Cập Nhật Cửa Hàng Play

 - 

Trải Nghiệm Số mách bạn cách cập nhật Google Play lên phiên phiên bản mới nhất lúc ứng dụng ko tự thực hiện.

Bạn đang xem: Cập nhật cửa hàng play


Google thường xuyên xuyên cập nhật Play Store nhằm sửa lỗi cùng thêm những tính năng mới. Ngay sát đây, Play Store được nâng cấp giao diện mới thải trừ menu hamburger cơ mà không phải người nào cũng nhận được. Điều này khá phổ cập với Play Store bởi vì nó quan yếu được cập nhật giống như các ứng dụng khác trên cửa ngõ hàng. Mặc dù vậy, chúng ta có thể ép buộc update Google Play lên phiên bản mới nhất theo cách thủ công.

Bạn hoàn toàn có thể muốn update Play Store lên phiên bản mới nhất bởi vì nhiều vì sao – có thể phiên phiên bản hiện tại của bạn có lỗi hoặc tất cả thể bạn muốn giao diện người dùng mới. Dù nguyên nhân là gì, bạn luôn có thể cập nhật ứng dụng Play Store theo cách bằng tay cho vật dụng Android của chính bản thân mình với 3 cách sau.


Mục lục bài viết


Cập nhật từ Play Store

Play Store không cho phép bạn tự update như các ứng dụng khác. Tuy nhiên, nó có một tùy chọn để kiểm soát các bản cập nhật bị ẩn trong cài đặt của ứng dụng này.

Khởi chạy Google Play bên trên thiết bị apk của bạn.Mở menu và lựa chọn Cài đặt.Trong Cài đặt, nhấn vào Giới thiệu.Sau đó, nhấp chuột Phiên bạn dạng Cửa mặt hàng Play.
*
Nếu có bản cập nhật, Google Play sẽ bắt đầu cập nhật trường đoản cú động. Mặc dù nhiên, nếu như không có, bạn sẽ thấy một thông tin bật lên cho thấy “Cửa hàng Google Play đã được cập nhật”.

Xóa tài liệu Play Store

Cửa hàng Google Play thường tự cập nhật. Tuy nhiên, nếu như nó không auto cập nhật mặc dù được kết nối với mạng Wi-Fi mạnh, bạn cũng có thể thử xóa dữ liệu của nó nhằm buộc kiểm tra phiên bản cập nhật.

– bọn họ cần vào hình ảnh Thông tin ứng dụng shop Google Play như sau:

Cách 1: Mở Cài để trên điện thoại của bạn > Ứng dụng & thông tin > thông tin ứng dụng > tìm và nhấp chuột Cửa mặt hàng Google Play.Cách 2: Bấm giữ hình tượng ứng dụng Google Play trên màn hình hiển thị chính > bấm vệt chấm chan trong pop-up nổi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Compact Là Gì, Nghĩa Của Từ Compact Trong Tiếng Việt

– Tiếp theo, chúng ta bấm Bộ nhớ & thẻ nhớ > bấm Xóa dữ liệu giỏi xóa thêm bộ nhớ cache.

– Cuối cùng, khởi cồn lại thiết bị Android của doanh nghiệp và đợi Play Store auto cập nhật.

*

*

*

Nếu ai đang gặp bất kỳ sự cố kỉnh nào vào Play Store như tải xuống bị kẹt, vận dụng không cập nhật hoặc Play Store đang gặp sự cố, chúng ta nên xóa dữ liệu và bộ lưu trữ cache có thể giúp khắc phục và hạn chế vấn đề.

Cài đặt APK update Play Store

Nếu không có gì hoạt động, chúng ta cũng có thể tải xuống và thiết đặt APK để cập nhật Cửa hàng Google Play mới nhất theo cách bằng tay thủ công cho thiết bị android của mình.

Bạn kéo cho mục All version và lựa chọn phiên bạn dạng mới duy nhất (thường nằm trong cùng) và download về. (Bạn nhớ chất vấn phiên phiên bản hiện tại của Google Play trong Thông tin ứng dụng với để tra cứu và thiết lập phiên bạn dạng mới hơn).
*
Sau đó, bạn bấm chuột tệp android của Google Play vừa tải về > bấm Cài đặt để update luôn đến Google play lên phiên phiên bản mới nhất.
*
Nếu các bạn chưa bao giờ tải một tệp app android trên thiết bị app android của mình cho tới nay, bạn sẽ thấy hành lang cửa số pop-up yêu mong bật cài đặt Nguồn không xác định. Các bạn cứ tuân theo để tiếp tục.
*

Trên một số trong những điện thoại, trình duyệt có thể thông báo “không thể mở tệp” khi nhấn vào file APK. Khi gặp mặt tình huống này, hãy mở Trình thống trị tệp, chuyển đến thư mục Tải xuống > tìm tệp tin đặt apk của Google Play để tải đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Full Màn Hình Win 10, Cách Chơi Game Đế Chế Full Màn Hình


Trường hợp sau khi thực hiện toàn bộ các cách trên nhưng mà Google Play Store vẫn ko hoạt động, chúng ta cũng có thể chọn phương án restore lại lắp thêm (Đặt lại tải đặt) để xử lý sự cố.