết trừ vong để những vong hồn ma quỉ ko nhập vào thân ngải. đồng thời đó, pháp sư phải hiểu câu thần chú thỉnh ngải "Ohm bok chau bon thum xa…".

Xong thủ tục lễ, pháp môn sư dùng máu của mình rưới lên hoa nhằm ngải "no bụng". Chờ ngải "ăn" xong, pháp sư dùng 1 củ ngải đen (đã ếm chú, thổi bùa yêu từ các tháng trước) phất xung quanh cây tiết ngải để nó bị mùi thơm mê hoặc.

Chờ cho huyết ngải bị "lú lẫn" bởi vì bùa yêu, pháp sư mới cần sử dụng tay bươi nhẹ nhàng bao quanh gốc. Cơ hội này, pháp sư phải thường xuyên đọc nhiều bài bác thần chú cao cấp để ngải hôn mê. Suốt thời gian "trục ngải" pháp môn sư không được nhằm trong người bất kể món đồ kim loại nào. Còn nếu không "mộc tự khắc kim" sẽ làm cho ngải chết.

Bứng xong, pháp môn sư cho cây ngải vào chậu cất sẵn một loại đất. Để bao gồm loại đất này, pháp môn sư phải dùng đất sét nung nặn thành ông táo bếp nấu bếp cơm. Sau thời điểm ông táo khuyết đã kết thúc nhiệm vụ nấu cơm trắng suốt 3 tháng, pháp môn sư giã nhuyễn thành đất mịn bỏ vô chậu đất nung để trồng ngải.

Khi về cho nhà, pháp sư để nguyên chậu tiếp tục nuôi hoặc gửi ngải vào sân vườn nhà. Đất trồng ngải nên là nhiều loại đất giã nhuyễn từ táo công nấu cơm trộn với cát, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không để xáo trộn rác, phân.

Trong 7 ngày đầu, cách 1 giờ, pháp môn sư phải hiểu thần chú mang lại ngải nghe. Chấm dứt ngày sản phẩm 7, thời điểm 0 giờ, pháp sư ban đầu cho ngải ăn bữa trước tiên bằng tiết gà bao gồm pha máu fan "nuôi".

Đến 0 giờ đồng hồ ngày trang bị 99, nếu như ngải vẫn còn đấy sống thì xem như cuộc "trục" ngải thành công. Giả dụ ngải chết sau ngày đồ vật 99, vong hồn ngải vẫn dính theo pháp sư để đảm bảo hoặc tấn công người khác theo lệnh. Tuy nhiên, "công lực" của các loại ngải "chết non" ấy không "mạnh". Ngải từ 3 năm tuổi trở lên new đủ trí thông minh luyện thành phần nhiều cao thủ vô hình.

Ngải càng to tuổi, sức học tập càng mạnh, công lực càng cao. Tuổi của ngải thay đổi thước đo công lực phép thuật của tín đồ nuôi ngải. Người yếu phép thuật, ngải chỉ sống cho 1 năm. Pháp sư bậc trung nuôi ngải được 3 năm. Pháp sư cao vút sẽ nuôi ngải sinh sống trường thọ bằng tuổi mình.

Đem được về vườn công ty trồng là 1 trong chuyện, nuôi dưỡng nhằm "huyết ngải" tươi xuất sắc là chuyện khác cùng luyện nhằm ngải có linh hồn lại là chuyện khác nữa.

Xem thêm: " Nguồn Vốn Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Lĩnh Vực Tài Chính

Bí truyền luyện ngải

Giới tà thuật mang lại rằng, ngải được "nuôi" sẽ sở hữu linh hồn như nhỏ người. Ngải bên dưới 3 tuổi bao gồm tính tình giống một đứa trẻ, cũng giận, hờn, chơi giỡn, tuyệt phá phách và lừng chừng vâng lời.

Để ngải vâng lời, pháp sư phải dạy dỗ dỗ bởi những phương thuật ếm, chú hotline là "luyện ngải". Với những loại ngải khác, họ dùng củ nhằm luyện tuy vậy với huyết ngải, họ sử dụng hoa.

Mỗi đài hoa máu ngải luôn có số đông giọt nước như giọt sương điện thoại tư vấn là "thủy tử". Pháp môn sư chờ ngày trăng tròn, cần sử dụng 1 loại lọ thủy tinh trong hớt từng giọt thủy tử. Lọ thủy tinh chứa thủy tử được để trên bàn thờ tổ dưới 1 ngọn lửa nến. Hàng ngày pháp sư đề xuất niệm chú vào lọ thủy tử.

Đến ngày thiết bị 49, thủy tử biến đổi một các loại nước quánh sệt dưới đáy lọ thủy tinh. Thời điểm này, pháp sư lại cần sử dụng lọ thủy tử "bẻ răng" rết 49 lần cùng rắn 49 lần. "Bẻ răng" là cách gọi của vấn đề chiết nọc độc từ 2 con vật này. Lọ thủy tử gồm chứa nọc rết với rắn lại được để lên trên bàn thờ tổ hong nến với nghe niệm chú 49 ngày nữa mang đến cô đặc như hắc ín. Pháp sư se chất độc đó thành một viên dung dịch tễ điện thoại tư vấn là Khalamay.

Mỗi khi gồm đám ma, thầy tía Cao Lãnh xin vào bái rồi lén nhét Khalamay vào tay tử thi để ngải hút vận khí người chết. Sau 5 lần hút sinh khí, Khalamay sẽ tiến hành nhét vào miệng bé rắn độc. Sau khi rắn chết, thầy bố Cao Lãnh mổ bụng rắn rước nguyên dạ dày bao gồm chứa Khalamay ra phơi thật khô rồi tán nhuyễn thành bột cất vào lọ thủy tinh nhỏ dại hoặc đổ vào chai dầu gió.

Để thử công suất của ngải, pháp môn sư "thư ếm" một bé chó. Trường hợp chó lăn ra bị tiêu diệt hoặc không thể hấn gì thì ngải đã trở nên luyện sai, yêu cầu đào hố chôn. Ngải luyện đúng bài nạn nhân không được chết ngay mà cần chết dần mòn.

Muốn “thư ếm” ai, pháp sư chỉ việc nhúng móng tay út ít vào bột Khalamay rồi bắt ấn quyết, miệng niệm thần chú. Thủ pháp bắt ấn có rất nhiều động tác búng ngón tay út về phía đối phương nghe tí tách. Hồn ngải nghe giờ tí bóc tách này nhập vào đối thủ. Người bị thư ếm không bị tiêu diệt ngay mà số đông ngày sau có khả năng sẽ bị thổ huyết, thuộc cấp lở loét, bụng trướng, nói lảm nhảm như ma nhập, bệnh nặng dần rồi chết. Người bị "trúng" huyết ngải độc thần tướng phải đến pháp sư xin tội, cúng lễ "trục" ngải.

Để "trục ngải", pháp sư phải sử dụng một loại ngải khác vẽ bùa trên chứng từ rồi đốt thành tro hòa nước lọc cho người bị bệnh uống.

Rất nhiều bậc kỳ lão sống ngơi nghỉ vùng đồng bằng sông Cửu Long đã từng có lần tận mắt chứng kiến nạn nhân bị trúng tiết ngải và cả pháp môn sư trục ngải. Chúng ta khẳng định, bạn bị thư ếm, chỉ cần uống bùa của pháp sư cao tay ấn là tỉnh táo bị cắn ngay. Đó là nguyên nhân tà thuật tồn tại cho ngày nay.

Liệu những huyền thuật về loại ngải độc này có thật?

Theo Nông Huyền đánh (CAND)

Rất đa số chúng ta hỏi về tiết nhân cùng hành thi ngải.

Ad yêu cầu đính bao gồm đến các bạn về phần đa thông tin lệch lạc trên mạng khi đăng cài đặt về dáng vẻ huyết nhân ngải, bởi có nhiều hình hình ảnh trên mạng khi search ra khiến cho mọi bạn đã nhầm cây huyết nhân ngải cùng với cây hoa xác thối, đã gắng tai sợ hơn là có shop còn đăng buôn bán cây hoa xác thối nhưng ghi là huyết nhân ngải, trái là quá sai lầm. Người băn khoăn cho nó là cây thần mà đem lại thờ cúng, trong khi huyết nhân đâu gồm dễ kiếm như vậy.

Huyết nhân tất cả hoa nhỏ li ti như máu, chứ không cần to đoành như bên trên mạng đăng.

Còn hành thi ngải nói thêm chút là fan nào luyện được hành thi thì dao kiếm đao súng dung dịch độc hay dịch đau gì rồi cũng không giết bị tiêu diệt được. Lúc hành thi nhập vào chủ nhân nó, các tế bào sẽ phục sinh tái sinh lại rất cấp tốc chỉ trong 1 giây.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Morph Là Gì Trong Tiếng Việt? Nghĩa Của Từ : Morph

Nhưng các ngải sư thời xưa rất hiếm gồm ai cơ mà luyện được hành thi ngải mang đến trình bất tử như vậy. Chưa kể người hiểu rằng đến hành thi cũng đã rất hiếm hoi chứ nói gì đến nắm giữ được toàn năng của nó, cần chuyện luyện hành thi ngải nhập đến vong mạng vẫn là một trong những huyền thoại trong giới ngải nghệ thần bí.