CẤU HÌNH ĐỂ CHƠI OVERWATCH

 - 

Overwatch là một trong số những một số loại game vào vai trực tuyến thu hút được lượng Khủng bạn đùa, với đã tạo cho một hit vào cộng đồng game thủ. Nếu bạn đang mong mỏi đùa tựa game này rất nhiều lại đang tiếp tục băn khoăn đo đắn thông số kỹ thuật nghịch Overwatch như nào tương thích. Bài viết sau đây divinerank.vn phân tách đã tới bạn thông số kỹ thuật để nghịch Overwatch mượt, không trở nên lag lag nhé!


Cấu hình để đùa Overwatch

Overwatch được công ty cải tiến và phát triển thiết kế bối cảnh cực kì tuyệt hảo và bắt mắt. Đây có thể xem như là 1 trong các tuy nhiên trò nghịch ESPORTS được reviews vô cùng cao thâm về giao diện lẫn lối đùa. Đây đó là lý dó cấu hình về tối tđọc Overwatch tương đối là cao thì mới rất có thể chơi được. Dưới đây là thông số kỹ thuật về tối thiểu chơi trò chơi Overwatch mà thương hiệu đề xuất:

Cấu hình buổi tối thiểu chơi game Overwatch

Yêu cầu vi xử lý cùng hệ điều hành: 64-bit.

Bạn đang xem: Cấu hình để chơi overwatch

Hệ quản lý và điều hành (OS): Windows 7, 8 hoặc Windows 10.Vi xử lý: Hãng sản xuất Intel Core i3 hoặc AMD Phenom X3 8650.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460, ATI Radeon HD 4850, hoặc Intel HD Graphics 4400 trnghỉ ngơi lên.RAM: 4GB.Dung lượng ổ đĩa còn trống: 5GB.
*
Overwatch thông số kỹ thuật yêu thương cầu

Cấu hình đề nghị nghịch Overwatch Max Setting

Để hoàn toàn có thể chơi Overwatch mềm mại và mượt mà không trở nên lag, lag thì chúng ta hãy tham khảo thông số kỹ thuật bên dưới đây:

Yêu cầu vi cách xử trí cùng hệ điều hành: 64-bit.Hệ điều hành (OS): Windows 7, 8 hoặc Windows 10.Vi xử lý: Hãng Intel Chip Core i5 trnghỉ ngơi lên.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon HD 7950 trngơi nghỉ lên.RAM: 6GB.

Xem thêm: Ou Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ou Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Ou Trong Tiếng Việt

Dung lượng ổ đĩa còn trống: 5GB.
*
Cấu hình nhằm nghịch Overwatch

Gợi ý thông số kỹ thuật nghịch Overwatch bên trên PC giỏi nhất

Để fan nghịch đã có được thử dùng tốt nhất cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất tựa game trực con đường được rất nhiều tín đồ nghịch này thì gắt hình máy tính xách tay nghịch Overwatch rất tốt vẫn là:

Vi xử lý: Intel Core i5 trsinh sống lên.Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc ATI Radeon HD 7950 trsinh hoạt lên.RAM: 6GB.Dung lượng ổ đĩa còn trống: 5GB.
*
thông số kỹ thuật nhằm nghịch Overwatch cực tốt trên PC

Cách chỉnh Overwatch cho PC thông số kỹ thuật yếu

Nlỗi nhắc đến ở trên thông số kỹ thuật nhằm chơi Overwatch yêu cầu tương đối cao. Tuy nhiên nếu như khách hàng biết phương pháp cài đặt thì chúng ta hoàn toàn có thể đùa Overwatch dù cấu hình máy tính của người tiêu dùng yếu ớt nhé. Dưới trên đây Cửa Hàng chúng tôi bật mý chúng ta bí quyết chỉnh Overwatch mang lại PC cấu hình yếu hèn.

Cách 1: Đầu tiên msinh hoạt theo đường dẫn DocumentsOverwatchsetting, Tiếp theo msinh sống tệp tin Setting_v0 ra.

Bước 2: Tiếp theo xóa hết toàn bộ, trường đoản cú đoạn mang lại phần bên dưới cùng.

Bước 3: Say đấy hãy thêm đoạn code dưới đây vào sửa chữa.

AADetail = “0”DirectionalShadowDetail = “1”DynamicAmbient = “0”EffectsQuality = “1”FullScreenHeight = “768”FullScreenRefresh = “60”FullScreenWidth = “1366”FullscreenWindow = “0”FullscreenWindowEnabled = “0”GFXPresetLevel = “1”LimitTo30 = “1”LimitToRefresh = “0”LocalFogDetail = “1”LocalReflections = “0”MaxAnisotropy = “1”MaxEffectsAnisotropy = “1”MaxExtraQualityAnisotropy = “1”MaximizedWindow = “1”RefractionDetail = “0”RenderBrightness = “0.000000”RenderContrast = “1.000000”RenderScale = “0”ShowFPSCounter = “0”SimpleDirectionalShadows = “1”SSAOEnabled = “0”SSLRDetailLevel = “0”TranslucentShadowDetail = “0”TripleBufferingEnabled = “0”UseGPUScale = “0”WindowedFullscreen = “0”WindowedHeight = “576”WindowedPosX = “-8”WindowedPosY = “-8”WindowedWidth = “1024”WindowMode = “2” “

*
Ckhá Overwatch bên trên PC và laptop

Cách 4: Cuối thuộc hãy cất giữ rồi ấn loài chuột buộc phải vào cùng lựa chọn read only.

Xem thêm: Mẫu Phụ Lục Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì ? Phụ Lục Hợp Đồng Tiếng Anh Là Gì

Với số đông thao tác tiến hành nhỏng bên trên giành riêng cho cấu hình nhằm đùa Overwatch yếu, giờ đây những bạn đã có thể vào game trải nghiệm ngay Overwatch một cách mượt mà ít giật lag mặc dù vật dụng của công ty bao gồm thông số kỹ thuật phải chăng nhé.

Trên đó là tổng phù hợp báo cáo về thông số kỹ thuật để đùa Overwatch thướt tha, ko giật lag. Hi vọng với rất nhiều biết tin có ích trên sẽ giúp ích cho bạn vào câu hỏi tuyển lựa sản phẩm chơi trò giải trí Overwhatchbất biến tốt nhất với đem về thưởng thức tuyệt vời tốt nhất. Chúc chúng ta chơi game vui mừng. Và nhớ rằng truy cập vào divinerank.vn thường xuyên để sở hữu thêm phần nhiều ban bố về game cuốn hút không giống nhé!