Cam hay nhất fifa online 3 new engine

 - 

15h ngày 23.3 hôm nay, FIFA Online 3 (FO3) tiến hành "lột xác" toàn vẹn với bạn dạng cập nhật lớn lên tới hơn 3 GB dung lượng mang thương hiệu New Engine. Phiên bản cập nhật bắt đầu này đã khiến cộng đồng game thủ yêu trơn đá đứng ngồi không yên trong cả tháng qua. Đặc biệt sự mở ra của 3 danh thủ đá bóng huyền thoại việt nam là Huỳnh Đức, Hống Sơn với Công Minh vào game, khiến cho bầu không khí càng thêm nóng.

Bạn đang xem: Cam hay nhất fifa online 3 new engine

L1hpB1oMuh

Clip bạn trẻ Game trải đời FIFA Online 3 New Engine.

Giao diện new hoàn toàn

Điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh đến game thủ đó là màn hình đăng nhập cùng giao diện bắt đầu của FIFA Online 3. Màn hình chờ được thay bằng hình ảnh Messi cùng với độ chi tiết cực cao. Bối cảnh của trò chơi có thiết kế theo dạng pop-up, đơn giản và dễ dàng nhưng đầy tinh tế, thuận lợi trong việc theo dõi cùng tìm kiếm.

*

Thanh menu mới được thu xếp dễ quan sát và thuận tiện.

Với dung lượng lên mang lại 3 GB, New Engine upgrade đồ họa của FIFA Online 3 đáng kể bằng cách thêm vào chức năng chỉnh khử răng cưa, mang lại hình ảnh mịn màng hơn. Dĩ nhiên, công dụng này yêu cầu máy vi tính của fan chơi đề nghị đủ mạnh.

*

Chức năng khử răng cưa đến máy PC mạnh.

Nhạc nền của game cũng khá được thay đổi. đối với All Time Low của Time Bomb, thì Chunk! No, Captain Chunk! của The Other Line sống động và tươi tắn hơn hẳn.

SwzYIQ4AfG

Chunk! No, Captain Chunk! của The Other Line

Giao diện mới tuy vậy đẹp nhưng có phần cài đặt hơi thọ khi biến hóa giữa những tính năng đối với phiên bản cũ. Đây chắc hẳn rằng là thiếu sót duy duy nhất trong phần giao diện.

Cập nhật chỉ số

Bên cạnh upgrade đồ họa, FIFA Online 3 cũng nâng cấp toàn bộ chỉ số của các cầu thủ mùa 2014 lên 2015. Chỉ số của mong thủ được update dựa trên phong độ, sức khỏe và thành tích của họ ở không tính đời thực.

Xem thêm: Tôm Sú Tiếng Anh Là Gì ? Tôm Sú Trong Tiếng Anh Là Gì

*

*

Bên cạnh chỉ số, diện mạo của những cầu thủ cũng được update sao cho gần giống nhất xung quanh đời thực.

Cập Nhật đưa Nhượng

Sở hữu kho bản quyền các CLB khủng, FIFA Online 3 còn cập nhật khá nhiều những cầu thủ đã ủy quyền sang câu lạc bộ mới những năm 2015. Ví như B. Schweinsteiger chuyển mang đến sân Old Trafford giỏi Angel Di Maria chuyển mang đến PSG, sau khi chia tay MU...

*

*

Cải tiến về cách chơi

Theo dấn xét của người viết, FIFA Online 3 New Engine chuyển đổi đáng nói trong giải pháp di chuyển, đỡ bóng, kỹ thuật, bớt bóng... Vận động của của nhân vật chân thật hơn nhưng vận tốc bị bớt sút, chuyền với đỡ láng có cảm hứng khó hơn trước (đặc biệt các bạn muốn chơi bật tường tiki-taka sẽ dễ dàng nhận thấy rõ). Cạnh bên đó, cảm xúc sút trơn cũng chắc thêm trước, nhưng fan chơi đề nghị cần khá nhiều thời gian để triển khai quen so với phiên bản cũ.

Riêng về kỹ thuật, bạn dạng New Engine update khá nhiều động tác mới cho những cầu thủ, từ nghệ thuật đi bóng cho đến những rượu cồn tác ăn mừng khá xả stress được cập nhật giống không tính đời.

Bộ ba lịch sử một thời Việt Nam

Dạo một vòng thị trường chuyển nhượng (TTCN) vào FIFA Online 3 New Engine, thì chưa thấy ngẫu nhiên người nghịch nào mua 3 danh thủ bóng đá vn này. Mặc dù nhiên, tin tức về chỉ số của Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Minh có thể dễ dàng tra cứu kiếm tại đây (phải thừa nhận là bộ cha huyền thoại nước ta có chỉ số hơi mạnh).

Được biết thì xác xuất sở hữu bộ ba huyền thoại này bây giờ cũng tương tự như... Trúng số. Giới trẻ Game sẽ đọc thêm về vấn đề này.

Tạm kết

Công cuộc "đại trùng tu" của FIFA Online 3 mang lại một cỗ mặt hoàn toàn mới của trò chơi. Trò chơi được đầu tư chi tiêu tốt rộng về mặt thiết bị họa, hình ảnh dễ làm quen, sát gũi.

Xem thêm: Game Meo Tom Dat Bay 2, Chơi Game Mèo Tom Đặt Bẫy Chuột Jerry 2

Sự thay đổi trong cách chơi có thể sẽ khiến cho một số game thủ cảm thấy không quen thời gian đầu, vị nhịp độ trận đấu bị giảm sút. Mặc dù nhiên, phía trên sự biến hóa đáng tất cả vì nó sẽ thu hút được những người dân chơi bắt đầu tham gia luyện tập, tranh đấu với xã hội FO3 cũ. Đặc biệt khi mùa giải bắt đầu của FIFA Online 3 cũng sắp ban đầu lăn bóng.